Bật mí 5 lý do khiến bạn không thể bỏ qua UTS Insearch

5️ lí do to đùng này khiến bạn sẽ đổ đứ đừ trước UTS Insearch chứ ?
(xem xem bạn còn lí do nhỏ nhỏ nào nữa không, chia sẻ với Du học AGS nhé ^^ )

1. Chương trình cao đẳng cho phép chuyển tiếp thẳng vào năm hai cử nhân Đại học UTS:
UTS Insearch là một cơ sở đào tạo đại học liên thông đến Đại học Công nghệ Sydney (UTS) – là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc với phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng liên thông tại UTS Insearch có thể học tiếp năm thứ 2 tại Trường Đại học UTS.
Đây là chương trình rất nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam trong vòng nhiều năm trở lại đây.

2. Sĩ số nhỏ – hỗ trợ lớn: 
Với số lượng sinh viên không quá 18 người/lớp, UTS Insearch tự tin mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm học tập cá nhân tốt nhất. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên hết mình. Thầy cô của UTS Insearch muốn bạn thành công khi học tập tại Úc, không chỉ về mặt học thuật, nhưng về cả mặt xã hội và sự nghiệp. Đó là lý do tại sao trường soạn thảo một loạt các dịch vụ hỗ trợ phù hợp với nhu cầu đặc biệt của các sinh viên quốc tế. Nếu tận dụng các buổi hội thảo bổ sung kỹ năng học tập, buổi học một-kèm-một, và được tư vấn bởi đội ngũ cố vấn học thuật, bạn chắc chắn sẽ đạt được kết quả học tập như mong đợi.

3. Chương trình Anh Ngữ Học Thuật tiên tiến nhất ở Úc:
UTS Insearch đào tạo những kỹ năng Anh ngữ học thuật để những sinh viên nắm vững những kỹ năng này trước khi bắt đầu chương trình đại học. Trường là một trong những nhà cung cấp chương trình Anh ngữ hàng đầu tại Úcvà cung cấp một trong những giáo án cao cấp nhất trên thị trường.

4. Đa dạng chương trình học và các kì nhập học linh hoạt suốt năm:
Các khóa học được thiết kế đa dạng với khóa 8 tháng, 12 tháng hoặc 16 tháng cùng 10 kì khai giảng khóa tiếng Anh và 3 kì nhập học chính thức vào tháng 3, tháng 7 và tháng 10. UTS Insearch luôn sẵn sàng chào đón bạn vào bất kì khoảng thời gian nào trong năm nhé!

Bạn có thể chọn học một trong số hơn 400 chuyên ngành tại trường, trong đó có nhiều ngành hot dễ tìm việc làm và xin định cư như: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Y tá, Giáo dục, Luật, Quản lý, Môi trường…

5. Tọa lạc ngay bên cạnh UTS:
UTS Insearch được đặt ở trung tâm thành phố Sydney và cũng ở sát cạnh UTS. Bạn đượcsử dụng cơ sở vật chất của UTS, như là thư viện hiện đại bậc nhất, các phòng máy tính, các không gian học tập và hơn 100 câu lạc bộ sinh viên. Đặc biệt, điều này còn là động lực thúc đẩy bạn cố gắng học tập để được vào “ngôi nhà lớn” UTS.

 

Nguồn: https://www.youtube.com/…/UTSINSEARCHCH…
—————
Nếu bạn đã từng tìm hiểu về chuyên ngành kĩ thuật tại Úc, chắc chắn UTS – University of Technology Sydney là ngôi trường bạn không thể bỏ qua.Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ khả năng về tài chính, chuyên môn, tâm lí để tự tin học tập tại ngôi trường hàng đầu về kĩ thuật này thìchương trình Dư bị Đại học tại UTS Insearch là cơ hội vàng để bạn chuyển tiếp vào UTS và hơn thế nữa.

Đồng hành cùng Du học AGS trên con đường chinh phục UTS , bạn đã sẵn sàng chưa?

—————————–

Nếu bạn cần được hướng dẫn hoặc hỗ trợ thêm thông tin về du học vui lòng inbox Fanpage AGS hoặc gọi điện thoại đến số Hotline nhé!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM