Advance Global Study

Giáo dục Đại học Tư thục và TAFE

Chúng tôi hợp tác với các trường đại học, đối tác ngành công nghiệp và chính phủ để thay đổi cuộc sống thông qua giáo dục.

NSW Department of Education

Chúng tôi công nhận các Chủ nhân lâu đời của các vùng đất và dòng nước nơi chúng tôi làm việc và sinh sống. Chúng tôi tôn trọng các Bậc cao niên trong quá khứ và hiện tại như những người thầy truyền đạt kiến thức, bài hát và câu chuyện. Chúng tôi phấn đấu đảm bảo rằng mọi học sinh người bản địa và/hoặc người đảo Torres Strait tại NSW đều đạt được tiềm năng của họ thông qua giáo dục.

TasTAFE

Chúng tôi phấn đấu vì sự thành công của người học bằng cách trở thành nhà cung cấp giáo dục và đào tạo hàng đầu. Chúng tôi hiện đại trong cách giảng dạy, liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp và phản ánh sự đa dạng của cộng đồng.

William Angliss Institute

William Angliss Institute là trung tâm chuyên gia lớn nhất của Úc về giáo dục và đào tạo về thực phẩm, du lịch, khách sạn và sự kiện. Từ các sự nghiệp trong nhà hàng đến việc lãnh đạo một số thương hiệu du lịch lớn nhất thế giới, bạn sẽ thấy các cựu sinh viên của chúng tôi ở khắp nơi trên thế giới.

Asia Pacific International College

APIC là một Học viện Giáo dục Đại học Úc năng động, cung cấp các bằng đại học và sau đại học tại Sydney, Melbourne và Brisbane cũng như trực tuyến. Chúng tôi giúp hơn một nghìn sinh viên mỗi học kỳ chuyển từ học tập sang các sự nghiệp đáng giá thông qua các khóa học về Kinh doanh, Quản lý dự án và Hệ thống thông tin.

Australian College of Applied Professions

Trường Cao đẳng Nghề Ứng dụng Úc là một nhà lãnh đạo quốc tế trong việc cung cấp đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực tâm lý học ứng dụng rộng lớn. Triết lý của trường truyền cảm hứng cho sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên đóng góp vào sự thịnh vượng xã hội và tinh thần của xã hội bằng cách thể hiện các giá trị của tính chính trực, công bằng và công lý xã hội thông qua hành vi của chúng tôi như một tổ chức.

Kaplan Business School

Kaplan Business School là nhà cung cấp được công nhận toàn cầu về các bằng cấp giáo dục đại học tại Úc và cung cấp các khóa học đại học và sau đại học về kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin, marketing, quản lý, du lịch, khởi nghiệp, dịch vụ y tế, quản lý kỹ thuật số, phân tích, quản lý dự án và lãnh đạo.

King’s Own Institute (KOI)

King’s Own Institute là một cơ sở giáo dục bậc đại học cung cấp các chương trình cấp bằng được chứng nhận chất lượng cao. Nó nằm ở trung tâm Sydney, Úc, và cung cấp các chương trình cấp bằng được phê duyệt trong lĩnh vực Kế toán, Quản lý và TESOL (Dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác). King’s Own Institute (KOI) khao khát trở thành một nhà tiên phong được biết đến trong học thuật, nổi tiếng về việc hướng dẫn sinh viên đến các cơ hội việc làm thành công. Con đường thông qua giáo dục bậc đại học có thể cũng quan trọng như chính tấm bằng.

Universal Business School Sydney (UBSS)

Sự thành công của sinh viên tại UBSS được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn chủ yếu là Tiến sĩ và nhân viên hỗ trợ sinh viên đẳng cấp thế giới. Chúng tôi cam kết với những sinh viên muốn xây dựng hoặc phát triển sự nghiệp lãnh đạo kinh doanh, kế toán và công nghệ thông tin của họ, dựa trên nền tảng giáo dục quốc tế với trải nghiệm Úc, công nghệ tiên tiến và kỹ thuật số cho những ai muốn sẵn sàng công việc khi tốt nghiệp.

Kent Institute Australia

Kent đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên và nhằm xác định và đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả sinh viên. Kent cung cấp hỗ trợ tư vấn miễn phí và bảo mật.

Holmes Institute

Thành lập năm 1963, Holmes Institute là một nhà cung cấp giáo dục đa ngành với các khoa Giáo dục Đại học và Trung học. Holmes Institute cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất để cho phép và trao quyền cho sinh viên tìm kiếm sự cải thiện bản thân, bất kể quốc tịch, giới tính hay niềm tin.

Study Group

Study Group là nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu. Chúng tôi làm việc với các trường đại học trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Vương quốc Anh, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Acknowledge Education

Hàng trăm nghìn sinh viên trong lịch sử 140 năm của chúng tôi không thể sai. Tham gia cùng họ và đưa ra quyết định đúng đắn trong ngành học mà bạn đã chọn tại Acknowledge Education.

Academy of Interactive Technology

AIT cung cấp các bằng cấp giáo dục đại học trong các lĩnh vực Hoạt hình 2D, Hoạt hình 3D, Thiết kế trò chơi, Lập trình trò chơi, Phim và Phát triển ứng dụng di động. Những bằng cấp này thường yêu cầu kiến thức tiên tiến và chuyên sâu hơn so với các bằng cấp trung học và có thể bao gồm các bằng đại học (chẳng hạn như Cử nhân) đến các bằng sau đại học (chẳng hạn như Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ).

Excelsia College

Excelsia là một cộng đồng học thuật mang lại lợi ích cho thế giới bằng cách tạo ra nghiên cứu được đặc trưng bởi học thuật xuất sắc nhất quán với quan điểm thế giới Kitô giáo, và đào tạo sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị dẫn đầu trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Macleay College

Trong hơn 30 năm, Macleay College đã xây dựng một cộng đồng sôi động gồm các cựu sinh viên thành công, giảng viên giàu kinh nghiệm và các kết nối ngành công nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc với kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công.

ILSC Education Group

ILSC Education Group cung cấp những trải nghiệm giáo dục thay đổi cuộc sống tại Canada, Úc và Ấn Độ, những điểm đến học tập và làm việc hấp dẫn và phổ biến nhất trên thế giới.

Universal English College

Hàng ngàn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đạt được các mục tiêu giáo dục và sự nghiệp của họ mỗi năm nhờ vào việc giảng dạy và học tập tại Universal English College. Sinh viên yêu thích Universal English College vì sự xuất sắc trong dịch vụ và những trải nghiệm học tập phong phú, thân thiện, vui vẻ mà nó mang lại, và đội ngũ UEC yêu thích nó như một nơi làm việc tuyệt vời.

NIET Group

NIET Group được thành lập với tầm nhìn phát triển một nhóm giáo dục lớn cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới một sản phẩm linh hoạt và một trải nghiệm học tập lý tưởng cho hoàn cảnh của họ. Để duy trì lợi thế cạnh tranh, chúng tôi đã kết hợp sự thúc đẩy không ngừng nghỉ cho sự thành công với cam kết không lay chuyển về chất lượng và cải thiện trải nghiệm của sinh viên.