Advance Global Study

DU HỌC CANADA BẬC THPT TẠI COLUMBIA ACADEMY

Với tấm bằng tốt nghiệp trung học được công nhận toàn cầu của Canada, du học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên hệ Cao đẳng hay Đại học tại Canada hoặc trên toàn thế giới so với các bạn đăng ký nhập học vào các bậc này từ Việt Nam. Chính vì vậy, ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn Canada là nơi để gửi gắm con em mình khi học bậc THPT. Ở bài viết này Du học AGS sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo tại Columbia Academy.

Giới thiệu về Columbia Academy

Columbia Academy là một trường trung học tư nhân (Private High School) tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, Canada, giảng dạy sinh viên từ lớp 10 đến 12, cũng như các chương trình tiếng Anh học thuật theo đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục tỉnh Bang British Columbia.

Columbia Academy là một trong số ít trường trung học tư nhân tại Vancouver, với trọng tâm giảng dạy cho các sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi với bảng điện tử. Ngoài ra, tất cả giáo viên của Trường đều có bằng cấp chính quy của bộ giáo dục tỉnh Bang British Columbia, với kinh nghiệm giảng dạy cho các sinh viên nước ngoài.

Mục tiêu của Columbia Academy là mang đến cho mỗi sinh viên sự quan tâm, chăm sóc tốt nhất bằng kinh nghiệm làm việc với các sinh viên quốc tế, điều mà các em hầu như không có ở các trường công lập.

Trường còn có chương trình học thuật hợp lý để có thể thõa mãn được các yêu cầu của những trường Đại học danh tiếng tại Canada. Ngoài ra, Trường còn xây dựng các câu lạc bộ sinh viên, những hoạt động xã hội ngoại khóa để xây dựng cho sinh viên một hồ sơ có khả năng cạnh tranh tốt nhất vào những trường Đại học danh tiếng.

Những điểm thu hút học sinh quốc tế của Columbia Academy

Columbia Academy trang bị cho mỗi học sinh tính tự giác, sự chuyên cần và trách nhiệm trong cuộc sống, để các em vững bước trên con đường chinh phục những trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

  • 90% học sinh tốt nghiệp được nhận vào 50 trường Đại học hàng đầu trên thế giới.
  • 30% học sinh người bản xứ.
  • Giảng dạy bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (Dogwood Diploma) được cấp bởi Bộ Giáo Dục tỉnh bang BC.
  • Tư vấn tuyển sinh Đại học, cố vấn kế hoạch học tập hiệu quả.
  • Địa điểm thuận tiện, tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver.
  • Học bổng đa dạng.

Tại sao nên chọn Columbia Academy?

Tư vấn xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả cho từng cá nhân giúp bạn chinh phục các trường Đại học mơ ước.

16 học sinh/lớp học.

Trường cung cấp nhiều chương trình học bổng nhằm tôn vinh các em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập cũng như hăng hái tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ cộng đồng.

30% học sinh người bản xứ, 70% du học sinh.

Nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh của học sinh để chuẩn bị cho các môn học chính thức.

Hàng trăm giờ thiện nguyện xuyên suốt khóa học tại các tổ chức từ địa phương.

Lấy cảm hứng từ Đại học Havard được giảng dạy để giúp học sinh suy nghĩ tích cực và sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Du thuyền, dã ngoại trượt tuyết, tiệc Giáng Sinh, tiệc đón năm mới, chương trình Tài Năng Học Đường, Lễ hội hóa trang và nhiều những hoạt động hấp dẫn khác…

Âm nhạc, Yoga, Hùng biện, Tình nguyện, Bóng rổ, Mỹ thuật, Nấu ăn, Thiền, Quần vợt, Khiêu vũ và nhiều lĩnh vực phong phú khác…

Các lớp dạy kèm sau giờ học được giảng dạy miễn phí giúp bổ trợ kiến thức cho học sinh, để các em phát huy được tối đa tiềm năng của bản thân.

Chương trình đào tạo của Columbia Academy:

Lớp: 10-12

Số lượng môn học: 12 môn (4 môn mỗi kỳ)

Lưu ý: học sinh bắt buộc mặc đồng phục theo quy định của nhà trường.

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”
DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM
———————————
Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299
Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)
Email: info@ags-study.com