HỌC BỔNG KÉP 25% + $60,000 DUY NHẤT TẠI ĐẠI HỌC TASMANIA

Trường Đại học Tasmania được Nghị Viện Tasmania thành lập năm 1980. Là một trường công lập nằm trong top 4 trường đại học được thành lập đầu tiên ở Úc và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học khối thịnh vượng chung.

UTAS cũng là trường Đại học duy nhất tại thành phố Hobartthủ phủ của bang Tasmania, do vậy học sinh và du học sinh ở đây nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ chính quyền cũng như được hưởng rất nhiều phúc lợi từ thành phố Hobart.

Hobart là thành phố lâu đời thứ 2 của Úc và nó vẫn giữ được những nét duyên dáng nhất trong tất cả các thành phố của Úc. Điều này làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng cho việc học tập, học sinh sẽ được đón tiếp rất thân thiện và nồng nhiệt. Đó là niềm tự hào của nước Úc. Đây chính là yếu tốt làm cho UTAS trở thành một địa chỉ lí tưởng cho việc học tập của các du học sinh trên toàn thế giới.

Với môi trường học tập sáng tạo, kỹ năng giao tiếp cùng phương pháp giảng dạy khoa học chuyên nghiệp, UTAS hiện đang có 22.000 học sinh, trong đó có khoảng 3.000 học sinh Quốc tế và 1000 nghiên cứu sinh.

Đại học Tasmania được đánh giá cao trên thế giới về chất lượng giảng dạy và trình độ học thuật. Đặc biệt hơn những cơ sở giáo dục khác, giảng viên của trường tương tác trực tiếp với từng học sinh và tư vấn, hướng dẫn theo khả năng từng cá nhân.

Trường cung cấp những khóa học đa dạng ở nhiều cấp độ, mang lại cho học sinh một trải nghiệm giáo dục độc đáo và chuẩn bị cho các bạn một nền tảng nghề nghiệp tương lai vững chắc.

Trường có hơn 100 chương trình cử nhân và hơn 150 chương trình sau đại học, thuộc 6 nhóm ngành chính: Nghệ thuật; Giáo dục; Y tế; Luật; Khoa học, kỹ thuật & Công nghệ; Kinh doanh & Kinh tế.

Những ưu điểm nổi bật tại UTAS:

Chương trình học bổng của trường:

  • Học bổng trị giá $60,000 trong 4 năm học.
  • Học bổng áp dụng cho học sinh bắt đầu khóa học từ học kỳ 2 của năm 2020.

Ngoài ra, học sinh quốc tế còn được nhận học bổng lên đến 25% học phí (có thể đăng ký cùng lúc với học bổng trên)

Điều kiện nhận học bổng:

  • Học bổng dành cho cả học sinh ghi danh vào học kỳ 1 và học kỳ 2 của năm 2020.
  • Đối với học sinh ghi danh vào học kỳ 1 nhưng do lớp đã đủ số lượng và được chuyển sang nhập học vào học kỳ 2, học sinh không cần nộp đơn xin học bổng lại.

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”
DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM
———————————
Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299
Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)
Email: info@ags-study.com