Advance Global Study

Công ty tư vấn du học New Zealand tại Buôn Ma Thuột

Theo công bố mới nhất từ Educations.com trong năm 2019, New Zealand là quốc gia dẫn đầu hạng mục “điểm đến du học được yêu thích nhất trên thế giới”, dựa trên khảo sát của 20,000 sinh viên quốc tế.

Vậy lý do nào khiến du học New Zealand trở thành điểm đến mơ ước của sinh viên quốc tế?

Nếu bạn muốn xây dựng lộ trình du học New Zealand nào phù hợp, cũng như tìm ra giải pháp du học New Zealand tại Buôn Ma Thuột tiết kiệm nhất, hãy để chuyên viên tư vấn của AGS từ Buôn Ma Thuột liên lạc với bạn và hướng dẫn chi tiết.

Điểm sáng du học New Zealand

New Zealand dẫn đầu thế giới về chỉ số giáo dục tương lai, là một điểm đến tuyệt vời cho sinh viên quốc tế với hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới. Tất cả 8 trường đại học ở New Zealand đều có mặt trong Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới 2019 (theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2019) và thuộc Top 100 thế giới. Sinh viên du học New Zealand đều có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Các trường New Zealand có nhiều học bổng đa dạng từ 30-100% dành cho sinh viên quốc tế và học bổng Chính phủ New Zealand. Hãy liên hệ Tư vấn du học AGS để cập nhật danh sách học bổng du học New Zealand mới nhất.

New Zealand cung cấp một số lợi thế lao động duy nhất cho sinh viên du học bao gồm cơ hội làm việc 20 giờ / tuần trong học kỳ và không giới hạn trong kỳ nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tại New Zealand có khả năng tiếp nhận công việc ngay, được ở lại làm việc từ 1-3 năm để nắm bắt triển vọng nghề nghiệp lâu dài tại New Zealand.

Những hỗ trợ từ Tư vấn du học AGS

Công ty tư vấn du học New Zealand Buôn Ma Thuột luôn hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học New Zealand trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của AGS sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Tư vấn du học cho New Zealand tại Buôn Ma Thuột , các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp, tham gia các buổi gặp gỡ với đại diện trường cùng AGS Buôn Ma Thuột. Trong quá trình tư vấn, các tư vấn viên AGS cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học New Zealand, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được AGS hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ Tư vấn du học AGS để bắt đầu hành trình du học New Zealand của bạn ngay hôm nay!

Học tập tại New Zealand

Nhung-dieu-can-luu-y-khi-dang-ki-thi-ielts-o-british-council-01

Chiến lược học IELTS "cực chất"!

Khi đi du học, bằng tiếng anh là một yếu tố tiên quyết để các trường đánh giá năng lực “cơ bản” của sinh viên trước khi theo học. Thông thường...

du hoc thumbnail

10 lý do để đi du học

Du học và sở hữu bằng cấp quốc tế là hành trình lý thú và hấp dẫn. Quyết định du học đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp được nhiều bạn mới, trải nghiệm...

tet thumbnail

Du học sinh Việt và những cái Tết xa nhà

Tết đến, dù có ở xa nhà mấy hay bận việc đến thế nào, mọi người đều mong muốn được trở về nhà sum họp với gia đình. Tuy nhiên, đối với nhiều bạn du học sinh...

New Zealand NZ

Auckland

Auckland là thành phố lớn nhất của New Zealand và là nơi bạn có thể trải nghiệm lối sống cũng như sự yên bình và tĩnh lặng vốn dĩ nổi tiếng của vùng đất này.

New Zealand NZ

Christchurch

Nếu bạn muốn đến South Island xinh đẹp của New Zealand, thì Christchurch sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Christchurch là nơi có các bãi biển, công viên và một số địa điểm ăn uống tốt nhất của New Zealand.

New Zealand NZ

Wellington

Thành phố Wellington (hay Welly như người dân địa phương gọi một cách trìu mến) là thủ đô của New Zealand. Thành phố này nổi tiếng là ‘thành phố gió’, ngoài việc là một trung tâm văn hóa nghệ thuật, ẩm thực và âm nhạc và là thủ phủ của chính phủ New Zealand.

Liên hệ AGS để được tư vấn về du học tại New Zealand:

Bạn cần được tư vấn du học?

Hãy để lại thông tin và AGS sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin mới nhất phù hợp với bạn