HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 16% TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP LỚN CỦA ÚC – CHARLES STURT UNIVERSITY

Đại học Charles Sturt (CSU) thành lập năm 1989 tại New South Wales, là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc với khoảng 35000 sinh viên, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. Trường có 7 cơ sở tại Úc, 2 cơ sở lớn nhất được sinh viên quốc tế lựa chọn là Sydney và Melbourne.

Các ngành học thế mạnh của trường gồm: Kế toán, Marketing, Kinh doanh, Quản trị, Quản trị nhân sự, Tài chính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm…

Các chương trình đào tạo của trường được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức: CPA, ANIA, ACS…

Ưu thế của trường Charles Sturt là lớp học với sĩ số nhỏ, dịch vụ hỗ trợ của sinh viên được đánh giá tương đối cao. Trung tâm hướng nghiệp của trường sẽ trợ giúp cho các sinh viên về các kỹ năng cần thiết cũng như các cơ hội thực tập.

Những lý do nên chọn Đại học Charles Sturt

1. Cơ hội nghề nghiệp: Đối với các sinh viên, mục đích của việc đi học là nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Đại học CSU là trường dẫn đầu tại Úc về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Theo 2012 Australian Graduate Survey, 83.4% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 4 tháng.

2. Các chương trình đào tạo thực tế: Các khoá học được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong các lĩnh vực Công nghiệp, đảm bảo rằng các kỹ năng học sinh đạt được đáp ứng các yêu cầu của xã hội. Thêm vào đó, các chương trình đào tạo được công nhận bởi các tổ chức Chuyên nghiệp và các tổ chức này làm việc gần gũi với CSU để đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ các kỹ năng sẵn sàng bắt đầu công việc.

3. Sự giảng dạy tận tâm: Trường Đại học CSU được biết đến trong việc các chương trình giảng dạy được thực hiện bởi các Giáo sư tận tâm vừa có kinh nghiệm thực tế và đồng thời có các công trình nghiên cứu và phương pháp giảng dạy tốt nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhà trường về sinh viên tốt nghiệp.

4. Bằng cấp được công nhận rộng rãi: CSU là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất nước Úc, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới.

5. Lớp học nhỏ: Lớp học với số lượng sinh viên ít cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Sinh viên từ đó nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ.

6. Sự thuận tiện: Trường có khu học xá ở Melbourne, Sydney, Canberra và các thành phố khác. Có trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.

Chương trình đào tạo mới ở Đại học Charles Sturt

Data Science:

Data Science là một trong những ngành học được quan tâm nhất hiện nay. CSU tin chắc chuyên ngành này sẽ luôn bắt kịp với thế giới trong những thay đổi công nghệ. Khi tham gia khóa học này, học sinh sẽ được đào tạo về tiền xử lý, thu thập và phân tích dữ liệu.

Cyber Security:

Information Security là một trong những mối quan tâm được chú trọng nhất của nhiều công ty hiện nay. Information Security là một chuyên ngành đầy triển vọng và có xu hướng đáp ứng nhu cầu việc làm của nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp.

Khi tham gia khóa học này, học sinh sẽ được trang bị tất cả các kỹ năng và kiến thức cần thiết về dark web, pháp y kỹ thuật số, bảo mật điện toán đám mây…

Các khóa học về Medical & Science

Medical Science & Medical Radiation Science:

 • Yêu cầu đầu vào: GPA tối thiểu đạt 8.0 + IELTS 6.5 (no band < 6.0).
 • Kỳ nhập học: tháng 2, tháng 7.

Đây là một trong những chuyên ngành phù hợp với những học sinh sở hữu kết quả học tập tốt, có thể tham gia khóa học Y khoa mà không cần tham gia chương trình Dự bị.

Pharmacy:

 • Yêu cầu đầu vào:  GPA tối thiểu đạt 9.0 + IELTS 7.0 (no band < 6.5).
 • Kỳ nhập học: tháng 2 (chỉ nhận tối đa 10 học sinh mỗi năm).

Animal Science:

 • Yêu cầu đầu vào: GPA tối thiểu đạt 9.5 + IELTS 7.0 (no band < 6.5).
 • Kỳ nhập học: tháng 2 (chỉ nhận tối đa 10 học sinh mỗi năm).

Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Vice-Chancellor International Scholarship:

 • Học sinh sẽ được nhận học bổng trị giá $5000 hoặc $10000.
 • Học bổng sẽ được cấp dựa theo tiêu chí bài viết gồm 500 từ.
 • Áp dụng cho khuôn viên: Albury-Wodonga, Bathurst, Orange, Port Macquarie và Wagga Wagga.

Charles Sturt Regional Scholarships:

Học sinh sẽ được nhận học bổng giảm trừ 9% – 16% học phí mỗi học kỳ.

Cụ thể:

 • Khóa học Bachelor degree in Accounting, Business, IT: học bổng 9%.
 • Khóa học Master of Professional Accounting: học bổng 13%.
 • Khóa học Master of Information Technology: học bổng 16%.
 • Áp dụng cho khuôn viên: Albury-Wodonga, Bathurst, Orange, Port Macquarie và Wagga Waggafor.
 • Áp dụng kỳ nhập học năm 2020.

Nguồn: GSP

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”
DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM
———————————
Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299
Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)
Email: info@ags-study.com