Advance Global Study

Đại học Flinders – Lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh tại Úc

Nếu bạn ấp ủ ước mơ du học và luôn tìm kiếm cho mình một môi trường học tập chuyên nghiệp và đảm bảo nhất thì Đại học Flinders tại Úc chính là cánh cửa giúp bạn thu ngắn khoảng cách đi đến con đường thành công.

Được thành lập vào năm 1966, trường Đại học Flinders là một ngôi trường có tiếng tọa lạc tại Adelaide – thành phố đáng sống thứ 5 thế giới ở phía Nam nước Úc. Với số lượng học viên hiện tại lên đến hơn 24.000, với 88.852 cựu sinh viên tại 118 quốc gia, vượt qua cả rào cản văn hóa và sắc tộc, con số này đặt ra cho chúng ta một câu hỏi: Tại sao Đại học Flinders nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng đến vậy?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên không thể không nhắc đến những cột mốc, những con số quan trọng mà đại học Flinders đã đạt được:

 • Top 2% trường Đại học trên thế giới
 • Thành viên ưu tú của INU (International Network of Universities), IRU (Innovative Research Universities) – nhóm 6 trường Đại học được công nhận quốc tế.
 • Đại học Flinders đứng vào nhóm có thứ hạng từ 250-300, thuộc bảng xếp hạng các trường Đại học Thế giới năm 2019 theo đánh giá của Times Higher Education
 • Được đánh giá 5 sao về mặt chất lượng với các chương trình như Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông, Y khoa, Tâm lý học, Khoa học và Toán học

Với những thành tựu đã đạt được, Đại học Flinders chính là xuất phát điểm hoàn hảo mà các học viên đã đặt trọn niềm tin. Như vậy, quay trở lại với câu hỏi mà chúng ta đã đặt ra, taị sao Đại học Flinders lại là một lựa chọn tối ưu?

Lý do lựa chọn Đại học Flinders làm điểm dừng chân

 • Đối với Flinders, chất lượng giảng dạy luôn là một yếu tố được đặt lên hàng đầu với đội ngũ giáo viên cam kết chất lượng tốt nhất cho các chương trình ứng với các yêu cầu mà mỗi ngành học đặt ra.
 • Học viên sẽ được đào tạo không những về kĩ năng mềm, các yếu tố về phong cách sống, đạo đức, xử lý tình huống mà còn là những kiến thức vững chắc, tư duy chuyên sâu về các ngành học mà mình đã lựa chọn, đặc biệt thế mạnh của trường chính là đào tạo ngành Social Work và Engineering.
 • Việc đảm bảo đầu ra 100% học viên có việc làm chính là tiêu chí mà tất cả các trường Đại học đặt ra. Flinders cũng không ngoại lệ. Với Flinders, sinh viên sẽ được đảm bảo tìm kiếm cho mình việc làm phù hợp với ngành đào tạo sau khi tốt nghiệp.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp cũng chính là yếu tố then chốt xây dựng nên Flinders. Đây chính là trường đại học đầu tiên có chỗ ở cho sinh viên ngay trong trụ sở chính. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội giao lưu văn hóa và mở rộng mối quan hệ quốc tế với các sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau.
 • Ngoài thời gian học tập tại trường, học viên sẽ được tham gia các lớp học ngoại khóa, các hoạt động bổ ích giúp sinh viên có thể giao lưu và thư giãn một cách lành mạnh.

Các khóa học nổi bật

Khóa học

Học phí (AU$/năm) Thời lượng khóa học

Yêu cầu đầu vào

Bachelor of Social work

 

27,000 4 năm

IELTS 6.0

Master of Social Work

31,500

2 năm IELTS 6.5 (không có kĩ năng nào  dưới 6.0)

Bachelor of Engineering or Design

31,200 – 34,500 3 năm IELTS 6.0

Master of Engineering or Design

36,000

2 năm

IELTS 6.0 (kĩ năng nói và nghe yêu cầu 6.0)

Bachelor of Business 29,200 3 năm

IELTS 6.0

Master of Business 34,000 2 năm

IELTS 6.5 ( không kĩ năng nào dưới 6.0)

Bachelor of Education

27,100

3 hoặc 4 năm IELTS 6.0 – 7.0

Master of Education

28,800 – 30,000 1 hoặc 2 năm

IELTS 6.5 – 7.0

Bachelor of Nursing and midwifery 32,000 3 năm

IELTS 6.5

Master of Nursing and midwifery

32,600

1.5 năm

IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Các khóa học đều bắt đầu vào tháng 3 và tháng 7, tuy nhiên, khóa Bachelor of Nursing and midwifery chỉ bắt đầu duy nhất vào tháng 3.

Chương trình học bổng tại Đại học Flinders

Đại học Flinders luôn ghi nhận những học viên có thành tích học tập tốt và không ngừng nỗ lực thể hiện khả năng của mình, đây chính là bộ mặt của Flinders. Bằng cách này hay cách khác, nhà trường luôn tạo điều kiện để khích lệ và thúc đẩy quá trình học tập của học viên mà chương trình học bổng cạnh tranh Postgraduate Flinders chính là hình thức thực tiến nhất.

Business Flinders cấp học bổng bán phần trị giá 15% (có giá trị hơn 9,000 đô la Úc) trên tổng học phí toàn khóa học cho những học viên quốc tế có điểm trung bình từ 80% trở lên cho những khóa học sau:

 • Master of Business (đặc biệt về Tài chính, Y tế, Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế và Tiếp thị)
 • Master of Accounting
 • Master of Business Administration
 • Master of Accounting and Finance
 • Master of Accounting and Marketing

Chinh phục ước mơ với English Pathway

Đại học Flinders luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên mong muốn, đang và sẽ vươn xa cùng Flinders. Các học viên không đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh đầu vào có thể rèn luyện qua khóa học nâng cao Anh ngữ dành cho sinh viên nước ngoài (ELICOS). Đây chính là “con đường tắt” giúp bạn nắm chắc trong tay cơ hội tham gia vào chương trình Bachelor mà không cần các yêu cầu về IELTS hoặc TOEFL.

Cầm trên tay tấm bằng của đại học Flinders chính là bước trang bị vững chắc cho các bạn học viên ấp ủ thực hiện ước mơ du học nói riêng và các bạn mong muốn những bước chân thật vững chải trên con đường sự nghiệp của mình.

Link đăng kí học bổng: https://tinyurl.com/hocbongDuhoc-AGS

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động…

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com