Du học tiết kiệm tại James Cook Universtity – Brisbane Campus

Khi học tập tại Đại học James Cook, campus Brisbane – thành phố sôi động lớn thứ 3 tại Úc, bạn không những thỏa thích lựa chọn các ngành học và chương trình học đa dạng mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí :

– Mức học phí siêu ưu đãi: chỉ A$30,830 (bậc Đại học) vàchỉ A$31,090 (bậc Cao học).

– Học bổng hấp dẫn: trường luôn có những học bổng siêu hấp dẫn lên đến A$1,000/học kì dành cho những bạn có kết quả học tập tốt.

– Sinh hoạt phí tương đối thấp: Brisbane có môi trường sống thân thiện và an toàn, khí hậu ôn hòa có nền nhiệt khá giống Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoài trời đa dạng với chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với Sydney và Melbourne. Đặc biệt, tại Brisbane, các bạn sẽ dễ dàng tới tham quan Sunshine Coast và Gold Coast – vùng biển tươi đẹp nổi tiếng của Úc.

– Dịch vụ hỗ trợ đa dạng, miễn phí: các dịch vụ tại học xá bao gồm dịch vụ tư vấn riêng, tư vấn công việc & các trung tâm y tế hỗ trợ cho sinh viên quốc tế hoàn toàn miễn phí.

– Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Các nhà tuyển dụng ở Úc luôn hài lòng với học viên tốt nghiệp từ JCU hơn bất kỳ học viên tốt nghiệp từ các trường nào khác của Úc (QILT 2017). JCU là trường đại học duy nhất tại Queensland được Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng đánh giá 5 sao về tỉ lệ học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong 7 năm liền, vì vậy học viên hoàn toàn yên tâm rằng sau khi kết thúc chương trình học, bản thân sẽ sẵn sàng để tham gia làm việc trên thị trường quốc tế.

Du học với chi phí tiết kiệm mà vẫn được trải nghiệm một cuộc sống mang đậm văn hóa Úc tại ngôi trường tuyệt vời này, bạn sẵn sàng chưa?

Du học AGS và James Cook University – Brisbane campus đã sẵn sàng rồi nhé ^^

—————————–

Jame Cook University(JCU) là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland, thuộc top 2% trường đại học tốt nhất thế giới (Academic ranking worlds universities 2017), có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo với các chuyên ngành tốt nhất tại Úc:

– Ngành môi trường

– Hệ sinh thái biển

– Giáo dục

– Kinh tế

– Quản lý

– Sư phạm, kỹ thuật & xã hội.

—————————–

Nếu bạn cần được hướng dẫn hoặc hỗ trợ thêm thông tin về du học vui lòng inbox Fanpage AGS hoặc gọi điện thoại đến số Hotline nhé!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM