Advance Global Study

Giới Thiệu Trường The Hotel School, Úc

1. Giới thiệu trường The Hotel School, Úc

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'GIỚI THIỆU TRƯỜNG THE HOTEL SCHOOL AUSTRALIA Trường top đầu về Khách sạn và Du lịch tại Úc. Mps The Hotel School Australia AGS Advance Global Study'

1. Địa điểm: 

Trường có các cơ sở tại: Sydney, Melbourne, Brisbane, và đảo Hayman.

2. Thành lập: Năm 1989

3. Tổng quan: 

The Hotel School (THS) được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và là một trong những trường hàng đầu tại Úc về ngành khách sạndu lịch. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng từ cấp độ Cử nhân đến Thạc sĩ, với mục tiêu chuẩn mực và đào tạo chuyên sâu về quản lý khách sạn và du lịch.

The Hotel School có thể cung cấp cho sinh viên các trải nghiệm thực tế trong quản lý khách sạn, dịch vụ lưu trú, ẩm thực và các hoạt động du lịch. Sinh viên có thể được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong ngành và có cơ hội áp dụng kiến thức học được trong một môi trường thực tế, đồng thời tận hưởng không gian và tiện nghi cao cấp của từng campus của THS.

Là đối tác chiến lược với Tập đoàn Mulpha, sinh viên theo học tại THS Australia sẽ được thực tập tại các khách sạn và công ty lữ hành hàng đầu tại Úc như One & Only Hayman Island Great Barrier Reef, InterContinental Sanctuary Cove Resort, Sanctuary Cove, InterContinental Sydney với mức lương hấp dẫn, nhằm giúp sinh viên làm quen với công việc và tích lũy kinh nghiệm.

4. Chuẩn đầu vào:

Đại học: Bằng tốt nghiệp THPT (đối với chương trình Cử nhân)/bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh doanh hoặc tương đương (đối với chương trình Thạc sĩ)
GPA 3 năm học THPT từ 7.5 trở lên
IELTS từ 6.0, không band nào dưới 6.0 (Cử nhân, Chứng nhận, Chứng chỉ)/IELTS từ 6.5 (Thạc sĩ)

2. Chương trình đào tạo tại trường The Hotel School

1. Chứng chỉ Quản trị Khách sạn (Diploma Of Hotel Management)

 • Khóa học này phù hợp với học sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc những bạn đang làm việc trong ngành khách sạn. Chương trình học giúp sinh viên không những phát triển mà còn nâng cao triển vọng nghề nghiệp trong ngành.

2. Chứng nhận Cao học Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (International Hotel And Tourism Management Program)

 • Khóa học này là một lựa chọn cho những sinh viên muốn tiếp tục nghiên cứu sau bằng Cử nhân. Khóa Cao học này cung cấp kiến thức sâu rộng về quản lý khách sạn và du lịch trên phạm vi quốc tế, bao gồm cả quản lý chiến lược và quản lý văn hóa.

3. Cử nhân Quản trị Khách sạn (Bachelor Of Business In Hotel Management)

 • Chương trình như là bước đệm hoàn hảo cho những bạn sinh viên có mong muốn phát triển chuyên môn về quản lý trong các ngành có liên quan đến Hospitality (ngành Dịch vụ Khách hàng), khi tập trung vào kỹ năng vận hành khách sạn, cách thực hành quản lý trong Hospitality,  và những kỹ năng cần thiết cho việc làm trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh, luôn thay đổi, toàn cầu hóa.
 • Chương trình học kéo dài trong 3 năm. Sinh viên có thể lựa chọn hình thức toàn thời gian hoặc bán thời gian tùy theo mong muốn của bản thân và sự chấp thuận từ trường The Hotel School. Ngoài thời gian trên giảng đường, sinh viên sẽ được thực tập có trả lương trong 6 tháng tại các khách sạn là đối tác của trường.

4. Chứng chỉ Quản trị Khách sạn (Diploma Of Hotel Management)

 • Khóa học này bao gồm lý thuyết và thực hành trong ngành, tài chính, quản lý và giao tiếp cũng như hoạt động dịch vụ thực phẩm, đồ uống và lưu trú.

5. Chứng chỉ Cao học Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (Graduate Certificate Of Business In Global Hotel Leadership)

Chương trình Cao học Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế cung cấp nền tảng cho Chương trình Thạc sĩ về Quản lý Khách sạn Toàn Cầu (Master of Business in Global Hotel Leadership). Tại khóa học này các sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng chuyên môn nâng cao về mọi lĩnh vực trong ngành Hospitality. Đây là khóa học dành cho những sinh viên có mong muốn trở thành cấp quản lý trong linh vực kinh doanh và nhà hàng – khách sạn.

6. Chứng chỉ Quản trị Nhà hàng và Khách sạn Quốc tế (Diploma Of Business In Global Hotel Leadership) và Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng và Khách sạn Quốc tế (Master Of Business In Global Hotel Leadership)

3. Học bổng* tại trường The Hotel School

The Hotel School luôn có những suất học bổng giá trị lên đến $4,000 AUD với điều kiện đạt được các yêu cầu đầu vào, kèm theo bài luận không quá 200 từ bằng tiếng Anh hoặc video dài 2 tiếng giải thích vì sao mình xứng đáng nhận được học bổng từ trường The Hotel School. Bên cạnh đó trường cũng cung cấp học bổng 10% cho các sinh viên Quốc tế cho các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.

Ngoài ra đối với các học bổng tại The Hotel School Brisbane sẽ được giảm 10% tổng học phí dành cho tuyển sinh tại Brisbane cho các chương trình Cử nhân & Thạc sĩ.

(*) Học bổng có giá trị tính đến thời điểm cập nhật


Liên hệ AGS để được tư vấn về chương trình học phù hợp, học bổng mới nhất của trường The Hotel School:

 • Email: marketing.vietnam@ags-study.com
 • Số điện thoại:
  • Hà Nội: +84 918 41 43 47
  • Thành phố Hồ Chí Minh: +84 983 06 07 06
  • Úc: +61 424 637 248 hoặc +61 414 003 498

Bạn cần được tư vấn du học?

Hãy để lại thông tin và AGS sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin mới nhất phù hợp với bạn