Advance Global Study

In-house interview session tháng 11: Gặp gỡ đại diện Lakehead University và UTS Insearch

Nhằm trang bị cho các bạn sinh viên kĩ năng phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường, đồng thời giúp bạn hiểu thêm về trường, khóa học và những chương trình ưu đãi cho sinh viên quốc tế, sáng ngày 24/11/2018 (thứ bảy), Du học AGS đã tổ chức với buổi IN-HOUSE INTERVIEW SESSION. Tham dự chương trình, Du học AGS đã vui mừng được đón tiếp đại diện của 2 trường đến từ 2 đất nước ÚcCanada, đó là:

  • Ms. Lorraine Luong – Lakehead University – Top 10 trường đại học tốt nhất Canada
  • Ms.Phuoc Tran – UTS Insearch – Chương trình cao đẳng cho phép chuyển tiếp thẳng vào năm hai cử nhân Đại học UTS (University of Technology Sydney)

Tại đây, các bạn sinh viên đã được Ms. Lorraine Luong và Ms. Phuoc Tran cập nhật thông tin mới nhất về du học Úc và Canada, tìm hiểu kĩ về điều kiện xét học bổng đầu vào, tìm hiểu các chương trình học tại trường cũng như cuộc sống du học sinh tại hai đất nước Úc và Canada có điểm giống và khác nhau như thế nào.

Suốt quá trình giao lưu, chia sẻ là những tiếng cười giòn giã và những sự phát hiện bất ngờ đến từ những người tham gia!
Du học AGS xin gửi lời cám ơn chân thành đến Ms. Lorraine Luong và Ms. Phuoc Tran cùng các bạn sinh viên đã đến với buổi In-House Interview Session này. 

Song song đó, trong chương trình, Du học AGS cũng trao quà cho các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM đạt thành tích cao trong kì THI THỬ IELTS do Du học AGS tổ chức tháng 10/2018.

Ms.Hiền (Đại diện Du học AGS) trao quà và Giấy chứng nhận cho bạn Phạm Thế Quyền (điểm thi IELTS: 6.5)


Một bật mí nhỏ cho các bạn là Du học AGS sẽ còn tổ chức thêm nhiều buổi In-House Interview nữa nên các bạn đừng buồn nếu chưa tham gia được chương trình lần này nhé!
Like và theo dõi Du học AGS để có được những tin tức nóng hổi và cập nhật kịp thời nhất  nào:
Link đăng kí học bổng và tư vấn: http://tinyurl.com/hocbongUc-DuhocAGS

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com