Advance Global Study

Công ty tư vấn du học Anh tại Nha Trang: Điều kiện, chi phí và học bổng, visa

Du học Anh ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, với bằng cấp danh giá từ các trường đại học danh tiếng lâu đời và vô vàn chính sách mới, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam được học tập và ở lại làm việc.

Đặt lịch hẹn với công ty tư vấn du học AGS tại Nha Trang để nhận được tư vấn xác định khóa học/ trường đại học và các thông tin hấp dẫn về:

Điểm sáng du học Anh

Chính sách du học Anh dễ dàng, không chứng minh tài chính, thời gian xử lý visa nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 tuần.

Điểm mạnh của du học Anh là chương trình học ngắn, bằng đại học 3 năm và thạc sỹ 1 năm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể để sở hữu một tấm bằng danh giá toàn cầu.

Đặc biệt, từ năm 2020, sinh viên quốc tế theo học từ bậc đại học, thạc sỹ tại Anh được ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp, không giới hạn số lượng và ngành học. Riêng bậc tiến sỹ được ở lại đến 3 năm, được đem theo vợ con. Đây là tin vui cho những ai muốn phát triển sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội định cư ở Xứ sở sương mù.

Nếu bạn có kế hoạch du học Anh, hãy để các tư vấn viên AGS giúp bạn định hướng ngành học và giải pháp du học Anh tiết kiệm nhất.

Những hỗ trợ từ Tư vấn du học AGS

Công ty tư vấn du học tạiNha Trang – AGS Study luôn hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn đang ấp ủ dự định đi du học Anh trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của AGS sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Tại Nha Trang, tư vấn du học AGS sẽ có các tư vấn viên giúp học sinh chọn trường, chọn ngành và khoá học phù hợp, tham gia các buổi gặp gỡ với đại diện trường cùng AGS. Trong quá trình tư vấn các tư vấn viên AGS cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được AGS hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ Tư vấn du học AGS tại Nha Trang để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!

Học tập tại Anh

Nhung-dieu-can-luu-y-khi-dang-ki-thi-ielts-o-british-council-01

Chiến lược học IELTS "cực chất"!

Khi đi du học, bằng tiếng anh là một yếu tố tiên quyết để các trường đánh giá năng lực “cơ bản” của sinh viên trước khi theo học. Thông thường...

du hoc thumbnail

10 lý do để đi du học

Du học và sở hữu bằng cấp quốc tế là hành trình lý thú và hấp dẫn. Quyết định du học đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp được nhiều bạn mới, trải nghiệm...

britannia thumbnail

Du học UK | Học Anh ngữ tại Britannia English Academy với học phí chỉ từ £385

Thành phố Manchester sở hữu 4 trường Đại học lớn: Manchester University, University of Bolton, Manchester Met and Salford. Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu 14 trường Đại học và...

Sydney

Newscastle

Newscastle là ngôi nhà thứ 2 của bạn – người dân địa phương tại đây sẽ chào đón bạn với vòng tay rộng mở.

Sydney

London

London là một trong những thành phố lớn và nhộn nhịp nhất thế giới. Có thể với một số người, nó có phần hơi náo nhiệt đó nhưng hầu hết mọi người đều cảm thấy vô cùng thú vị.

Sydney

Edinburgh

Scotland có lẽ được biết đến nhiều như là một vùng đất nơi đàn ông mặc váy (Kitts), với những món ăn gây tò mò làm từ dạ dày cừu và ngữ điệu phát âm có phần hơi khó nghe.

Liên hệ AGS để được tư vấn về du học tại Anh:

Bạn cần được tư vấn du học?

Hãy để lại thông tin và AGS sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin mới nhất phù hợp với bạn