CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH DÀNH CHO DU HỌC SINH ÚC

Nhằm hỗ trợ kịp thời cho du học sinh quốc tế cũng như khuyến khích du học sinh tiếp tục thực hiện hồ sơ du học, Đại học Tây Úc và Taylor College cung cấp các suất học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn du học sinh.

Giới thiệu về Taylor College Perth

Trường Taylor College Perth được đặt trong campus của trường Đại học Western University, Đại học thuộc Group 8 Úc. Taylor College Perth cung cấp các khóa học Pathway gồm các khóa tiếng Anh AEP, các khóa Pathway như UWA Foundation Program, Diploma of Commerce, Diplopma of Science giúp học sinh có lô trình vào được các Đại học Úc, nhất là những trường Đại học top đầu. Taylor College Perth nhận học sinh từ hết lớp 11.

Những điểm nổi bật của Taylor College Perth:

  • Taylor College Perth là trường thuộc hệ thống Taylor College
  • Top 93 trường đạo tạo tốt nhất thế giới
  • Cung cấp các khóa học Pathway lên đại học Tây Úc bao gồm Foundation và Diploma
  • 88 % học sinh theo học khóa Foundation và 98% học sinh theo học khoa Diploma đáp ứng điều kiện theo học tại Đại học Tây Úc.

Giới thiệu về Đại học Tây Úc:

Được thành lập năm 1911, tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung tâm thương mại Perth 5 km, Đại học Tây Úc (UWA) là thành viên của Group of Eight, luôn chiếm một trong hai vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng các trường Đại học danh tiếng ở Úc. Ngoài ra, Đại học Tây Úc còn thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ hai tại Úc về nghiên cứu xuất sắc và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân.

Trường có các tòa giảng đường có kiến trúc độc đáo, vừa cổ kính, vừa hiện đại. Tất cả các lớp học đều được trang bị thiết bị giảng dạy tiên tiến, internet băng rộng và điều hòa. Ngoài thư viện có hàng triệu đầu sách, rạp chiếu phim, rạp hát, bảo tàng, sân vận động cũng nằm ngay trong khuôn viên xanh tao nhã rộng 65 hecta của trường. Khu ký túc xá có nhiều tiện ích cho học sinh quốc tế vốn chiếm tỉ lệ khá cao – 20% trong tổng số 17.538 học sinh của trường.

Những điểm nổi bật của Đại học Tây Úc:

  • Nhóm 8 trường đại học tốt nhất nước Úc
  • Đại học tốt nhất vùng Tây Úc và top 100 trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất thế giới
  • Được đánh giá 5 sao cho các tiêu chí về chất lượng học của học sinh, chương trình đào tạo
  • Trường đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới
  • Nhiều chuyên ngành đạo tạo thuộc top 50 chuyên ngành được đào tạo tốt nhất trên thế giới

Chương trình học bổng của trường:

1. HỌC BỔNG TRỊ GIÁ $10,000 AUD dành cho khóa học PATHWAY từ Taylor College Perth lên Đại học Tây Úc

Đại học Tây Úc là một trong những đại học thuộc hàng top không chỉ tại Úc mà còn có danh tiếng trên toàn thế giới. Để có thể chuẩn bị đầy đủ hành trang và các kiến thức cơ bản cho chương trình chính tại Đại học Tây Úc, các bạn học sinh thường lựa chọn lộ trình học Pathway: UWA Foundation program trước sau đó mới theo học chương trình đại học.

Hiểu đươc điều này và để khuyến khích học sinh, từ kì nhâp học tháng 1/2020, Taylor College Perth cấp học bổng cho học sinh theo học các chương trình Pathway lên đến $10,000 AUD mà không cần qua phỏng vấn.

2. HỌC BỔNG ĐẾN TỪ ĐẠI HỌC TÂY ÚC:

Nhằm hỗ trợ tài chính cho học sinh mùa covid-19, Đại học Tây Úc vừa tung ra chương trình học bổng lên đến $45,000 AUD dành cho học sinh đăng kí theo học tại Úc trong kì nhập học năm 2020. Theo đó:

Học bổng bậc Đại học:

Đại học Tây Úc cấp học bổng lên tới $45,000 AUD cho 3 năm học cho tất cả các chuyên ngành.

Học bổng bậc Thạc sĩ nghiên cứu:

Đại học Tây Úc cấp học bổng lên đến $30,000 AUD cho 2 năm học thạc sĩ nghiên cứu.

Nguồn: GSP