DU HỌC TẠI CHỖ CÙNG BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY– ANH QUỐC

MBA tại Việt Nam cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang làm việc tại Việt Nam, thay vì phải ra nước ngoài học thì ở Việt Nam cũng cung cấp những khóa MBA chất lượng. Một trong những khóa đó là chương trình MBA liên kết giữa Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TP. HCM và Đại học Birmingham City (Vương quốc Anh).

Giới thiệu Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TPHCM

Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TPHCM là một trong những trường Đại học uy tín với đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu Đại học thành phố Birmingham, Vương quốc Anh

Đại học thành phố Birmingham (Birmingham City University – BCU) là một trong những trường Đại học lớn ở thành phố Birmingham, Vương quốc Anh, thành lập từ năm 1843.

Với hơn 24.000 sinh viên từ hơn 80 thành phố trên thế giới, Đại học thành phố Birmingham là một trường Đại học đa dạng và có số lượng sinh viên tăng nhanh với phương châm đưa học viên ở vị trí trung tâm để cung cấp các cơ hội học tập và phát triển thành công tương lai của mình.

BCU đào tạo những học viên tốt nghiệp với kỹ năng và kinh nghiệm để đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Học viên BCU được đánh giá cao tại các doanh nghiệp lớn HSBC, Tesco, the NHS, Nissan, GlaxoSmith-Kline, Goldman Sachs, Santander, Warner Bros và JP Morgan… Học viên của BCU có cơ hội thử sức trong các hoạt động thực tập tại nhiều doanh nghiệp lớn trong thời gian học tập.

Những con số đáng chú ý:

 • 100% học viên Khoa kinh doanh của Đại học Thành phố Birmingham có việc làm hoặc học liên tiếp trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.
 • 91% học viên ngành Kinh doanh rất hài lòng với sự hỗ trợ của các giảng viên và nhân sự của nhà trường.

8 lí do nên chọn chương trình liên kết của Đại học Thành phố Birmingham và trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc Gia-HCM

 1. Du học Anh tại chỗ ngay tại Việt Nam:

Chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Thành phố Birmingham và trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc Gia TPHCM đào tạo theo chuẩn của đào tạo Anh Quốc. Sinh viên được học tập với chất lượng giáo dục của Anh Quốc với học liệu và giám sát quá trình giảng dạy, kiểm tra, đánh giá như sinh viên học tập tại cơ sở chính của trường tại Anh.

 1. Chi phí tối ưu:

Chương trình du học tại chỗ, học ở Việt Nam và được cấp bằng quốc tế với chi phí chỉ bằng 1/10 so với việc đi học tại Anh.

 1. Đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh:

Chương trình đào tạo liên kết yêu cầu sinh viên phải sử dụng các kĩ năng tiếng Anh trong quá trình học. Điều này cũng thúc đẩy khả năng song ngữ và giao tiếp của sinh viên, tạo điều kiện cho các sinh viên đi tìm cơ hội làm việc tại nước ngoài hoặc làm việc với các công ty, các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.

 1. Đội ngũ giảng viên hàng đầu:

Tại các chương trình liên kết giữa Đại học thành phố Birmingham và Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TPHCM, đội ngũ giảng viên đều là những giảng viên hàng đầu trong ngành trong nước cũng như quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế.

 1. Thực tập tại các doanh nghiệp lớn:

Học viên được tham gia kỳ thực tập để trải nghiệm công việc tại các doanh nghiệp lớn ngay trong thời gian còn trên giảng đường.

 1. Cơ hội chuyển tiếp du học tại Anh Quốc:

Trong chương trình liên kết, các bạn sinh viên còn có thêm sự lựa chọn chuyển tiếp để du học tại Anh Quốc giúp học viên đến gần nhất với nền giáo dục toàn cầu, đạt được cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp.

 1. Bằng cấp quốc tế được kiểm duyệt:

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng của Đại học Thành phố Birmingham. Văn bằng có giá trị quốc tế, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

 1. Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp:

Tỷ lệ 100% học viên có việc làm và học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Chương trình học tại trường:

 1. Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế:

Tổng quan:

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục và phát triển quản trị quốc tế. Các học phần của chương trình được xây dựng trên bối cảnh quốc tế toàn diện, cho phép học viên khám phá và khai thác các nội dung cốt lõi của học phần trong môi trường toàn cầu và đa văn hóa. Chương trình đào tạo giúp các nhà quản trị có kỹ năng ra quyết định ở cấp chiến lược, nhấn mạnh đặc tính hội nhập của các nhân tố tham gia, và giúp học viên rèn luyện các kỹ năng và năng lực của nhà quản lý.

Yêu cầu đầu vào:

 • Bằng tốt nghiệp Đại học (bất kỳ chuyên ngành nào).
 • Chứng chỉ IELTS 6.0 (no band < 5.5) hoặc tương đương.
 • Đối với học viên chưa đủ điểm tiếng Anh, học viên có thể tham gia khóa học bổ túc tiếng Anh tại trường.
 1. Thạc sỹ Quản trị và tài chính:

Tổng quan:

Thạc sỹ Quản trị và tài chính là một trong những chương trình đào tạo hàng đầu được công nhận và kiểm định bởi Chartered Management Institute (CMI). Chương trình được xây dựng để đào tạo cho học viên những kỹ năng thiết yếu để trở thành một nhà quản lý quốc tế thành công trong lĩnh vực tài chính. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin đưa ra các quyết định kinh doanh chiến lược, phát triển các kỹ năng cốt lõi trong quản lý tài chính và quản trị nhân viên trong các doanh nghiệp trên quy mô quốc tế.

Yêu cầu đầu vào:

 • Bằng tốt nghiệp Đại học (bất kỳ chuyên ngành nào).
 • Chứng chỉ IELTS 6.0 (no band < 5.5) hoặc tương đương.
 • Đối với học viên chưa đủ điểm tiếng Anh, học viên có thể tham gia khóa học bổ túc tiếng Anh tại trường.
 1. Cử nhân Kinh doanh quốc tế:

Tổng quan:

Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng để phát triển sự nghiệp trong mảng quốc tế bằng cách đưa đến cho học viên những ví dụ kinh doanh thực tế thông qua các bài giảng và bài kiểm tra mang đậm chất thực tiễn. Học viên tốt nghiệp sẽ tự tin để bước vào môi trường kinh doanh quốc tế tại các doanh nghiệp nước ngoài hoặc mang tính chất quốc tế.

Yêu cầu đầu vào:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Học bạ THPT.
 • Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (chưa cần có chứng chỉ ngay).
 • Đối với học viên chưa đủ điểm tiếng Anh, học viên có thể tham gia khóa học bổ túc tiếng Anh tại trường.
 1. Liên thông cử nhân kinh doanh quốc tế:

Tổng quan:

Chỉ với 01 năm liên thông lên Đại học, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để phát triển sự nghiệp trong mảng quốc tế trong mảng quốc tế bằng cách đưa đến cho học viên những ví dụ kinh doanh thực tế thông qua các bài giảng và bài kiểm tra mang đậm chất thực tiễn. Học viên tốt nghiệp sẽ tự tin để bước vào môi trường kinh doanh quốc tế tại các doanh nghiệp nước ngoài hoặc mang tính chất quốc tế.

Yêu cầu đầu vào:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng các khối ngành Kinh tế (Cao đẳng Việt Nam, cao đẳng nước ngoài, HND level 5…) hoặc tương đương.
 • Bảng điểm Cao đẳng (hoặc tương đương).
 • Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (no band <5.5).
 • Đối với học viên chưa đủ điểm tiếng Anh, học viên có thể tham gia khóa học bổ túc tiếng Anh tại trường.

 

Các khóa phụ trợ:

Tiếng Anh (Academic English): nếu chưa đủ tiêu chuẩn tiếng Anh, học phí lớp tiếng Anh bổ trợ này tùy thuộc vào thời lượng học, khi có khóa bổ trợ Học viện sẽ thông tin cho học viên nếu học viên có nhu cầu tham gia.

 

Liên hệ AGS để được tư vấn về chương trình học phù hợp, học bổng mới nhất của trường Đại học thành phố Birmingham:

 • Email: marketing.vietnam@ags-study.com
 • Số điện thoại:
  • Hà Nội: +84 918 41 43 47
  • Thành phố Hồ Chí Minh: +84 983 06 07 06
  • Úc: +61 424 637 248 hoặc +61 414 003 498

Bạn cần được tư vấn du học?

Hãy để lại thông tin và AGS sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin mới nhất phù hợp với bạn