Giới Thiệu Công Ty

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Úc – đất nước nổi tiếng về sự đầu tư, chú trọng về nghiên cứu cũng như khuyến khích sáng tạo –một trong những nước có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới?

Tổng quan công ty

Công ty giáo dục  Advance Global Study – AGS  là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn du học Úc chuyên nghiệp . Nhờ sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, cùng với những nỗ lực không ngừng khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường tư vấn du học, Du học AGS đã và đang trở thành một trong những công ty du học hàng đầu của Australia, mang lại nhiều hơn nữa cơ hội hiện thực hóa giấc mơ du học của các bạn trẻ.

Được thành lập từ năm 2012, Công ty giáo dục  Advance Global Study – AGS (Advance Global Study Pty Itd) hiện là đại diện tuyển sinh chính thức cho hơn 200 trường danh tiếng ở Úc và các nước trên thế giới.

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 2012,  nhằm hiện thực hóa mong muốn đưa  hệ thống giáo dục Úc đến gần hơn thị trường Việt Nam, Du học AGS được thành lập với trụ sở đầu tiên tại Sydney và lần lượt  văn phòng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Cần Thơ,Phan Thiết.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn học sinh sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học tại Úc, UK, Canada và NewZealand. Bằng cả sự tận tụy và nhiệt tình, công ty luôn nỗ lực cung cấp những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng .

Trong quá trình phát triển, nhận thấy công ty cần có những thay đổi phù hợp với định hướng riêng, tháng 8 năm 2018, Du học AGS có những bước chuyển mình sang một tầm cao mới.

“Chúng tôi mong muốn ngày càng mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế, việc thay đổi này là một trong những định hướng và kế hoạch lâu dài của Công ty trong tương lai. Tuy nhiên, những giá trị cốt lõi chắc chắn sẽ không thay đổi và AGS sẽ luôn nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.”

(Mr. Harry Le – Managing Director of AGS Education and Migration)

Với tất cả những thay đổi mang tính bước ngoặt này, Chúng tôi – Công ty Giáo dục AGS hy vọng luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên dành cho Du học AGS trước đây để chúng ta cùng bắt đầu một khởi đầu mới tốt đẹp và giá trị hơn. Con đường chinh phục giấc mơ du học của các bạn trẻ sẽ không còn khó khăn khi luôn có người bạn đồng hành Du học AGS bên cạnh.

Tầm nhìn – Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của AGS

Tự hào là một đơn vị đã có tầm ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Úc chuyên nghiệp, Du học AGS vẫn luôn nỗ lực hết mình để mang đến các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ một cách chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Du học AGS vui mừng đón nhận sự ủng hộ của ngày càng đông đảo quý phụ huynh cũng như các bạn học viên đã lựa chọn Du học AGS như một địa chỉ đáng tin cậy. Đáp lại sự kì vọng đó, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng đổi mới, từng bước hoàn thiện mình cả về hình ảnh và chất lượng phục vụ. Đến nay, Du học AGS đã có 3 văn phòng chính thức tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, 2 văn phòng đại diện ở Cần Thơ và Phan Thiết.

Du học AGS lấy tôn chỉ hoạt động đó là luôn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp với khách hàng.

  • Du học AGS coi việc nâng cao chất lượng là tầm nhìn cũng như sứ mệnh.
  • Khi đến với Du học AGS, các bạn trẻ sẽ tìm được cho mình một môi trường giáo dục mới mẻ, đảm bảo chất lượng, an toàn, thân thiện và phù hợp với bản thân.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp tại Du học AGS sẽ luôn sẵn sàng phục vụ, cung cấp đến khách hàng những thông tin chính xác nhất.

Các dịch vụ của công ty:

  • Tư vấn và cung cấp miễn phí thông tin về các trường học, khóa học.
  • Hỗ trợ kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học.
  • Tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa du học.
  • Tìm kiếm, cung cấp thông tin và đăng ký nhận học bổng cho các sinh viên.
  • Theo dõi và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.
  • Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh sang thăm con em đang học tại nước ngoài.
  • Hợp tác với các trường nước ngoài tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo, triển lãm giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tiếp cận với thông tin du học.

Ngoài ra, Du học AGS còn tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa khác: định cư tay nghề, hôn nhân, bảo lãnh người thân, kinh doanh . . .

Đặc biệt, trong thời gian học sinh sinh viên học tập hoặc sắp tốt nghiệp tại Úc, Du học AGS sẽ hỗ trợ nơi thực tập, tạo cơ hội cho các bạn được thực tập làm việc tại một số công ty lớn như: BMW, Woolworth, Citibank . . . Hiện tại, Du học AGS đang triển khai chương trình chủ bảo lãnh định cư tay nghề làm bánh và nấu ăn tại các vùng ngoại ô nước Úc, đây cũng là một cơ hội việc làm tốt khác dành cho những bạn trẻ nào muốn thành công với nghề ẩm thực và định cư lâu dài ở Úc.

Du học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, trước khi vươn mình đón gió mới, bước ra khỏi vùng an toàn của gia đình, để thành công, các bạn học sinh rất cần bước “chạy đà” thật vững chắc. Và chúng tôi – Du học AGS chính là bước đệm hoàn hảo cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, Du học AGS hiểu các bạn trẻ cần trang bị những gì cho hành trang “vươn ra biển lớn” của mình. Đứng ở góc nhìn của những người hoạt động vì giáo dục, chúng tôi luôn dành cả tâm huyết của mình để định hướng cho học sinh phát triển theo hướng tốt nhất.

Cuộc đời cho bạn bầu trời. Bản thân bạn có một đôi cánh.  Hãy để chúng tôi hỗ trợ cho quá trình du học của bạn vơi bớt khó khăn và phức tạp, để bạn có thể toàn tâm ‘vỗ cánh và vút bay”.

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com