Học bổng Guy S. Goodwin-Gill cho sinh viên quốc tế của ĐH London, Anh, 2016 – 2017

AGS – Đại học London dành tặng học bổng Guy S. Goodwin-Gill cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tiếp bậc thạc sĩ chuyên về Bảo vệ người tị nạn và Nghiên cứu di cư bắt buộc theo phương thức học từ xa.

Những loại học bổng này thực sự là 1 nguồn hỗ trợ tuyệt vời đối với những học sinh xuất sắc nhưng lại gặp khó khăn trong việc theo học lấy bằng thạc sĩ trong chương trình bảo vệ cho người tị nạn

ĐH London là một trong những ĐH liên bang lớn nhất lâu đời nhất và đào tạo đa dạng các ngành nhất tại Anh. Điều này là một lợi thế giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận với hàng loạt các hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ tiện nghi khi học tại trường.

istock 000012606408 medium

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Nghiên cứu về Bảo vệ người tị nạn và Di cư bắt buộc theo phương thức học từ xa.

Đơn vị cấp học bổng: trường Đại học London

Giá trị học bổng: Học bổng Guy S. Goodwin-Gill bao gồm toàn bộ các khoản phí chi trả trong 2 năm cho chương trình học Thạc sĩ hệ từ xa, trong đó có 2 khoản học phí chính, 4 khoản học phí tự chọn và 2 khoản phí cho làm luận án. Tổng giá trị ước tính của học bổng khoảng £7,720.

Đối tượng nhận học bổng: sinh viên quốc tế có đủ điều kiện ứng tuyển. Sự ưu đãi sẽ được cân nhắc cho sinh viên có quốc tịch thuộc các nước có thu nhập thấp.

Yêu cầu:

  • Ứng viên phải có thư đề nghị một vị trí trong chương trình học Bảo vệ người tị nạn và Nghiên cứu di cư bắt buộc.
  • Phải thể hiện được thành tích học tập xuất sắc hoặc có khả năng nghiên cứu tốt, thể hiện qua những thành tích trước đó.
  • Không đủ khả năng tài chính để tiến hành học chương trình thạc sĩ về Bảo vệ người tị nạn và Nghiên cứu di cư bắt buộc.

Yêu cầu đầu vào: Có bằng cử nhân tương đương với  bằng A 2:1 tại Anh, thuộc lĩnh vực khoa học xã hội được cấp từ các viện nghiên cứu hoặc các trường đại học.

Chứng chỉ tiếng Anh bắt buộc: chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên trong đó điểm đọc và viết không dưới 6.0

Hồ sơ học bổng:

  • Chứng minh nhân dân
  • Bằng cấp, giấy chứng nhận
  • “Kinh nghiệm làm việc” trong lĩnh vực khoa học máy tính và hệ thống thông tin (BSc CIS/BSc CC degrees)
  • Cung cấp đầy đủ các bản sao chứng minh những thông tin của ứng viên bao gồm: họ tên ( cả những thay đổi về tên nếu có); ngày tháng năm sinh…như các giấy tờ sau: giấy khai sinh, hộ chiếu, chứng minh thư, giấy chứng nhận đăng kí người nước ngoài, bằng lái xe của Anh.
  • Cung cấp bản gốc những tài liệu cá nhân.

Thời hạn nhận hồ sơ: 17/08/2016

Phương thức nạp đơn: Mẫu đơn đăng kí học bổng sẽ được gửi qua email cho ứng viên ngay sau khi đợt tuyển sinh tháng 10 bắt đầu. Nếu ứng viên quyết định tham gia xét học bổng thì sẽ đợi đến khi nhận được thông báo duyệt đơn, sau đó mới hoàn tất thủ tục đăng kí. Đơn xin học bổng là hoàn toàn riêng biệt với đơn xin học chương trình thạc sĩ Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc.

Trong đơn xin học bổng, thí sinh phải trình bày được những thành tích cá nhân đạt được liên quan đến ngành học ứng tuyển, các vị trí tổ chức chuyên nghiệp, thông tin cá nhân và tình hình tài chính. Đơn cũng yêu cầu ứng viên phải đưa ra được lí do thể hiện được động lực của họ khi tham gia ứng tuyển chương trình học cũng như xin học bổng. Tất cả đơn nộp về sẽ được xem xét lại dựa trên những tiêu chí đã đặt ra và ứng viên sẽ được thông báo kết quả một cách kịp thời. Tuy nhiên người nộp đơn sẽ không được cung cấp thêm bất cứ thông tin phản hồi mang tính cá nhân nào về đơn ứng tuyển.

Tải mẫu đơn tại đây.

Mọi thắc mắc về vấn đề du học AGS các bạn vui lòng liên hệ tại đây:

Phone: 0918 41 43 47 – 0983 06 07 06

Phone tại Úc: 0430 33 42 99

Email: info@ags-study.com