Giới thiệu trường Saint John High School

1. Giới thiệu trường Saint John the Baptist Diocesan High School

1. Địa điểm: 

 • Trường tọa lạc tại thị trấn Waterfront, West Islip, cách trung tâm New York, Mỹ 1 tiếng, và chỉ cách 5 phút để đến bãi biển Long Island và 45 phút đến sân bay quốc tế John F. Kennedy.
 • Học sinh của trường vào thời gian rảnh rỗi có thể tự do khám phá các địa danh lịch sử trong vùng, thư giãn trên các bãi biển nằm dọc cung đường biển dài của Long Island hoặc đi mua sắm, ăn uống ở các trung tâm mua sắm cao cấp, các nhà hàng, quán ăn phong phú ở khu trung tâm.

Trường Trung học Saint John's High School | duhocnamphong.vn

2. Thành lập: Được thành lập vào năm 1966, bao gồm 1414 học sinh từ lớp 9-12 , trong đó có 7% học sinh quốc tế

3. Tổng quan: 

 • Trường THPT Saint John mang đến cho các em học sinh một nền giáo dục ưu tú với kết quả học tập vượt trội, và cũng là trường có tỷ lệ 100% học sinh trúng tuyển Đại học.
 • Ở trường, các em học sinh có thể theo học Chương trình Kỹ thuật Project Lead The Way và chương trình Truyền hình, với studio ghi hình hiện đại.
 • Hơn 50 câu lạc bộ ngoại khóa và thể thao tại trường.
 • Chương trinh ESL hỗ trợ nâng cao Tiếng Anh Học Thuật cho học sinh quốc tế.
 • Trường học dành cho cả học sinh nam và nữ.
 • Tỷ lệ giáo viên/học sinh là 1/13 mỗi lớp.
 • Trường rất phù hợp cho các bạn học sinh có thiên hướng về nghệ thuật hoặc truyền thông.

 

2. Những điểm nổi bật tại trường Saint John High School

Chương trình giảng dạy giành nhiều giải thưởng

Chương trình We-CARE Hand-in-Hand Partnership của Saint John’s hợp tác với Bệnh viện Good Samaritan cung cấp cho các em học sinh Lớp 10 trở lên trải nghiệm thực tế trong ngành Y. Các em học sinh làm việc chặt chẽ với các chuyên gia y tế để tìm hiểu thêm về ngành này.

Chương trình nghệ thuật tự chọn

Saint John’s có 3 studio nghệ thuật khác nhau, khuyến khích các em học sinh học tập và thể hiện sự sáng tạo. Các em học sinh có thể học các môn tự chọn thú vị như Nhiếp ảnh, Phác họa nâng cao, CGI, Thiết kế đồ họa và Vẽ tranh nâng cao. Các em học sinh có năng khiếu muốn học nghệ thuật chuyên sâu cũng có thể tham gia nhiều môn học cấp Đại học.

Studio phát sóng video và truyền hình

Studio phát sóng video và truyền hình cho phép các em học sinh sử dụng các công nghệ tiên tiến để thực hiện, sản xuất nội dung các thông báo toàn trường. Các em học sinh báo cáo các thông báo toàn trường và điều chỉnh camera, ánh sáng và âm thanh ở mức độ chuyên nghiệp.

St. John The Baptist Diocesan High School (Top Ranked Private School for 2024) - West Islip, NY

 

3. Các chương trình học nổi bật tại trường Saint John High School

1. Chương trình Nghệ Thuật: 

Trường có 3 studios nghệ thuật khác nhau tạo điều kiện cho các bạn thỏa sức sáng tạo. Học sinh có thể lựa chọn từ rất nhiều lớp nghệ thuật như: Vẽ nâng cao, Nhiếp Ảnh, Đồ họa, Vẽ Tranh nâng cao,.. Học sinh có thể học các lớp ở trình độ Đại Học ngay tại trường.

2. Chương trình Truyền Hình và Biên Tập:

Trường cung cấp các thiết bị chuyên dụng như ở các Đài truyền hình, giúp các bạn tích lũy những kỹ năng thực hành, viết kịch bản, điều chỉnh âm thanh, ánh sáng để sản xuất ra các chương trinh truyền hình như một nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, trường có phòng Video Edit Lab sử dụng công nghệ cực kỳ hiện đại như ứng dụng Final Cut Pro.

3. Chương trình nghiên cứu khoa học GENESIS 

Qua chương trình nghiên cứu Genesis, học sinh có cơ hội tìm hiểu những kiến thức và kỹ  năng vượt qua ngoài những giờ học trên lớp. Học sinh có thể tự đề xuất chủ đề nghiên cứu với giáo viên để xây dựng dự án riêng cho bản thân trong suốt khoá học. 

Các bạn cũng có thể kết nối với các chuyên viên, các giáo sư và giảng viên đại học để làm phong phú hơn cho đề án của mình. Cuối mỗi năm học, học sinh sẽ trình bày đề án cho đội ngũ giáo viên tại trường và thậm chí tiếp tục công trình nghiên cứu tại đại học. 

4. Chương trình kỹ thuật PROJECT LEAD THE WAY

Saint John là trường đối tác với chương trình kỹ thuật nổi tiếng thế giới Project Lead the Way. Chương trình này gồm 5 khoá học: Kỹ thuật Cơ bản, Kỹ thuật Dân dụng, Kiến trúc, Thiết kế Kỹ thuật, Phát triển dự án… Học sinh hoàn thành khoá học trong chương trình có thể nhận được tín chỉ đại học từ trường Đại học Kỹ thuật Rochester. 

 

Liên hệ AGS để được tư vấn về chương trình học phù hợp, học bổng mới nhất của trường THPT Saint John, Mỹ:

 • Email: marketing.vietnam@ags-study.com
 • Số điện thoại:
  • Hà Nội: +84 918 41 43 47
  • Thành phố Hồ Chí Minh: +84 983 06 07 06
  • Úc: +61 424 637 248 hoặc +61 414 003 498

Bạn cần được tư vấn du học?

Hãy để lại thông tin và AGS sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin mới nhất phù hợp với bạn