Cùng AGS bắt đầu hành trình du học Úc ngay hôm nay

Bạn không phải đợi chờ thêm nữa vì nước Úc đã sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế được tiêm chủng đầy đủ. Đây chính là thời điểm vàng để bạn theo đuổi ước mơ du học Úc, hãy liên hệ ngay với tư vấn du học AGS để bắt đầu hành trình du học Úc với sự chuẩn bị tốt nhất.

Đặt lịch hẹn với tư vấn du học AGS để nhận được tư vấn xác định khóa học/ trường đại học và các thông tin hấp dẫn về:

Học bổng du học Úc từ 30-100% dành cho tất cả bậc học

Kỳ nhập học sắp tới:

 • Tháng 2
 • Tháng 7
 • Tháng 10

Cơ hội ở lại Úc làm việc từ 2-4 năm dành cho bậc cử nhân, 3-5 năm với bậc thạc sĩ và 4-6 năm với bậc tiến sĩ

Điểm sáng du học Úc

Với bằng cấp đa dạng được công nhận trên toàn thế giới, lộ trình du học Úc càng thuận lợi hơn khi Việt Nam nằm trong mức độ xét duyệt 2 của chính phủ Úc Assessment Level 2 (AL2), mở ra vô số cơ hội để bạn theo đuổi ước mơ học tập, làm việc và sinh sống tại Xứ sở Chuột túi.

Theo đó, chính sách du học Úc cũng linh hoạt hơn như miễn chứng minh tài chính, không bắt buộc chứng chỉ IELTS, giúp rút ngắn thời gian xử lý visa du học Úc để bạn không bỏ lỡ kỳ nhập học sắp tới.

Kỳ nhập học hằng năm tại Úc:

 • Tháng 2
 • Tháng 7
 • Tháng 10

Đặc biệt, Úc là quốc gia “hào phóng” về số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Mỗi năm, chính phủ Úc hỗ trợ hơn 250 triệu AUD cho sinh viên quốc tế ở tất cả bậc học, gồm trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học. Các nguồn học bổng từ các trường Úc cũng rất dồi dào và giá trị lớn từ 30-100%

250 triệu AUD – Chính Phủ Úc hỗ trợ
cho sinh viên quốc tế ở tất cả bậc học mỗi năm

Về cơ hội việc làm, du học sinh Úc được phép làm thêm 40 giờ / 2 tuần trong học kỳ và không giới hạn trong kỳ nghỉ. Cùng với đó là chính sách ở lại làm việc (Post-Study Work Visa) từ 2-6 năm sau khi tốt nghiệp, làm tiền đề cho việc phát triển nghề nghiệp và định cư tại Úc sau này.

Nếu bạn muốn tìm một khóa học phù hợp với mức chi phí du học Úc tiết kiệm nhất, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của AGS để được hỗ trợ miễn phí.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn AGS ngay hôm nay

  Học tập tại các thành phố lớn của Úc

  Sinh viên tại KENT

  Học viện Kent Institute và các ngành dễ định cư tại các thành phố lớn của Úc

  Đi du học Úc nên học ngành gì và ở thành phố nào? Theo Vietnamnet [1], các ngành học hiện tại Úc đang cần nhân lực và có cơ hội định cư...

  Australia Úc AUS

  Thân gửi đến những bạn đang có dự định du học Úc trong tương lai!

  Chào các bạn mình là Du học sinh Úc đang học highschool, mình xin phép giấu tên cho đỡ ngại nhé! Mình muốn đề cập với các bạn về đôi điều...

  Nhung-dieu-can-luu-y-khi-dang-ki-thi-ielts-o-british-council-01

  Chiến lược học IELTS "cực chất"!

  Khi đi du học, bằng tiếng anh là một yếu tố tiên quyết để các trường đánh giá năng lực “cơ bản” của sinh viên trước khi theo học. Thông thường...

  Sydney

  Có rất nhiều điều ở Sydney, từ ăn uống, mua sắm và nghệ thuật, văn hóa đầy cảm hứng đến các công trình kiến trúc tuyệt đẹp.

  Melbourne

  Melbourne có hàng loạt các sự kiện thú vị hằng năm, nổi bật là sự kiện thể thao như giải quần vợt Úc Mở rộng Grand Slam.

  Adelaide

  Adelaide là một thành phố lớn, nhưng không phải là thành phố quá nhộn nhịp mà bạn đã từng trải nghiệm như các thành phố lớn khác tại Úc.

  Brisbane

  Với dòng lịch sử ấn tượng, khu mua sắm đa dạng, các quán bar, nghệ thuật phát triển mạnh và cảnh sắc âm nhạc, thật khó đánh bại được Brisbane – thành phố tuyệt vời đáng sống nhất.

  Perth

  Perth là thủ đô đầy nắng của Úc, với những bãi biển cát tuyệt đẹp và hàng loạt các công viên trong thành phố.

  Canberra

  Với các trường học hàng đầu, thư viện tuyệt vời và vô vàn các bảo tàng. Thủ đô của Úc là một lựa chọn tuyệt vời để học tập.