Giới thiệu công ty AGS - Advance Global Study

Công ty tư vấn du học AGS (Advance Global Study) được thành lập từ năm 2012, với mong muốn đưa hệ thống Giáo dục tiên tiến tại các Quốc gia phát triển đến gần hơn với thị trường Việt Nam. 

AGS Study đồng thời cũng đặt mục tiêu hỗ trợ, đồng hành cùng sinh viên Việt Nam trong việc chinh phục hành trình tri thức của mình.

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 2012, nhằm hiện thực hóa mong muốn đưa hệ thống giáo dục Úc đến gần hơn thị trường Việt Nam, Du học AGS được thành lập với trụ sở đầu tiên tại Sydney và lần lượt văn phòng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Cần Thơ,Phan Thiết.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn học sinh sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học tại Úc, UK, Canada và NewZealand. Bằng cả sự tận tụy và nhiệt tình, công ty luôn nỗ lực cung cấp những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng .

Trong quá trình phát triển, nhận thấy công ty cần có những thay đổi phù hợp với định hướng riêng, tháng 8 năm 2018, Du học AGS có những bước chuyển mình sang một tầm cao mới.

“Chúng tôi mong muốn ngày càng mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế, việc thay đổi này là một trong những định hướng và kế hoạch lâu dài của Công ty trong tương lai. Tuy nhiên, những giá trị cốt lõi chắc chắn sẽ không thay đổi và AGS sẽ luôn nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.”

(Ms. Ann Nguyen – Founder of AGS Education and Migration)

Với tất cả những thay đổi mang tính bước ngoặt này, Chúng tôi – Công ty Giáo dục AGS hy vọng luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên dành cho Du học AGS trước đây để chúng ta cùng bắt đầu một khởi đầu mới tốt đẹp và giá trị hơn. Con đường chinh phục giấc mơ du học của các bạn trẻ sẽ không còn khó khăn khi luôn có người bạn đồng hành Du học AGS bên cạnh.

ags education and migration servicea

Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học, định cư AGS Study:

Tư vấn du học AGS là chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học và định cư.

Hiện nay, ngoài các văn phòng tại Úc, Công ty đang vận hành thêm 3 văn phòng khác tại Việt Nam và các văn phòng đại diện tại 3 quốc gia Singapore, Mỹ, Canada và Philippines. 

Với 10 năm kinh nghiệp tư vấn và định hướng, Tư vấn du học AGS hợp tác chặt chẽ với nhiều Trường học, Trường Đại học, Cao đẳng và Học viện tư nhân trên toàn cầu để cung cấp các lựa chọn tốt nhất cho khách hàng dự trên nền tảng, nhu cầu và nguyện vọng.

ags-2529

Dịch vụ của chúng tôi:

Tư vấn du học AGS mang đến cho Quý khách đa dạng các dịch vụ và hỗ trợ liên quan đến du học, bao gồm:

Tư vấn và cung cấp miễn phí thông tin về các trường học, khóa học.

Hỗ trợ kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học.

Tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa du học.

Tìm kiếm, cung cấp thông tin và đăng ký nhận học bổng cho các sinh viên.

Theo dõi và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.

Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh sang thăm con em đang học tại nước ngoài.

Hợp tác với các trường nước ngoài tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo, triển lãm giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tiếp cận với thông tin du học.

Dịch vụ bảo hiểm du lịch

Tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa du học.

Dịch vụ tìm nhà ở

Dịch vụ đưa đón sân bay

Giấy phép và hỗ trợ việc làm

Ngoài ra, công ty du học AGS Study còn tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa khác: định cư tay nghề, hôn nhân, bảo lãnh người thân, kinh doanh . . .

Đặc biệt, trong thời gian học sinh sinh viên học tập hoặc sắp tốt nghiệp tại Úc, Du học AGS sẽ hỗ trợ nơi thực tập, tạo cơ hội cho các bạn được thực tập làm việc tại một số công ty lớn như: BMW, Woolworth, Citibank . . . Hiện tại, Du học AGS đang triển khai chương trình chủ bảo lãnh định cư tay nghề làm bánh và nấu ăn tại các vùng ngoại ô nước Úc, đây cũng là một cơ hội việc làm tốt khác dành cho những bạn trẻ nào muốn thành công với nghề ẩm thực và định cư lâu dài ở Úc.

Du học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, trước khi vươn mình đón gió mới, bước ra khỏi vùng an toàn của gia đình, để thành công, các bạn học sinh rất cần bước “chạy đà” thật vững chắc. Và chúng tôi – Du học AGS chính là bước đệm hoàn hảo cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, Du học AGS hiểu các bạn trẻ cần trang bị những gì cho hành trang “vươn ra biển lớn” của mình. Đứng ở góc nhìn của những người hoạt động vì giáo dục, chúng tôi luôn dành cả tâm huyết của mình để định hướng cho học sinh phát triển theo hướng tốt nhất.

Cuộc đời cho bạn bầu trời. Bản thân bạn có một đôi cánh. Hãy để chúng tôi hỗ trợ cho quá trình du học của bạn vơi bớt khó khăn và phức tạp, để bạn có thể toàn tâm ‘vỗ cánh và vút bay”.

Tầm nhìn

Tư vấn du học AGS mong muốn trở thành đại diện tuyển sinh hiệu quả và đáng tin cậy nhất với đối tác, là các trường đại học, cao đẳng ở các quốc gia có nền giáo dục phát triển. Đồng thời, chúng tôi mong muốn trở thành những nhà tư vấn giáo dục quốc tế minh bạch nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam một cách tối đa.

Sứ mệnh

Tư vấn du học AGS mong muốn tạo ra một môi trường đáng tin cậy, nơi mà chúng tôi có thể hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm trên hành trình học tập, định cư nước ngoài. Tư vấn du học AGS cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và minh bạch, giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

Giá trị cốt lõi

Chuyên
nghiệp

Minh
bạch

Tận
tâm

Bạn cần được tư vấn du học?

Hãy để lại thông tin và AGS sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin mới nhất phù hợp với bạn