Sắp xếp chỗ ở

image_2022-12-27_155536411

Tìm chỗ ở thân thuộc như ở nhà

Việc chọn nơi sinh sống là một quyết định lớn. Bạn cần phải yêu thích nơi bạn sống, để có thể tận dụng trải nghiệm hành trình du học. Và bạn cần cảm thấy an toàn, và có thể liên lạc những người có thể hỗ trợ khi bạn cần.


Tại sao chọn Tư vấn du học AGS
Tư vấn du học AGS với hệ thống đối tác tìm kiếm nơi ở đa dạng và đáng tin cậy tại các thành phố chính của Úc, Canada, Anh, Mỹ và New Zealand với mức giá ưu đãi và những khuyến mãi đặc biệt chỉ có tại AGS. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của AGSđể giúp bạn có chọn lựa thích hợp. Nhân viên AGS sẽ hướng dẫn bạn tận tình trong việc nộp đơn một khi bạn đã quyết định.


Các lựa chọn về chỗ ở
Đặt Chỗ Ở

Nhà ở

Chương trình ở trọ với người bản xứ (homestay) là điều hoàn hảo nếu bạn muốn ở với một gia đình địa phương và trải nghiệm văn hóa và lối sống của họ. Chủ nhà được các nhà cung cấp lựa chọn đều là những người cởi mở và thân thiện, sẽ giúp bạn cảm thấy thân thuộc như ở nhà mình. Bạn sẽ có phòng riêng với đầy đủ tiện nghi và dùng bữa với gia đình mới. Chủ nhà sẽ giới thiệu những thắng cảnh địa phương và hướng dẫn bạn cách di chuyển đến đó.

Tại sao nên chọn Homestay?

● Đó là cách thức tốt để cải thiện tiếng Anh của bạn
● Bạn sẽ có bạn mới và khám phá về vùng đất mới
● Sống tại một gia đình giúp bạn cảm thấy ít nhớ nhà
● Bạn có người hướng dẫn và hỗ trợ trong lúc ổn định chỗ ở mới.

Căn hộ

Các căn hộ học sinh (student apartments) là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có chỗ ở tiện nghi, giá phải chăng và cơ hội chia sẻ trải nghiệm của mình với du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Căn hộ có sẵn mọi thứ bạn cần và bạn có thể dọn vào ở ngay.

Tại sao nên chọn Căn hộ?

● Dễ dàng kết bạn và giao tiếp xã hội
● Nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng nếu bạn cần giúp đỡ hoặc giải đáp thắc mắc
● Các căn hộ thường ở gần khu học xá, giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển
● Bạn sống trong môi trường an toàn, an ninh