Advance Global Study

Trường Tư Thục

Chúng tôi hợp tác với các trường đại học, đối tác ngành công nghiệp và chính phủ để thay đổi cuộc sống thông qua giáo dục.

BCC Institute

AEAS cung cấp các bài kiểm tra toàn diện dành riêng cho học sinh tiểu học và trung học từ các nền tảng ngôn ngữ không phải tiếng Anh nộp đơn vào các trường học giảng dạy bằng tiếng Anh. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm tra và các trung tâm kiểm tra ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, AEAS hỗ trợ các trường học, đại lý giáo dục, phụ huynh và học sinh trong việc chuẩn bị, lên kế hoạch và đăng ký học tập ở nước ngoài.

Australian Boarding Schools International (ABSI)

Được các trường nội trú chất lượng tại Úc chỉ định để hỗ trợ việc nộp đơn của học sinh quốc tế. Làm việc trực tiếp với các trường như một phần của đội ngũ tuyển sinh (tập trung vào học sinh quốc tế), chúng tôi có thể tư vấn giải pháp tốt nhất, địa điểm và loại trường phù hợp nhất với nhu cầu của học sinh. ABSI không phải là đại diện đại lý giáo dục – không có phí ABSI. Chúng tôi làm việc trực tiếp cho các trường này như là ‘đội ngũ tuyển sinh cho học sinh quốc tế’ của họ.

AEAS

AEAS cung cấp các bài kiểm tra toàn diện dành riêng cho học sinh tiểu học và trung học từ các nền tảng ngôn ngữ không phải tiếng Anh nộp đơn vào các trường học giảng dạy bằng tiếng Anh. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm tra và các trung tâm kiểm tra ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, AEAS hỗ trợ các trường học, đại lý giáo dục, phụ huynh và học sinh trong việc chuẩn bị, lên kế hoạch và đăng ký học tập ở nước ngoài.

Association of Independent Schools of South Australia

AISSA là cơ quan đại diện cao nhất cho khu vực trường học độc lập tại Nam Úc và là thành viên của Independent Schools Australia, đại diện cho các trường độc lập trên toàn quốc. AISSA cung cấp một diễn đàn thảo luận về các vấn đề chính sách quan trọng và đóng vai trò lãnh đạo trong việc cung cấp tư vấn và thông tin, đại diện cho từng trường và khu vực.

St Maroun's College

Chúng tôi là một cộng đồng gắn kết với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ và giàu kinh nghiệm, tận tâm cung cấp một loạt các chương trình giáo dục với cách tiếp cận cân bằng giữa học thuật, văn hóa, thể thao và tinh thần. Trường cam kết hỗ trợ nhu cầu của con bạn bằng cách cung cấp một nền giáo dục học thuật toàn diện. Chúng tôi cung cấp một môi trường nuôi dưỡng, an toàn, thực sự tôn vinh và phát triển những thế mạnh và nguyện vọng của con bạn với những con đường thành công sau khi tốt nghiệp vào đại học và nơi làm việc.

Macquarie Grammar School

Macquarie Grammar School (MGS) là một trường độc lập tập trung vào thành tích học tập thông qua sự tôn trọng học tập trong một môi trường hỗ trợ. MGS nổi bật với quy mô lớp học nhỏ, tiêu chuẩn giảng dạy xuất sắc và văn hóa coi trọng từng cá nhân. Chúng tôi tạo ra kết quả chất lượng cao cho học sinh, với việc đọc và viết là trọng điểm của nền giáo dục toàn diện mà MGS cung cấp và tự hào.

Masada College

Sứ mệnh giáo dục của chúng tôi là nuôi dưỡng những cá nhân có trách nhiệm, tư duy độc lập với ý thức mạnh mẽ về công lý xã hội và sự tự tin vào khả năng quyết định tương lai của mình. Không có gì ngạc nhiên khi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi giành được học bổng và giải thưởng và bắt đầu những con đường sự nghiệp đa dạng. Chúng tôi rất tự hào khi nghe về sự tham gia của họ vào cộng đồng và những thành công sau khi rời trường.

Athena School

Athena School hiện là một trường độc lập nằm ở trung tâm Newtown ở khu vực Inner West của Sydney. Cuộc sống học đường không chỉ về học thuật. Học tập không chỉ là sách vở và thông tin. Chúng tôi áp dụng phương pháp học tập toàn diện bao gồm sự chú ý đến sự phát triển toàn diện của học sinh về mặt trí tuệ, thể chất, sáng tạo, tinh thần, cảm xúc và xã hội với sự giao tiếp và kỷ luật tự giác tốt.

Academies Australasia

Giáo viên của chúng tôi tận tâm và đam mê với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu. Họ có kinh nghiệm thực tiễn trong kinh doanh và ngành công nghiệp – vì vậy họ mang kinh nghiệm thực tế vào lớp học. 

Chúng tôi cam kết cung cấp giáo dục chất lượng và sự hài lòng của học sinh. Mục tiêu cơ bản là khuyến khích bạn đạt được điều tốt nhất và phát triển sự tự tin sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

MEGA Education

MEGA cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cơ hội học một loạt các chương trình tiếng Anh và khóa học nghề.

Đội ngũ giảng dạy có trình độ cao của chúng tôi cung cấp những bài học thú vị, bổ ích giúp nâng cao hiểu biết của học sinh về ngôn ngữ tiếng Anh và văn hóa Úc.

Holmes Melbourne

Holmes Institute là một nhà cung cấp giáo dục chất lượng về bậc trung học và đại học, với tập trung vào cả sinh viên trong nước và quốc tế. Bằng sự theo đuổi tận tâm về phương pháp giảng dạy tốt nhất và cung cấp một môi trường học tập năng động, tập trung vào sinh viên, Holmes thúc đẩy ở học sinh suy nghĩ hợp lý, tính chính trực trí tuệ và trách nhiệm xã hội.

OZford College Melbourne

Chúng tôi là thành viên của Independent Schools of Victoria và chương trình trung học của chúng tôi dành cho học sinh Úc và quốc tế bắt đầu từ lớp 10 và dẫn đến Chứng chỉ Giáo dục Victoria (VCE). Chúng tôi là một trường học sáng tạo, cung cấp cho học sinh của mình những cơ hội tốt nhất để tối đa hóa tiềm năng và xuất sắc về học thuật.

Tenison Woods Catholic School

Chúng tôi cung cấp các chương trình giáo dục và đồng giáo dục toàn diện để đảm bảo con bạn có nhiều cơ hội phát triển. Giáo dục Tích cực là nền tảng cho cách tiếp cận của chúng tôi đối với sự phát triển cá nhân và cộng đồng. Trẻ em được tham gia từ Lớp Tiếp đón đến Lớp 6 để phát triển các chiến lược và năng lực cần thiết để trở thành những con người phát triển toàn diện, những người học có khả năng và những nhà lãnh đạo cho thế giới mà Chúa mong muốn.