Học bổng 75% học phí từ ST Mary’s University, Mỹ

AGS – St Mary’s University giàu truyền thống, được thành lập từ năm 1852, là trường đại học Công giáo lâu đời tại bang Texas, có mặt trong nhiều bảng xếp hạng khu vực và quốc gia.

Trường xếp hạng 22 các trường đại học hàng đầu miền Tây của Mỹ (U.S. News & World Report); top 25 trường luật đa dạng trên toàn nước Mỹ (U.S. News & World Report); top 10 các trường đại học tư thục có mức chi phí học phí phù hợp (U.S. Department of Higher Education); hạng 5 các trường đại học bang Texas có tỷ lệ sinh viên ra trường có mức thu nhập cao (PayScale.com).

ST Marys University

Tọa lạc tại phía tây bắc thành phố San Antonio, với diện tích 54 hecta, khu học xá trường St. Mary’s không chỉ được thiết kế nhằm tạo nên môi trường học tập tốt cho sinh viên mà còn là cơ hội cho những bạn muốn khám phá một San Antonio đầy sôi động và thú vị. Đây là một trong 7 thành phố phát triển nhất nước Mỹ, có khí hậu gần như tương đồng với Việt Nam, cuộc sống an toàn, người dân thân thiện.

Trường có học phí thấp trong hệ thống các trường đại học tư thục và được chính phủ trao tặng giải thưởng về đào tạo xuất sắc các lĩnh vực khoa học, toán và cố vấn kỹ thuật. Khoa kinh tế (Bill Greehey School of Business) của trường được chứng nhận bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB).

Trường có hệ thống phòng thực hành, bao gồm cả phòng giao dịch tài chính của khoa kinh tế được đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD. 94% giảng viên tại trường có học vị tiến sĩ hoặc tương đương. Hằng năm, trường trao tặng học bổng chương trình đại học từ 10.000 USD đến 20.000 USD cho sinh viên có thành tích học tập khá giỏi. Phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về Đại học St Mary’s tại đây.

Mọi thắc mắc về vấn đề du học AGS các bạn vui lòng liên hệ tại đây:

Phone: 0918 41 43 47 – 0983 06 07 06

Phone tại Úc: 0430 33 42 99

Email: info@ags-study.com