Vươn đến thành công cùng Central Queensland University (CQ University)

Kể từ khi được thành lập vào năm 1967 tại Rockhampton, ngôi trường này được biết đến đầu tiên với tên gọi là Queensland Institute of Technology (QIT) Capricornia, sau đó vào năm 1992, được cấp đầy đủ với tên chính thức là University of Central Queensland. Đại học Central Queensland đã vượt lên khuôn khổ và có cho mình số lượng học viên lên đến con số 30,000 học viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Central Queensland còn gây ấn tượng bởi số lượng mở rộng lên đến 14 cơ sở dành cho học sinh quốc tế và 2 cơ sở cho học viên trong nước tại Úc. Năm trụ sở chính của trường tọa lạc tại các thành phố lớn Brisbane, Gold Coast, Melbourne, Rockhampton, Sydney, và các cơ sở khác tại Mackay, Gladstone, Noosa, Emerald, Bundaberg…

Thành tựu trong suốt hơn 52 năm thành lập

  • Thuộc top 2% trường Đại học trên thế giới
  • Là trường đại học với nhiều lĩnh vực đào tạo đa dạng thuộc các chuyên ngành khác nhau, học viên sẽ không bao giờ thiếu lựa chọn học tập khi gửi gắm niềm tin vào trường với hơn 300 chương trình và khóa học với chất lượng tối ưu, thế mạnh của trường là IT, Business và Education.
  • Được đánh giá cao về dịch vụ hỗ trợ sinh viên ở các mảng tư vấn như tư vấn nghề nghiệp và chương trình hỗ trợ tiếp cận, tài chính và hỗ trợ học bổng cho học viên.
  • Đại học Central Queensland được đánh giá Năm sao cho việc làm full-time và mức lương khởi điểm theo nhận định của Hobson – nhà xuất bản cuốn The Good university Guide 2009. Những sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tìm được cho mình công việc ứng với ngành học với mức lương cao: 90% người tốt nghiệp bằng Bachelor đều tìm được công việc toàn thời gian trong vòng 4 tháng.

Chương trình đào tạo tại Đại học Central Queensland

Chương trình học của Đại học Central Queensland phù hợp với yêu cầu thực tế của mỗi ngành. Nhu cầu học tập của học sinh luôn được đặt lên hàng đầu và là tiêu chí hoạt động chính của trường.

Các khóa học chính của CQU

Các khóa học thuộc chương trình đào tạo của CQU đều bắt đầu vào tháng 3, 7 và tháng 11. Tuy nhiên khóa Bachelor of Business tổ chức vào tháng 3 và tháng 7 mỗi năm.

Khóa học

Học phí (AU$/năm) Thời lượng khóa học

Yêu cầu đầu vào

Information Technology

Bachelor of Information Technology

29,040 3 năm IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
Master of Information Technology 29,220 2 năm

IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Business

Bachelor of Business

27,780 4 năm IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

Master of Business Management

27,510

2 năm

IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Education Bachelor of Business (EARLY CHILDHOOD) 24,000 4 năm

IELTS Nghe, Nói đạt từ 8.0; Đọc, Viết từ 7.0

Đặc biệt, Đại học Central Queensland còn hỗ trợ sinh viên thực tập ngay trong quá trình học với các khóa học nổi bật:

  • Master of Professional Accounting
  • Bachelor of Information Technology
  • Master of Information Technology
  • Master of Business Administration
  • Master of Marketing

Học bổng tại CQU

Học bổng tại CQU được chia làm hai loại có sẵn: International Student ScholarshipInternational Student Scholarship – Regional, cả hai đều áp dụng giảm 20% trên tổng học phí của các khóa học.

Loại học bổng chính của trường đó là International Student Scholarship, dành cho bất cứ học sinh nào đăng kí học tại bất kì cơ sở nào của đại học Central Queensland. Tuy nhiên, loại học bổng này chỉ được trao cho những học viên đạt được điểm 70% khi họ chọn học tại metro campuses.

International Student Scholarship – Regional là loại học bổng chỉ áp dụng tại các cơ sở Bundaberg, Cairns, Mackay Ooralea, Noosa, Rockhampton North, Gladstone Marina và Townsville, dành cho những học viên tốt nghiệp xuất sắc những khóa học trước đó.

Đại học Central Queensland luôn nỗ lực để tất cả học viên đều có cơ hội học tập và trải nghiệm, kết hợp với làm việc thực tế trong suốt quá trình học tập thông qua các khóa thực tập. Trường còn bố trí đầy đủ tiện nghi phục vụ cho quá trình sinh hoạt và hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên, đảm bảo một môi trường học tập tối ưu và hiệu quả nhất.

Link đăng kí học bổng: https://tinyurl.com/hocbongDuhoc-AGS

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động…

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com