5
4
3
2
previous arrow
next arrow

Cẩm nang du học

Khách Hàng nói gì về AGS

5/5

Cái ngày mà mình nhận được visa đêm đó mình không tài nào ngủ được, nghĩ quãng thời gian đồng hành cùng du học AGS thật an tâm, đội ngũ tận tình hướng dẫn và thân thiện, mọi thứ đúng hẹn và có AGS mình đã nắm trên tay 100% suất du học.

Jason Pham
5/5

Mình rất thích AGS vì sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, hồ sơ, chăm sóc ngay cả sau khi tới đất nước Úc xinh đẹp. Có thể nói AGS giống như 1 người bạn của mình vậy. Rất mong AGS sẽ luôn đồng hành với tất cả các DHS tại SG và tất cả các bạn trên mọi miền tổ quốc.

Thu Hằng
5/5

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới AGS team, đặc biệt là chị Hoa và chị Ann. Hai chị đã rất chu đáo và take care mọi việc để giúp mình có offer học bổng và visa qua UTAS để học nhanh thần tốc. Mình chỉ phải đợi đúng chưa đến 2 ngày để nhận được student visa tính từ ngày nộp application. Xin chúc hai chị và AGS thành công và giúp đỡ được nhiều bạn khác trên con đường học tập tại Úc. Many thanks

Son Tran
5/5

Cảm ơn AGS, đặc biệt là cô Hoa vì sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong quá trình tư vấn chuẩn bị hồ sơ cũng như trong quá trình học tập. Chúc AGS gặt hái được nhiều thành công!

Hoàng Mỹ Uyên

Liên hệ AGS để được tư vấn du học:

  • Email: marketing.vietnam@ags-study.com
  • Số điện thoại:
    • Hà Nội: +84 918 41 43 47
    • Thành phố Hồ Chí Minh: +84 983 06 07 06
    • Úc: +61 424 637 248 hoặc +61 414 003 498

Bạn cần được tư vấn du học?

Hãy để lại thông tin và AGS sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin mới nhất phù hợp với bạn