Advance Global Study

Công ty tư vấn du học Singapore tại Hải Phòng

Du học Singapore ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, với bằng cấp danh giá từ các trường đại học danh tiếng lâu đời và vô vàn chính sách mới, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam được học tập và ở lại làm việc.

Đặt lịch hẹn với công ty tư vấn du học AGS tại Hải Phòng để nhận được tư vấn xác định khóa học/ trường đại học và các thông tin hấp dẫn

Điểm sáng du học Singapore

Chính sách du học Singapore dễ dàng, không chứng minh tài chính, thời gian xử lý visa nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 tuần.

Điểm mạnh của du học Singapore là chương trình học ngắn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể để sở hữu một tấm bằng danh giá toàn cầu.

Nếu bạn có kế hoạch du học Singapore, hãy để các tư vấn viên AGS tại Hải Phòng giúp bạn định hướng ngành học và giải pháp du học Singapore tiết kiệm nhất.

Những hỗ trợ từ Tư vấn du học AGS

Tư vấn du học AGS tại Hải Phòng luôn hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn đang ấp ủ dự định đi du học Singapore trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của AGS sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Trung tâm tư vấn du học AGS tại Hải Phòng có các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khoá học phù hợp, tham gia các buổi gặp gỡ với đại diện trường cùng AGS. Trong quá trình tư vấn các tư vấn viên AGS cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được AGS hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ với công ty tư vấn du học AGS tại Hải Phòng để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!

Học tập tại Singapore

Nhung-dieu-can-luu-y-khi-dang-ki-thi-ielts-o-british-council-01

Chiến lược học IELTS "cực chất"!

Khi đi du học, bằng tiếng anh là một yếu tố tiên quyết để các trường đánh giá năng lực “cơ bản” của sinh viên trước khi theo học. Thông thường...

thumbnail

Du học Singapore | Học bổng lên đến $3,800 tại Học Viện MDIS

Management Development Institute of Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956, là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore vì mục tiêu học tập suốt đời. Học viện MDIS cung cấp các khóa học đa dạng...

Student young man

Học bổng 50% tại Murdoch University Dubai

Trường Đại học Murdoch được thành lập năm 1975, là một trường Đại học lớn và danh tiếng tọa lạc ngay tại thành phố Perth xinh đẹp, thủ phủ của bang Tây Úc. Murdoch được biết đến...

Liên hệ AGS để được tư vấn về du học tại Singapore:

Bạn cần được tư vấn du học?

Hãy để lại thông tin và AGS sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin mới nhất phù hợp với bạn