DU HỌC ÚC VỚI HỌC PHÍ MỀM, TÌM HIỂU NGAY

Eynesbury College là một lựa chọn hợp lý cho du học trung học phổ thông tại Úc. Thành lập năm 1989 với tiền thân là trường cao đẳng trung học Eynesbury House, Eynesbury College là một trong những trường phổ thông trung học danh tiếng của Úc, đi đầu trong việc cung cấp các chương trình dự bị đại học và trung học phổ thông trong suốt 30 năm kể từ khi thành lập, chuẩn bị cho hàng ngàn học sinh bước vào các trường đại học ở Úc. Tỉ lệ học sinh quốc tế của trường lên tới 25%.

Khi học tập tại Eynesbury College, học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại 1 trong 2 học xá của trường là Coglin Street và Franklin Street, toạ lạc ở trung tâm thành phố Adelaide an toàn, thân thiện và giá rẻ, gần khu phố người Hoa và trung tâm thương mại của thành phố. Với hệ thống trang thiết bị lớp học hiện đại, các dịch vụ hỗ trợ học sinh xuất sắc và các hoạt động ngoại khoá sôi nổi, trường Eynesbury College là một môi trường học tập lý tưởng. Theo kết quả của khảo sát quốc tế iGraduate, 91% học sinh hài lòng với việc học tập ở trường, và 95% cảm thấy thoả mãn với những dịch vụ do trường cung cấp.

Bên cạnh đó, học sinh du học trung học phổ thông tại Úc sẽ được học tập trong các lớp học sĩ số nhỏ, trung bình khoảng 18 học sinh một lớp. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, với giảng viên các chương trình dự bị là các chuyên gia trong ngành, sẵn sàng trợ giúp học thuật cho học sinh trong và ngoài lớp.

Học sinh trường Eynesbury thường xuyên nằm trong top 1% học sinh xuất sắc của vùng Nam Úc, với hơn 99% học sinh thi đỗ các trường đại học mong muốn. Ngoài ra, trường còn xây dựng mối quan hệ đối tác chặt chẽ với hai trường đại học đẳng cấp thế giới là đại học Adelaide và đại học Nam Úc, tạo lợi thế cho các học sinh muốn theo học hai trường đại học này.

Vì sao nên chọn Eynesbury College?

  • Nhiều chương trình học linh hoạt cùng với nhiều ngày khai giảng; sinh viên có thể chuyển đổi các chương trình ví dụ từ Trung Học đến chương trình Dự bị đại học…
  • Cơ hội lựa chọn một trong hai trường đại học có thứ hạng cao (ĐH Adelaide, là thành viên của nhóm 8 trường ĐH hàng đầu danh giá của Úc).
  • Là trường duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình Trung học phổ thông; kết quả học tập rất cao với hơn 31% sinh viên đạt điểm ATAR trên 90 năm 2018.
  • Eynesbury hỗ trợ nhà ở cho học sinh, với nhiều dạng như Homestay và Homeway (student residency) cho học sinh ngay trước khi học sinh đến Úc, bao gồm dịch vụ đưa đón ở sân bay.

Trường Eynesbury là một trong những trường Cao đẳng tư thục lâu đời nhất của thành phố Adelaide, giảng dạy từ lớp 10 đến lớp 12 ở bang Nam Úc, tự hào có thành tích và phương pháp giáo dục hiện đại mang đến lợi thế cho học sinh.

Chương trình học bổng của trường

Chương trình lớp 10:

  • Giảm trừ 30% học phí đối với học sinh đạt GPA 7.0
  • Giảm trừ 50% học phí đối với học sinh đạt GPA 8.5

Chương trình lớp 11:

  • Giảm trừ 30% học phí đối với học sinh đạt GPA 8.0

Học bổng Pathway lên The University of Adelaide:

  • Giảm trừ 5% – 25% học phí, áp dụng cho chương trình Diploma and Foundation Packaged Program.

Học bổng Pathway lên The University of South Australia:

  • Học bổng VCIES: giảm trừ 50% học phí, áp dụng cho chương trình Foundation Studies Program.
  • Học bổng Merit: giảm trừ 25% học phí năm đầu, áp dụng cho chương trình Foundation Studies Program.

Nguồn: GSP

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”
DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM
———————————
Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299
Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)
Email: info@ags-study.com