Advance Global Study

[Breaking News] Bùng Nổ Sự Kiện Tháng 6 Tại AGS – Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Du Học

Chúng ta đều biết rằng Úc, New Zealand, Canada, Mỹ và Anh Quốc là những quốc gia có nền giáo dục phát triển vượt bậc trên thế giới, có nền kinh tế – chính trị phát triển với nhiều chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn do đó luôn được đông đảo học sinh Việt nam quan tâm. Đến Châu Âu, bạn sẽ có những trải nghiệm về nền giáo dục hiện đại, môi trường đa văn hóa. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về quốc gia đi du học, chọn trường chọn ngành hay nghề nghiệp là điều mà các bạn và phụ huynh chắc chắn phải quan tâm.

THÔNG TIN DU HỌC TRÀN LAN – VẬY LÀM SAO ĐỂ BIẾT ĐÂU LÀ THÔNG TIN ĐÚNG?

Việc tiếp cận thông tin du học trên mạng khiến nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh gặp rất nhiều khó khăn, khi mà những trang web, bài báo có nội dung lan man, nguồn thông tin không chính xác. Nên đi du học ở đâu? Nên chọn thời điểm nào để đi du học? Các yêu cầu đầu vào trong hồ sơ du học là gì? Làm thế nào để chọn trường chọn ngành phù hợp?… quá nhiều câu hỏi mà bạn thật sự muốn hỏi nhưng không biết phải hỏi ai. Thông tin trên mạng chỉ mang tính tham khảo, khó giải đáp hết những thắc mắc về du học.

Trong tháng 6 này, AGS hân hạnh đem đến cho bạn chuỗi sự kiện giao lưu với “người thật việc thật” về những chia sẻ chân thành, đáng tin cậy trên bước đường thành công khi du học tại Úc. Chúng ta sẽ gặp gỡ và lắng nghe Mr. Harry Lê – Người sáng lập và Giám đốc Doanh nghiệp hỗ trợ du học chia sẻ và giải đáp thắc mắc về tình hình du học tại các quốc gia phát triển hiện nay và những điều cần biết về hồ sơ du học.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh tư vấn du học đến các nước lớn như Úc, New Zealand, Canada, Mỹ và Anh Quốc, Mr. Harry Lê sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm vô giá sẽ có được trong suốt những năm tháng học tập tại nước ngoài. Đi du học thật sự không dễ dàng và không hề rẻ, cần xác định ngành học và trường học thích hợp để hành trình du học của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

Trong buổi giao lưu, Mr. Harry Lê sẽ trao đổi về việc sử dụng và tầm quan trọng của tiếng Anh đối với mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta, trình độ tiếng Anh ảnh hưởng như thế nào đến du học, công việc, cuộc sống trong tương lai.

Chuỗi sự kiện bao gồm Seminar, Coffee Talk, Meeting tại các trung tâm Anh ngữ và trường Đại học ở 8 thành phố: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP. Biên Hòa – Đồng Nai, Đắk Nông, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang, TP. Vĩnh Long – Vĩnh Long.


Sự kiện tháng 6 này tại AGS chắc chắn rất thú vị, bạn sẽ có những hiểu biết cơ bản nhất về du học. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu toàn diện hơn về chặng đường du học thì không nên bỏ lỡ qua buổi giao lưu với Mr. Harry Lê nhé.

Link đăng kí học bổng: https://tinyurl.com/hocbongDuhoc-AGS

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động…

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com