Advance Global Study

TPHCM: In-House Interview Session 2 (08/12/2018)

Ngày thứ bảy 08/12/2018, tại văn phòng Du học AGS TP.HCM, đã diễn ra sự kiện In-House Interview Session. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện nhằm tạo cơ hội tốt nhất để các bạn học sinh, sinh viên được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với đại diện các trường cao đẳng, đại học uy tín trên thế giới, ngoài ra các bạn còn được phỏng vấn và có cơ hội nhận học bổng ngay tại chương trình.

Với In-House Interview Session lần này, Du học AGS rất vui mừng được đón tiếp:

  • Ms. Bùi Bích Ngọc – Đại diện trường Niagara College (Canada) 
  • Ms. Nguyễn Lan Hương – Đại diện trường The Hotel School (Úc)

Hai đại diện trường đã có những thông tin vô cùng thú vị về những điều đặc biệt trong chương trình học tại Úc, Canada nói chung và tại chính trường mình nói riêng. Song song đó, các bạn tham gia chương trình cũng được giao lưu, chia sẻ với đại diện trường về phương thức học tập hiệu quả, lộ trình nào phù hợp với background hiện tại của mình cũng như các điều kiện để xét  các học bổng hiện có dành cho sinh viên quốc tế tại trường. Cùng Du học AGS ngắm nhìn lại những hình ảnh của chương trình nhé!

Ngoài ra, Du học AGS cũng rất hạnh phúc khi trao 2 phần quà đặc biệt dành cho 2 bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên với thành tích IELTS MOCK TEST lần lượt là 7.0 và 6.0. Một lần nữa chúc mừng 2 bạn Nhan Minh Triết và Nguyễn Đức Trung!

Ms. Hiền Hoàng đại diện Du học AGS tặng quà cho bạn Nhan Minh Triết và Nguyễn Đức Trung

 

Hy vọng với thời gian hạn hẹp của chương trình đã giúp được phần nào cho các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về du học, đặc biệt là du học Úc và du học Canada! Xin gửi lời cám ơn đến đại diện trường Niagara College và The Hotel School, xin cám ơn các bạn sinh viên đã dành thời gian đến tham gia chương trình!

Các bạn tham gia chương trình đã được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với đại diện trường mà mình mong muốn.
Còn bạn, bạn muốn được giao lưu với đại diện trường nào? Chia sẻ với Du học AGS nhé!

Link đăng ký học bổng và tư vấn miễn phí: https://tinyurl.com/hocbongDuhoc-AGS

 

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com