Các điểm đến phổ biến khi du học Anh

AGS – Du học Anh, bạn sẽ có nhiều lựa chọn địa điểm hấp dẫn để học tập, vui chơi và giải trí trong suốt quá trình du học. Dưới đây là 4 điểm đến du học lý tưởng ở Anh bạn có thể tham khảo.

Nước Anh tập hợp nhiều trường cao đẳng và đại học có uy tín, chất lượng cao trên toàn thế giới. Du học Anh, bạn sẽ có nhiều lựa chọn địa điểm hấp dẫn để học tập, vui chơi và giải trí trong suốt quá trình du học. Dưới đây là 4 điểm đến du học lý tưởng ở Anh bạn có thể tham khảo.

1. London:

Là thành phố nổi tiếng nhất và là thủ đô của đất nước, London trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho hàng ngàn du học sinh mỗi năm. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây, tạo ra một khu vực năng động. Đến London, bạn sẽ được trượt ván, đi xe buýt hai tầng và chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng như cung điện Buckingham, đồng hồ Big Ben, The Tower of London,…

London trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho hàng ngàn du học sinh mỗi năm – Nguồn Internet

2. Newcastle:

Nằm ở phía Đông Bắc của nước Anh và nằm trên sông Tyne, thành phố Newcastle nổi tiếng về cuộc sống về đêm. Newcastle tự hào có một loạt các quán ăn, quán rượu, các trận đấu thể thao, nhà hát, câu lạc bộ đêm, lễ hội, và tụ điểm âm nhạc,…

 

3. Sheffield:

Đây là thành phố nằm ở phía Nam nước Anh. Tên gọi của nó được bắt nguồn từ việc thành phố trước đây là cánh đồng rộng lớn và có dòng sông Sheff chảy qua. Sheffield là thành phố lớn thứ 5 ở Anh có cái đẹp pha lẫn giữa hiện đại và truyền thống. Thành phố này khá an toàn vì có tỷ lệ phạm tội thấp nhất. Du học ở Sheffield, bạn có thể tham quan rạp hát O2 Academy Sheffield, bảo tàng Don Valley,… và tham dự nhiều lễ hội trong năm.

Sheffield khá an toàn vì có tỷ lệ phạm tội thấp nhất. – Nguồn Internet

4. Liverpool:

Thành phố này nổi tiếng với đội bóng cùng tên Liverpool được nhiều người biết đến. Nơi đây có lịch sử lâu đời với nền văn hóa đặc sắc. Liverpool thu hút sinh viên quốc tế bởi các trường đại học uy tín tại Anh cũng như trên toàn thế giới. Ngoài ra, nó còn có nhiều hoạt động nổi tiếng, vui chơi đa dạng.

 

Liverpool thu hút sinh viên quốc tế bởi các trường đại học uy tín tại Anh – Nguồn Internet

Nhìn chung, Anh Quốc có rất nhiều điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Mọi nơi ở Anh sẽ có những điều thú vị cho bạn khám phá và học hỏi.