Học bổng du học Singapore tại Học viện MDIS

AGS – Tại Học viện MDIS, sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại, năng động và giành nhiều học bổng giá trị.

Sinh viên học tại đây sẽ được xét học bổng lên đến 65 triệu đồng, tặng 2 vé máy bay du học Singapore cùng chương trình “Một người du học, 2 người bay”. Sinh viên được miễn phí dịch vụ, dịch thuật, kiểm tra Tiếng Anh đầu vào và hỗ trợ trong suốt quá trình học.

09112015dha0

Học viện MDIS được biết đến với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. MDIS thu hút khoảng 600 sinh viên Việt Nam và gần 12.000 sinh viên đến từ 82 quốc gia theo học các chương trình như tiếng Anh, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học… Số lượng sinh viên lựa chọn theo học tại Học viện MDIS ngày càng tăng nên trường không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng cao đó.

Chương trình đào tạo tại Học viện MDIS luôn được cập nhật theo sự phát triển của nền kinh tế với sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai. Trường có nhiều khoa với các chuyên ngành đào tạo khác nhau.

Khoa Kinh doanh MDIS (MBS)

Là khoa lớn và lâu đời của học viện, MBS cung cấp các khóa học từ bậc chứng chỉ, cao đẳng cho tới cử nhân và thạc sĩ. Trường liên kết với các trường đại học đối tác nổi tiếng như Đại học Bangor, Đại học Sunderland của Anh;  Đại học Southern Cross của Australia và Trường Kinh doanh Grenoble (Pháp) để cung cấp các khóa học đa dạng dành cho sinh viên. Trong đó, bậc cử nhân có các chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing, tài chính kế toán. Bậc thạc sĩ đào tạo các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, tài chính, marketing quốc tế.

Khoa Quản trị du lịch và khách sạn MDIS

MDIS liên kết với Đại Học Sunderland xếp thứ 4 tại Anh về lĩnh vực du lịch khách sạn theo The Guardian University Guide trong 3 năm liên tiếp. Chương trình mang tính ứng dụng cao, tập trung nhiều vào yếu tố thực hành và báo cáo sau các chuyến thực địa trong nước cũng như nước ngoài. Chương trình bao gồm 6 tháng thực tập có lương tại Singapore. Hiện tại, sinh viên MDIS đang thực tập tại các khách sạn 5 sao như Royal Plaza on Scotts, the Fullerton Hotel, Ritz-Carlton hay Resorts World Sentosa…

MDIS được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt ở Singapore bởi Edupoll năm 2008-2009. MDIS cũng là một trong số ít trường tại Singapore có riêng trung tâm thực hành về du lịch khách sạn ngay trong khuôn viên trường.

Khoa Truyền thông đại chúng MDIS

MDIS cung cấp khoá truyền thông đại chúng liên kết với Đại học Oklahoma City (OCU) của Mỹ. Chương trình cử nhân truyền thông đại chúng OCU được dạy bởi giảng viên từ Đại học OCU từ Mỹ sang. MDIS có phòng thu, thực hành truyền thông đại chúng riêng với đầy đủ trang thiết bị. Sinh viên sẽ học về film, sản xuất chương trình truyền hình, biên soạn chương trình cho một chuỗi lớn các vai trò như nhà sản xuất phim hay đạo diễn. Chương trình bao gồm 3 tuần sống và học tập tại khu học xá OCU tại Mỹ.

Khoa Thiết kế thời trang

Nhằm đáp ứng yêu cầu của ngành thời trang toàn cầu, MDIS cung cấp các khoá học cử nhân được liên kết với đại học đối tác danh tiếng Nottingham Trent của Anh. Sinh viên có thể lựa chọn 2 chương trình học bao gồm cử nhân thiết kế thời trang hoặc cử nhân xây dựng thương hiệu và marketing thời trang.

Khoa Công nghệ thông tin và đào tạo trực tuyến

Thành lập năm 2002, khoa có nhiệm vụ tập trung vào việc phát triển công nghệ thông tin hiện đại về cả mặt giáo dục chuyên ngành và học thuật. Chương trình được truyền đạt tại STEL là từ trường đại học nổi tiếng Northumbria của Anh.

Khoa Kỹ thuật

Khoa kỹ thuật MDIS được trang bị xưởng kỹ thuật hiện đại đem đến những giờ thực hành thực tiễn dành cho sinh viên với các ngành học như chế tạo máy móc, kỹ thuật điện và điện tử hay kỹ thuật thiết kế sản phẩm.

Khoa Khoa học sức khoẻ và đời sống

MDIS liên kết với Đại học Northumbria, Anh để cấp bằng với các chuyên ngành về khoa học y sinh (sinh học tế bào y tế, sinh học ung thư và hoá sinh y tế) và công nghệ sinh học. Các sinh viên tốt nghiệp sẽ có sự lựa chọn đa dạng về nghề nghiệp trong nghiên cứu và ứng dụng trong ngành công nghệ sinh học, dược phẩm, y sinh.

Khoa Tâm lý học

Đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của xã hội hiện đại, cuối năm 2013, MDIS đã khai trương khoa mới đào tạo về ngành tâm lý với các bậc đào tạo từ chứng chỉ, cao đẳng và cử nhân mang đến cơ hội cho cho những người muốn nghiên cứu sâu và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tâm lý.

Mọi thắc mắc về vấn đề du học AGS các bạn vui lòng liên hệ tại đây:

Phone: 0918 41 43 47 – 0983 06 07 06

Phone tại Úc: 0430 33 42 99

Email:info@ags-study.com