Học bổng tại đại học hàng đầu Anh quốc

AGS – Strathclyde University được biết đến là trường đại học hàng đầu tại Scotland với hàng loạt các chuyên ngành được xếp hạng tốt.

Theo theo tạp chí Sunday Times Good University Guide 2016, chuyên ngành kế toán – tài chính của trường đứng thứ hai tại UK. Chuyên ngành kinh doanh đứng thứ 10; chuyên ngành truyền thông báo chí đứng thứ 18; chuyên ngành kỹ thuật cơ khí đứng thứ 16; chuyên ngành cơ khí chế tạo đứng thứ 13.

Strathclyde University

Chuyên ngành hóa học của trường đứng thứ 26, chuyên ngành xây dựng đứng thứ 21. Chuyên ngành kinh tế đứng thứ 16, chuyên ngành khoa học máy tính đứng thứ 23. Những con số này chỉ ra rằng Đại học Strathclyde thực sự là một trường đại học bách khoa với thế mạnh toàn diện. Sinh viên cho dù học bất cứ lĩnh vực nào cũng hoàn toàn tự tin với sự lựa chọn của mình.

Với chương trình học hiện đại, gắn liền thực tiễn ngành nghề, trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 90,3% sinh viên của trường tìm được việc làm phù hợp bản thân và với chuyên ngành học của mình. Khoa kinh doanh của trường là một trong những khoa lớn nhất và lâu đời nhất của châu Âu, nằm trong top 1% các trường trên thế giới nhận “triple crown accredited”.

Ngoài ra, khoa cơ khí của trường Đại học Strathclyde cũng là một trong những khoa lớn và trang thiết bị hiện đại nhất tại UK. Trường có được các mối quan hệ chặt chẽ với Roll Royce, Goldman Sachs, BBC hay Boeing, GlaxoSmithKline, Exxon Mobil… Ưu điểm này tạo điều kiện cho sinh viên trong các khoa kinh doanh, cơ khí, truyền thông, báo chí có được cơ hội thăm quan, thực tập làm việc trong lĩnh vực mình học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có được mối quan hệ tốt và kinh nghiệm thực tế để có thể tìm việc ở bất cứ công ty nào.

Năm học 2016 – 2017, trường khởi động bằng những suất học bổng lớn dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, tự tin, hiểu rõ con đường học tập và định hướng nghề nghiệp.

Tại Strathclyde, sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam, có thể lựa chọn những chương trình sau:

Dự bị đại học (International Foundation Year): khóa học kéo dài 9 tháng dành cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam và muốn chuyển tiếp vào năm thứ nhất đại học. Du học sinh có thể lựa chọn hai kỳ nhập học vào tháng một và tháng 9.

Dự bị thạc sĩ (Pre- Master): chương trình học 6 tháng bao gồm các môn học tiền đề, kỹ năng học thuật và nâng cao khả năng tiếng Anh để sinh viên tự tin bước vào bậc học thạc sĩ (một năm) một cách thành công nhất. Du học sinh có  thể chọn hai kỳ nhập học tháng một và tháng 4.

Các khóa học này cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuyển tiếp thành công vào chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến Đại học Strathclyde, bạn đã là sinh viên của trường đại học, được tiếp cận với toàn bộ cơ sở vật chất và tham gia mọi hoạt động do trường đại học tổ chức. Bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường đại học châu Âu đúng nghĩa, tuy nhiên, bạn vẫn nhận được nhiều sự hỗ trợ cần thiết dành cho sinh viên quốc tế. Các khóa học được thiết kế đặc biệt phù hợp với sĩ số lớp học nhỏ và giáo viên nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy sinh viên quốc tế giúp bạn có được sự chuẩn bị vững chắc, tự tin bước vào bậc học cao hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ được củng cố vốn tiếng Anh học thuật của bản thân. Dù khả năng Anh ngữ của tốt thì những khóa học này vẫn rất cần thiết vì bạn được trau dồi thêm vốn từ chuyên ngành và văn phong phù hợp với giảng đường đại học. Những chương trình chuẩn bị là không gian tốt để sinh viên quốc tế hòa nhập với môi trường, cuộc sống và con người bản xứ, cũng như kết bạn với các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Mọi thắc mắc về vấn đề du học AGS các bạn vui lòng liên hệ tại đây:

Phone: 0918 41 43 47 – 0983 06 07 06

Phone tại Úc: 0430 33 42 99

Email: info@ags-study.com