Trường Đại học và Nhóm liên kết

Chúng tôi hợp tác với các trường đại học, đối tác trong ngành và chính phủ để biến đổi cuộc sống thông qua giáo dục.

UNSW Global

UNSW College, thuộc sở hữu của Đại học New South Wales (UNSW Sydney), cung cấp các chương trình dự bị đại học cho sinh viên quốc tế. Với cam kết lâu dài đối với giáo dục quốc tế và xuyên quốc gia, UNSW là trường đại học đầu tiên ở Úc cung cấp chương trình Nghiên cứu Dự bị, và cũng thành lập trung tâm ngôn ngữ đại học đầu tiên trong cả nước.

Western Sydney University (WSU)

Western Sydney University là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của Úc, được xếp hạng trong top 250 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Tìm hiểu về các chương trình cấp bằng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Torrens University is Australia

Đại học Torrens là trường đại học quốc tế hàng đầu của Úc, được xây dựng trên nền tảng vững chắc của những người vĩ đại. Với di sản phong phú, các trường đại học danh tiếng của chúng tôi, tập trung vào ngành công nghiệp, đã tạo ra hàng ngàn sự nghiệp thành công.

University of Tasmania

Tasmania là một hòn đảo của những bộ óc sáng tạo và tò mò. Bất kể bạn đến từ đâu, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng thân thiện và hợp tác.

Navitas

Chúng tôi cung cấp các cơ hội học tập thay đổi cuộc sống cho sinh viên tại 98 cơ sở trên toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường cao đẳng Navitas trải nghiệm giảng dạy và hỗ trợ học tập, khai thác tài năng và hỗ trợ phúc lợi sinh viên.

ATMC

ATMC, một nhà lãnh đạo giáo dục toàn cầu, cung cấp các lộ trình học về Kinh doanh và Quản lý cho sinh viên quốc tế. Liên kết với Đại học Federation Australia và Đại học Western Sydney, ATMC cung cấp các khóa học sáng tạo tại Melbourne và Sydney. Các cơ sở của chúng tôi ở những thành phố sôi động mang đến một môi trường ấm áp và tương trợ cho sinh viên du học, đảm bảo một trải nghiệm học tập quốc tế khó quên. Với phương pháp học tập cá nhân hóa và mối quan hệ mạnh mẽ với ngành công nghiệp, sinh viên tốt nghiệp ATMC được trang bị để tạo ra tác động đáng kể trên thế giới.

ECA Group

Nhóm ECA nổi tiếng với chuyên môn trong lĩnh vực robot, hệ thống tự động hóa, mô phỏng và quy trình công nghiệp. Từ năm 1936, ECA đã phát triển các giải pháp công nghệ sáng tạo hoàn chỉnh để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp trong các môi trường khắc nghiệt hoặc bị hạn chế.

KAPLAN

Trong suốt lịch sử của mình, Kaplan đã tiên phong trong việc mở rộng quyền truy cập giáo dục và chuyển đổi học tập thông qua các công nghệ mới. Với hơn một triệu sinh viên và hàng ngàn khách hàng và đối tác đại học, Kaplan có chuyên môn, đam mê và sự đổi mới liên tục để giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình.

EduCo

EduCo là một đội ngũ chuyên gia giáo dục quốc tế kết nối toàn cầu, giúp kết nối sinh viên quốc tế với mạng lưới các trường đại học trên toàn thế giới. Với nhân viên làm việc tại 20 quốc gia trên toàn cầu, chúng tôi cung cấp cơ hội cho mọi người tiếp cận với giáo dục quốc tế chất lượng cao và kết quả nghề nghiệp tích cực. Nhân viên tận tâm và cam kết của chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo tìm được chương trình giáo dục phù hợp cho mỗi sinh viên.

Redhill

Redhill là một trường quốc tế không theo tôn giáo, với lịch sử 115 năm. Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho học sinh trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu trong một thế giới thay đổi nhanh chóng bằng cách phát triển khả năng sáng tạo, tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề của họ. Chúng tôi tự hào về cách tiếp cận giáo dục sáng tạo và năng động của mình và cam kết tạo ra một môi trường khuyến khích sự đa dạng và tonà diện.

IIBIT

IIBIT, nằm tại Sydney và Adelaide, là một viện thuộc hàng đầu về giáo dục chất lượng trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Kinh doanh, Marketing và Kế toán. Cung cấp các chương trình tập trung vào sự nghiệp, bao gồm các khóa học ELICOS, cộng đồng học thuật năng động của chúng tôi hợp tác với Đại học Federation để cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong các ngành học chính.