Đà Nẵng: Học tiếng Anh ở đâu uy tín?

Hiện nay, các trung tâm Anh văn, ngoại ngữ mọc lên như nấm là một thuận lợi cho việc di chuyển nhưng lại là một bất lợi cực kỳ lớn khi các bậc phụ huynh và người học phải đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Hôm nay, Du học AGS sẽ giới thiệu đến các bạn ở Đà Nẵng một trung tâm học tiếng Anh uy tín và chất lượng!

Được thành lập từ năm 2013 và là đối tác chính thức của tổ chức giáo dục Australia – IDP, Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc (VAS) tự hào là thương hiệu uy tín trong việc giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp.

Định hướng đào tạo

Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo cũng như phát triển giáo dục, giúp học viên sử dụng Anh ngữ thành thạo và tự tin trong bất kì môi trường nào, hơn 5 năm qua VAS luôn giữ vững vị trí tiên phong về đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế tại thành phố Đà Nẵng.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc (VAS) tập trung cho các chương trình đào tạo IELTS, anh văn thiếu nhi, anh văn giao tiếp quốc tế cùng các chương trình đào tạo chuyên ngành (nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin, thương mại…).

Chương trình đào tạo

Với chương trình đào tạo đa dạng được thiết kế phù hợp với từng đối tượng, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc tự tin giúp học viên đạt được kết quả tong các kì thi và vượt các rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp quốc tế.

Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người học, bao gồm:

Anh văn thiếu nhi/thiếu niên: (4-16 tuổi )

– Super kids: Tiếng Anh thiếu nhi

– Teen Plus: Tiếng Anh thiếu niên

Tiếng Anh người lớn:

– Communication: Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Chứng chỉ Quốc tế

– TOEIC

– IELTS

– CEF (KET, PET, FCE, CAE,…)

Tiếng Anh chuyên ngành:

– Business: Tiếng Anh kinh doanh

– IT: Tiếng Anh công nghệ thông tin

– Hospitality: Tiếng anh nhà hàng khách sạn

Đội ngũ giáo viên

Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc quy tụ một đội ngũ giáo viên quốc tế có chứng chỉ sư phạm CELTA, TEFL, TESOL, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Không chỉ am hiểu nhu cầu và những khó khăn đặc trưng trong việc học và sử dụng tiếng Anh của học viên người Việt, mỗi giáo viên còn rất tâm huyết, năng động và sáng tạo trong việc truyền đạt kiến thức đến học viên của mình.

Phương pháp dạy học

Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc tự hào là một trong số ít cơ sở đào tạo luôn đi đầu trong việc áp dụng hiệu quả những phương pháp giảng dạy tiên tiến có kết hợp công nghệ hiện đại, lấy người học làm trung tâm, khuyến khích người học thể hiện tư duy sáng tạo trong việc học và sử dụng tiếng Anh.

Đặc biệt thông qua việc học tiếng Anh tại Anh ngữ VAS, người học sẽ được học các kỹ năng sống, kỹ năng trong công việc và kinh doanh thông qua các bài tập tình huống, các buổi thực hành và ứng dụng thực tiễn.

Giúp học viên tự đánh giá trình độ của mình đến đâu và phát triển theo khả năng của từng cá nhân. Sau khi tham gia các khóa học tại Anh ngữ Quốc tếViệt – Úc, học viên có thể tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge ESOL: Young learners (Starters, Movers, Flyers), Teenagers (KET, PET, FCE). Các chứng chỉ quốc tế khác như IELTS, TOEIC, …

 

Hoạt động dã ngoại

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Việt – Úc tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đặc sắc như: dã ngoại, biểu diễn văn nghệ, thi vẽ, các lễ hội quốc tế, lễ hội dân gian…, dành cho học viên. Các hoạt động này được thiết kế và hướng dẫn bởi giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh được tổ chức mỗi tháng trong môi trường giao tiếp thân thiện, thoải mái, vui vẻ giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc VAS hiện tại có 3 cơ sở đào tạo:

Cơ sở chính:

104 Nguyễn Văn Linh – ĐN

0236 3584 947 – 0236 3584 948

Cơ sở 2:

15-17-19 Nguyễn Văn Thoại – ĐN

0236 3959 898 – 0236 3959 169

Cơ sở 3:

688 Tôn Đức Thắng – ĐN

0236 3787 698 – 0236 787 697

Facebook: www.facebook.com/HeThongAnhNguQuocTeVietUc