DU HỌC HÈ TẠI MỸ CHỈ TỪ $2,950

Giới thiệu về thành phố Milwaukee, bang Wisconsin (Mỹ)

Milwaukee là một thành phố ở Wisconsin với dân số 599.086 người. Sống ở Milwaukee mang đến cho cư dân cảm giác đô thị và hầu hết cư dân thuê nhà của họ. Ở Milwaukee có rất nhiều quán bar, nhà hàng, quán cà phê và công viên. Nhiều gia đình và các chuyên gia trẻ sống ở Milwaukee và cư dân có xu hướng tự do.

Đây là một cảng nhập cảnh trên hồ Michigan, nơi Milwaukee, Menomonee, và sông Kinnickinnic tham gia và chảy vào Milwaukee Bay, khoảng 90 dặm (145 km) về phía bắc của Chicago. Milwaukee, thành phố lớn nhất của tiểu bang, tạo thành cốt lõi của một khu vực đô thị bao gồm vùng ngoại ô như Waukesha, Wauwatosa, và West Allis và thành phố Racine, khoảng 30 dặm (50 km) về phía nam. Khu vực này cũng tạo thành phạm vi phía bắc của một khu vực đô thị hóa mạnh mẽ kéo dài về phía nam dọc theo hồ qua Chicago đến tây bắc Indiana.

Dịch vụ (bao gồm chăm sóc sức khỏe, tài chính ngân hàng và bảo hiểm) và các ngành công nghệ cao trở thành yếu tố chính. Sản xuất (bao gồm thiết bị y tế, máy móc khai thác, động cơ, đồ da, điện tử, khóa móc, và phụ tùng xe máy), vận chuyển và sản xuất bia vẫn còn quan trọng; in ấn, chế biến thực phẩm (bao gồm các sản phẩm thịt và thực phẩm ăn nhẹ), và các công ước và du lịch cũng đóng góp cho nền kinh tế.

Cảng Milwaukee mở cửa quanh năm và có thể tiếp cận được với các tàu lớn nhất sử dụng Great Lakes và St. Lawrence Seaway; hàng hóa chính được xử lý bao gồm thép, máy móc hạng nặng và lâm sản. Ngoài ra, thành phố có hệ thống đường bộ và đường sắt rộng lớn và một sân bay quốc tế.

Đây là một khu vực rất lý tưởng và thú vị nếu bạn muốn trải nghiệm xung quanh cùng với xe đạp! Bờ biển và hồ Michigan tuyệt đẹp. Có rất nhiều bãi biển và một tấn công viên. Giao thông có thể bị tắc nghẽn trong giờ cao điểm, cũng có những khu vực rất gồ ghề ở Milwaukee. Thành phố cung cấp rất nhiều cho mọi loại người, và người dân địa phương rất thân thiện.

Chương trình du học hè Summer Camp

Mùa hè 2020 này tổ chức IEF USA sẽ tổ chức Chương trình Du học Hè Summer Camp.

Độ tuổi áp dụng: chương trình dành cho học sinh có độ tuổi từ 8 – 17.

Chương trình diễn ra 2 đợt:

Học sinh sẽ nhận được gì trong khoảng thời gian du học hè?

Được trải nghiệm cuộc sống như một du học sinh.

Được tham gia trại hè viết – nói.

Tham quan các địa điểm du lịch.

Mua sắm tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin (Mỹ). 

Chi phí cho chương trình du học hè: $2,950 (chưa bao gồm vé máy bay).

Độ dài khóa học: 2 tuần.

Hạn đăng kí chương trình: từ nay đến hết 30/03/2020. 

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”
DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM
———————————
Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299
Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)
Email: info@ags-study.com