[Event] – Giao lưu với giáo viên và học sinh trường THCS-THPT Hoa Sen

Sáng thứ bảy, ngày 01/12/2018 vừa qua, Du học AGS rất hào hứng khi có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS-THPT Hoa Sen với các hoạt động vô cùng sôi nổi và thú vị.


Mở đầu chuỗi chương trình là Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh – Hoa Sen English Club dành cho tất cả các thầy cô giáo đang công tác tại trường với mục tiêu giúp các thầy cô sẽ mạnh dạn hơn trong giao tiếp tiếng Anh, tạo một môi trường sinh hoạt thường xuyên, đưa tiếng Anh trở thành một phần thực sự trong việc giảng dạy cũng như cuộc sống thường ngày. Câu lạc bộ sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/12 với tần suất trung bình 2 lần/tháng. Một lần chúc mừng một bước tiến đầu tiên rất mạnh mẽ đến từ tập thể các thầy cô giáo trường Hoa Sen.


Tham gia buổi lễ ra mắt, phía Du học AGS có Ms.Lena Ngọc Nguyễn là Country Manager của công ty Du học AGS cùng với Dr. Edward Lee , chairman of the board đến từ Macquarie Grammar School (MGS)


Kết thúc buổi lễ ra mắt là các phần trò chơi tiếng Anh thú vị với tên gọi “The Super Memory” giúp các thầy cô ghi nhớ những từ vựng thường gặp và dễ thấy trong cuộc sống hằng ngày và dám nói ra những từ đó. Trò chơi diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng nhờ có sự tham gia rất nhiệt tình đến từ các thầy cô giáo vô cùng trẻ trung, năng động của trường.

Tiếp theo đó, Du học AGS và Macquarie Grammar School đã tổ chức 1 buổi gặp mặt và trò chuyện trong không khí thân mật, gần gũi với các em học sinh nội trú tại trường. Các em đã đặt rất nhiều câu hỏi hay về du học nói chung và du học Úc nói riêng, và đặc biệt có nhiều bạn rất tự tin nói tiếng Anh nữa nè.


Một lần nữa, cám ơn sự hỗ trợ và ủng hộ rất nhiệt tình đến từ tất cả giáo viên và học sinh trường THCS-THPT Hoa Sen đã dành cho Du học AGS và MGS!


Hẹn gặp lại Trường Hoa Sen trong một sự kiện không xa nữa nhé!