Trường Cao Đẳng Tư Thục

We work with universities, industry partners and governments to transform lives through education.

Education Centre of Australia

Thành lập năm 2006, Education Centre of Australia (ECA) là một nhà lãnh đạo toàn cầu về giáo dục đại học, được biết đến với chất lượng giảng dạy xuất sắc, chuyên môn học thuật và tính liêm chính trong nghiên cứu. Cung cấp các chương trình giáo dục đa dạng, bao gồm các khóa học tiếng Anh và các bằng đại học/sau đại học, ECA nhấn mạnh vào thực tập chuyên nghiệp để thăng tiến sự nghiệp. Hướng dẫn bởi các giá trị liêm chính, bình đẳng và bao gồm, ECA ưu tiên sự xuất sắc trong học tập trong một môi trường hỗ trợ. Với kinh nghiệm rộng lớn trong thị trường sinh viên quốc tế, ECA đã thay đổi cuộc sống của hàng nghìn người trên khắp thế giới thông qua giáo dục chất lượng.

ILSC English & Greystone College

ILSC Education Group, một nhà lãnh đạo toàn cầu về giáo dục ngôn ngữ và đào tạo nghề, cung cấp các trải nghiệm học tập thay đổi cuộc sống tại Canada, Úc và Ấn Độ. Với chín trường ngôn ngữ và tám Greystone Colleges, học sinh ở mọi lứa tuổi tham gia vào các chương trình ngôn ngữ xuất sắc, giáo dục nghề nghiệp và chuẩn bị đại học. ILSC là một phần quan trọng đối với nhiều người trong việc xây dựng một ngôi nhà mới tại Canada hoặc Úc. Tham gia cùng chúng tôi trong một cuộc phiêu lưu học tập độc đáo trên các địa điểm toàn cầu của chúng tôi hoặc khám phá cơ hội nghề nghiệp tại các Greystone Colleges ở Úc và Canada.

ABM College

Có nhiều lý do để bạn chọn ABM College cho đào tạo nghề nghiệp. Một bằng cấp từ ABM College cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao giúp họ thực sự được tuyển dụng vào sự nghiệp mà họ đã chọn, một sự nghiệp mang lại cơ hội chuyển đổi sang công việc mới càng sớm càng tốt. Để làm được điều đó, giảng viên và nhân viên của chúng tôi cam kết giảng dạy chất lượng và dịch vụ sinh viên tận tâm.

Evolution

Evolution Hospitality Institute (RTO# 91256) đã nhận được bốn giải thưởng quốc gia và tiểu bang trong suốt thời gian hoạt động. Viện đã giúp đỡ các sinh viên bị ảnh hưởng và khó khăn hoàn thành chương trình đào tạo với các liên kết đến Evolution Employment Network. Thông qua sự hỗ trợ của chúng tôi, sinh viên đã có thể hoàn thành học tập và tìm thấy các nơi làm việc có uy tín nơi họ có thể phát triển và trở thành một thành viên quan trọng của bất kỳ đội ngũ khách sạn nào.

New Era Institute

Chủ sở hữu, nhân viên và nhân sự hỗ trợ tại New Era Institute chia sẻ một tập hợp các giá trị chung hướng dẫn tổ chức thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của mình. Những giá trị này ảnh hưởng đến hành động, hướng dẫn các quyết định, định hình chính sách và xác định các kế hoạch chiến lược dài hạn. Tận tâm với sự xuất sắc trong giáo dục và đào tạo, New Era Institute đảm bảo một đội ngũ đào tạo có năng lực cao, đổi mới và hỗ trợ, được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ sinh viên mạnh mẽ, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ hiện tại và một loạt các chương trình nghề chất lượng.

Australian Technical and Management College (ATMC)

ATMC (Australian Technical and Management College), RTO 22158, là một tổ chức đào tạo nghề hàng đầu tại Melbourne và Sydney, ưu tiên chuẩn bị thực tế cho lực lượng lao động. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các khóa học chứng chỉ và văn bằng được chính phủ công nhận trên danh sách CRICOS, đảm bảo sự an tâm cho sinh viên quốc tế và trong nước. Sinh viên của chúng tôi đa dạng về văn hóa và tạo dựng tình bạn quốc tế. Các kế hoạch thanh toán linh hoạt, ngày bắt đầu và thời gian biểu đáp ứng các nhu cầu khác nhau, bao gồm cả công việc bán thời gian. Nhấn mạnh vào ứng dụng thực tế, ATMC tập trung vào việc giúp sinh viên vào lực lượng lao động nhanh chóng, hướng đến kết quả giáo dục tốt nhất cho tất cả.

International Institute of Business and Information Technology (IIBIT)

IIBIT cung cấp một loạt các chương trình hướng nghiệp chất lượng từ mức Diploma đến Advanced Diploma trong các lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Quản lý Kinh doanh, Marketing và Kế toán. Các chương trình ELICOS được cung cấp thông qua Học viện Anh ngữ của IIBIT, với các khóa học bao gồm tiếng Anh tổng quát, chuẩn bị IELTS và tiếng Anh cho mục đích học thuật.

George Brown College

George Brown College luôn nỗ lực cung cấp Dịch vụ Giáo dục chất lượng cho sinh viên với đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ tận tâm, chu đáo, luôn cố gắng cung cấp kiến thức để giúp sinh viên đạt được kết quả tốt nhất có thể. Trường luôn cung cấp một trung tâm học tập an toàn và thân thiện, khuyến khích mọi người phát triển trong một môi trường hỗ trợ và khích lệ.

Academies Australasia

Giáo viên của chúng tôi tận tụy và nhiệt huyết với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu. Họ có kinh nghiệm thực tế trong ngành kinh doanh và công nghiệp, mang lại kinh nghiệm thực tế vào lớp học.

Chúng tôi cam kết giáo dục chất lượng và sự hài lòng của sinh viên, khuyến khích bạn đạt được thành tích cá nhân tốt nhất và phát triển tự tin.

Cass Training International College (CTIC)

Tại CTIC, chúng tôi có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tụy và một loạt các lớp học cho các kỹ năng khác nhau.

Chúng tôi cung cấp các môn học độc đáo được thiết kế riêng cho nhu cầu của sinh viên.

Education Training & Employment Australia (ETEA)

Dù bạn muốn bắt đầu một sự nghiệp mới, nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực hiện tại, hay nâng cao kiến thức của đội ngũ của bạn, ETEA có thể hỗ trợ bạn. Chương trình đào tạo của ETEA đáp ứng các kỹ năng và kiến thức cần thiết mà ngành công nghiệp yêu cầu, tăng khả năng tuyển dụng của sinh viên. Liên kết mạnh mẽ với ngành công nghiệp cho phép chúng tôi điều chỉnh các chương trình đào tạo theo nhu cầu thay đổi của cộng đồng.

Macallan College

Chúng tôi tự hào cung cấp các lợi ích độc đáo giúp chúng tôi khác biệt với các đối thủ. Tại Macallan College, chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm học tập hàng đầu dựa trên các thực hành cập nhật và kỹ năng liên quan đến ngành công nghiệp, liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Australian Harbour International College - AHIC

Australian Harbour International College tọa lạc tại trung tâm Sydney CBD, cung cấp một môi trường học tập và trải nghiệm xã hội độc đáo. Trường là một tổ chức đào tạo nghề được CRICOS đăng ký và ASQA công nhận cho sinh viên quốc tế tại Sydney.

Institute of Health and Nursing Australia - IHNA

IHNA đóng vai trò là cầu nối đến giáo dục bậc đại học trong ngành chăm sóc sức khỏe. Bằng cách trao quyền cho các nhà lãnh đạo chăm sóc sức khỏe thông qua giáo dục và đào tạo sáng tạo, IHNA nhấn mạnh mục tiêu nuôi dưỡng tư duy sáng tạo, trang bị kỹ năng và kiến thức cho sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và thúc đẩy thay đổi tích cực.

Alliance College

Chúng tôi tự hào là Trường Khách sạn được công nhận quốc gia đầu tiên theo hệ thống Giáo dục và Đào tạo Nghề nghiệp của Úc tại Nam Úc. Alliance College là một Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký (RTO), hoạt động dưới sự phê duyệt của Chính phủ Úc.

Lead College

Chúng tôi cam kết cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho sinh viên bằng cách cung cấp thông tin, kỹ năng và cơ hội cho lĩnh vực học tập đã chọn. Mọi sinh viên đều đóng góp vào thành công của các khóa học thông qua phản hồi, được sử dụng để cải thiện.

Chúng tôi đảm bảo chứng nhận chỉ được cấp cho sinh viên đã chứng minh được các tiêu chuẩn kỹ năng và kiến thức cần thiết.
Australis Institute of Technology & Education (AITE)

Tại AITE, chúng tôi cam kết cung cấp cho sinh viên nền giáo dục đẳng cấp thế giới chuẩn bị cho thành công trong các lĩnh vực đã chọn. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và các chương trình sáng tạo đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi nhận được kiến thức và kỹ năng cần thiết để xuất sắc.

Australian Academy of Management & Science (AAMS)

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giáo dục chất lượng và giúp xây dựng một xã hội hữu ích thông qua Giáo dục và Đào tạo Nghề nghiệp (VET). Đội ngũ AAMS, gồm các giảng viên và nhân viên có trình độ học thuật và chuyên môn xuất sắc, đã tạo ra một cộng đồng học tập đáp ứng nhu cầu cá nhân của sinh viên.

Australian Health and Management Institute (AHMI)

AHMI luôn vượt qua các mục tiêu tự đặt ra, biến sinh viên của mình thành các chuyên gia được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng. Các khóa đào tạo của chúng tôi luôn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp.

Everthought College of Construction

Tại Everthought, chúng tôi là chuyên gia trong đào tạo xây dựng và phát triển kỹ năng, trang bị cho sinh viên nền giáo dục tốt nhất tại các trung tâm đào tạo hiện đại của chúng tôi.

Wall Street College

Các chương trình học tập yêu cầu cao, chất lượng giáo dục và môi trường dễ chịu khiến Wall Street College trở thành lựa chọn lý tưởng cho các Bằng cấp Nghề nghiệp tại Melbourne và Hobart. Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường và các cơ sở cần thiết để giúp sinh viên Wall Street College đạt được kỹ năng cần thiết và thích ứng với các yêu cầu thay đổi.

West Australian Institute of Further Studies

WAIFS hiểu tầm quan trọng của việc đảm bảo các khóa học và giảng viên luôn cập nhật với các thực hành, kiến thức và triết lý kinh doanh hiện đại. Tất cả các giảng viên đều tham gia phát triển chuyên môn trong suốt năm để hỗ trợ mục tiêu này, tạo ra một môi trường học tập bao gồm và thách thức cho tất cả.

Nurse Training Australia (NTA)

Chúng tôi là một Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký (RTO ID: 41009) và được công nhận bởi Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students (CRICOS Code: 03575C), được ASQA (Australian Skills Quality Authority) công nhận để cung cấp các khóa học VET cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Sứ mệnh chính của chúng tôi là cung cấp kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực tế để làm việc hiệu quả như trợ lý y tá, nhân viên chăm sóc hoặc quản lý ca.

Alana Kaye College

Alana Kaye College cung cấp đào tạo chất lượng cao như một Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký của Úc (RTO 70056; CRICOS 03675K) cho sinh viên quốc gia và quốc tế. Chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn do Chính phủ Úc quy định, với các cơ sở tại Darwin và Gold Coast.

University Preparation College (UPC)

UPC cam kết giáo dục bền vững và chất lượng, công nhận giáo dục là quyền cơ bản của con người. Chúng tôi cung cấp đào tạo suốt đời cho sinh viên Úc và quốc tế trong các lĩnh vực tiếng Anh, Chăm sóc trẻ em, Kế toán, Kinh doanh, Lãnh đạo và Quản lý.

Rosehill College

Tại Rosehill College, chúng tôi trao quyền cho sinh viên với kiến thức, kỹ năng và cơ hội để thay đổi cuộc sống của họ và tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng toàn cầu.

Astral Skills Institute of Australia (ASIA)

ASIA tập trung vào việc dạy sinh viên tư duy độc lập và giao tiếp rõ ràng thông qua giảng dạy chất lượng, cung cấp học tập trải nghiệm và cơ hội lãnh đạo. Chúng tôi tin vào bình đẳng, đa dạng và bao gồm trong chương trình giảng dạy, nhân sự, sinh viên và cộng đồng của chúng tôi.

Trinity college

Trinity College cam kết tạo điều kiện cho sinh viên bản địa tiếp cận học tập và hỗ trợ họ học tập, tinh thần và văn hóa để nâng cao cơ hội hoàn thành thành công bằng đại học.

Collins College

Collins Academy đào tạo các nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai. Các giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia trong ngành mang lại nhiều kinh nghiệm cho mỗi lớp học.

Hilton College

Kế hoạch cho mỗi học sinh tại Hilton College là chiến lược táo bạo và có chủ đích nhằm hiểu và thách thức từng học sinh để phát triển bản lĩnh độc đáo của họ. Với sự hướng dẫn khôn ngoan, học sinh tạo ra câu chuyện của riêng mình để truyền cảm hứng cho người khác.

Business College at IH

Từ năm 1988, IH Sydney Training Services đã cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao. Năm 2016, chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực VET, giới thiệu các khóa học Certificate III/Diploma và Advanced Diploma trong nhiều ngành khác nhau.

Liên hệ AGS để được tư vấn về du học:

Bạn cần được tư vấn du học?

Hãy để lại thông tin và AGS sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin mới nhất phù hợp với bạn