Về chúng tôi - AGS

SƠ LƯỢC

Tư vấn du học AGS (Advance Global Study) được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa hệ thống giáo dục tiên tiến tại các quốc gia phát triển đến gần hơn với thị trường Việt Nam cũng như hỗ trợ, đồng hành cùng sinh viên Việt Nam trong việc chinh phục hành trình tri thức của mình.

Tư vấn du học AGS là chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học và định cư. Hiện nay, ngoài các văn phòng tại Úc, công ty đang vận hành thêm 3 văn phòng khác tại Việt Nam và các văn phòng đại diện tại 3 quốc gia Singapore, Mỹ, Canada và Philippines. Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn và định hướng, Tư vấn du học AGS hợp tác chặt chẽ với nhiều trường học, trường đại học, cao đẳng và học viện tư nhân trên toàn cầu để cung cấp các lựa chọn tốt nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng, nhu cầu và nguyện vọng.

Tư vấn du học AGS mang đến cho Quý khách đa dạng các dịch vụ và hỗ trợ liên quan đến du học, bao gồm:

* Dịch vụ bảo hiểm du lịch
* Dịch vụ tìm nhà ở
* Dịch vụ đưa đón sân bay
* Giấy phép và hỗ trợ việc làm

Vui lòng tham khảo video giới thiệu Tư vấn du học AGS tại đây.

TẦM NHÌN

Tư vấn du học AGS mong muốn trở thành đại diện tuyển sinh hiệu quả và đáng tin cậy nhất với đối tác, là các trường đại học, cao đẳng ở các quốc gia có nền giáo dục phát triển. Đồng thời, chúng tôi mong muốn trở thành những nhà tư vấn giáo dục quốc tế minh bạch nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam một cách tối đa.

SỨ MỆNH

Tư vấn du học AGS mong muốn tạo ra một môi trường đáng tin cậy, nơi mà chúng tôi có thể hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm trên hành trình học tập, định cư nước ngoài. Tư vấn du học AGS cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và minh bạch, giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp - Minh bạch - Tận tâm

Giá trị cốt lõi