Thành công sẽ mỉm cười với người biết cố gắng!

Thiên tài Albert Einstein đã từng nói: “Sống trên đời giống như bạn đang lái một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn phải tiếp tục tiến về phía trước.” (Life is like riding a bicycle. to keep your balance, you must keep moving) 

Cuộc sống là cả một chuỗi nỗ lực không ngừng. Nếu không nỗ lực, chúng ta sẽ bị tụt lại phía sau.  Với những người biết cố gắng, thành công sẽ mỉm cười với họ. Và Hữu Thiện là một trong những bạn trẻ được may mắn đó.

Khi cố gắng đủ nhiều …

Là người con vùng đất Bình Dương, mang theo niềm đam mê đặc biệt với ẩm thực, Nguyễn Hữu Thiện đã tự tin chọn Canada là nơi sẽ phát triển bản thân. Hiện bạn  vừa hoàn thành chương trình Diploma of Culinary Management tại trường George Brown College, Toronto.

Được đặt chân đến đất nước mà mình hằng mơ ước, Thiện vui lắm. Được học ngành mình thích, Thiện càng vui hơn. Bạn tập nhớ những kiến thức lí thuyết bằng cách tận dụng tối đa tiết học thực hành. Những khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, thời tiết, ẩm thực  luôn là rào cản của  bất cứ du học sinh nào  nhưng Thiện lấy đó làm động lực luôn thôi thúc bản thân không ngừng cố gắng.

Song song với việc học, để nâng cao kinh nghiệm trong nghề, Thiện chủ động đi làm thêm. Hiện tại, sau quán Phở Tiên, Orchid Restaurant và nhà hàng Marche Restaurant (nơi bạn thực tập và được mời ở lại làm chính thức), Thiện đang làm việc ở Thai Restaurant. Chương trình học kéo dài 2 năm nhưng do mong muốn rút ngắn thời gian học, đồng thời tăng thêm thời gian trải nghiệm trong lĩnh vực mà mình yêu thích, bạn đã nỗ lực học tập chăm chỉ và hoàn thành khóa học chỉ trong 1 năm 3 tháng với kết quả rất tốt.

Dù trong phòng thực hành hay ở nhà hàng mình làm việc, Hữu Thiện luôn tận tâm và chỉn chu từng bước nhỏ nhất .

…. thành công sẽ đến!

Sau những ngày tháng không ngừng cố gắng, Thiện đã nhận được thành quả ngọt ngào: giấy khen từ trưởng khoa dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Để đạt ngưỡng 3.5/4 – mức chuẩn để xét khen thưởng-  là một điều không dễ dàng với sinh viên quốc tế, vì vậy, số điểm 3.51/4 của Thiện thật sự là cả một quá trình nỗ lực đáng khích lệ. Đây là lần thứ hai bạn nhận được giấy khen rồi đấy (lần trước điểm của bạn là 3.56/4).

Nhận được tin vui từ Thiện, Du học AGS cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào. Hạnh phúc vì đã định hướng đúng đắn cho Hữu Thiện chọn đúng ngành, đúng trường và đúng khả năng của bạn. Tự hào vì các bạn trẻ từ ngôi nhà chung Du học AGS đã có những kết quả học tập tốt – bước  khởi đầu cho sự nghiệp bền lâu.

Chúc Hữu Thiện và những bạn trẻ khác sẽ gặt hái nhiều thành công trong học tập và cuộc sống nhé!

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng trở thành một phần của ngôi nhà chung Du học AGS chưa? Hãy cứ ước mơ và nỗ lực không ngừng, thành công sẽ mỉm cười với bạn!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com