Đại học Kỹ thuật Swinburne: Chào năm học mới – Niềm vui phơi phới

Bạn ấp ủ mơ ước học tập tại ngôi trường được mệnh danh là “Nhà chung của những nhà vô địch Olymipa”?

Bạn cảm thấy mình đáp ứng mọi điều kiện để sẵn sàng nhập học vào năm học 2018 – 2019?

Bạn chưa nhận được bất kì học bổng nào khác tại Đại học Kỹ thuật Swinburne hoặc chưa tham gia bất kì chính sách miễn giảm học phí nào?

Nếu đáp án chung cho cả ba câu hỏi là “Đúng”  thì Du học AGS xin chúc mừng bạn: bạn đang sở hữu cơ hội được nhận món quà từ  ngôi trường danh giá này –  học bổng dành cho sinh viên quốc tế năm 2018.

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập, nỗ lực không ngừng của sinh viên, trường Đại học Kỹ thuật Swinburne quyết định tặng rất nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế đạt thành tích cao có dự định nhập học vào năm học 2018 – 2019.

Học bổng lên đến 25% học phí mỗi năm được áp dụng cho các chương trình học tập tại trường: đại học và sau đại học.

Nhận được học bổng, các bạn sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đào tạo chất lượng cao, cơ hội làm việc thực tế, cơ sở vật chất hiện đại với những chương trình học linh hoạt.

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một ngôi trường danh giá với bề dày lịch sử đáng tự hào về chất lượng đào tạo. Nếu được nhận học bổng từ trường, bạn không chỉ tặng chính mình phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực ngày hôm qua mà còn trao cho bản thân ngày hôm nay cơ hội vô giá để học tập và thành công ngày mai. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nằm trong “Top 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới” (theo đánh giá của Time Higher Education Rankings, 2016), Đại học Kỹ thuật Swinburne luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh khi đến Úc du học.

Khi đăng kí nhập học tại trường, các bạn sẽ được tự động xét học bổng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay văn phòng Du học AGS để “hôm nay và ngày mai” của bạn sẽ được trải nghiệm tại ngôi trường tuyệt vời này.

Link đăng kí học bổng: http://tinyurl.com/hocbongUc-DuhocAGS

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com