An tâm du học tại University of Canberra – Thủ đô Canberra an toàn bậc nhất nước Úc

Khi chọn một ngôi trường để du học, bạn thường dựa vào những tiêu chí nào? Vị trí địa lí, điều kiện sinh hoạt, mức độ an ninh, hệ thống giảng dạy hay chương trình học bổng? Tất cả những yêu cầu đó sẽ được đáp ứng hoàn toàn khi bạn lựa chọn đại học Canberra – nước Úc.

Tọa lạc tại vùng ngoại ô Bruce, cách trung tâm mua sắm Canberra 10 phút đi bộ – một vị trí đắc địa của thủ đô Canberra, nơi đây chính là vùng đất được mệnh danh “viên kim cương” của xứ chuột túi. Với diện tích hơn 800 ki-lô-mét vuông, Canberra là vùng sinh thái có khí hậu hải dương, trải dài trên thủ đô này là hệ thống rừng nguyên sinh và là nơi cư trú của nhiều sinh vật như bạch đàn, thỏ, vẹt…

Theo hội đồng Bất động sản, Canberra hiện là thành phố đáng sống nhất nước Úc. Về đời sống của cư dân ở đây, Canberra nằm kề các cơ quan liên bang của chính phủ, vì vậy mức độ an ninh được nơi đây được thắt chặt tối đa, xuất sắc giành điểm cao trong những chỉ số về giáo dục, hệ thống y tế, chính sách quản lí…

Đại học Canberra vì vậy đã trở thành một lựa chọn hàng đầu của du học sinh tại thủ phủ của nước Úc.

 

Sơ lược về Đại học Canberra

Thành lập vào năm 1968, Đại học Canberra đã mang về cho mình những con số đáng tự hào. Với 12.500 học viên tham gia theo học tại trường, với hơn 2.500 học sinh quốc tế đến từ 107 quốc gia khác nhau, không phân biệt màu da, văn hóa, đã cùng chung tay xây dựng một cộng đồng giáo dục văn minh, cùng trao đổi, cùng phát triển. Trường cũng sở hữu mạng lưới hơn 70.000 cựu sinh viên thành đạt hiện đang sinh sống và làm việc tại khắp nơi trên thế giới.

Một số thành tựu của Đại học Canberra:

 • Đạt top 1.2% trường đại học trên thế giới, là trường đại học đầu tiên có cư xá nằm ở thủ đô Canberra nước Úc.
 • Top 4% thế giới và top 100 trường đại học trẻ tuổi toàn cầu. Năm 2018, xếp vị trí 58 trong cùng hạng mục.

Canberra vượt xa chuẩn mực thông thường của một trường đại học khi có trong tay hệ thống giảng dạy với đầy đủ các tiêu chuẩn.

 • Với hơn 300 khóa học đào tạo đa dạng và nổi bật, trong đó không thể không nhắc đến các ngành như Clinical and Pre-clinical Health, Education, Business and Economics.
 • Sinh viên tại trường tốt nghiệp với tỉ lệ có việc làm cao, được tham gia làm việc tại các tổ chức chính phủ với các công việc liên quan trực tiếp đến ngành học tại trường.
 • Đội ngũ giảng viên tại trường với nhiệt huyết, khả năng truyền đạt kiến thức, giảng dạy tích hợp nhiều phương pháp mới, tập trung hóa nội dung tùy theo từng ngành.

Chương trình đào tạo nổi bật tại Canberra

Chương trình

Học phí (AUD) Thời lượng

Yêu cầu đầu vào

Kì nhập học

Nursing

Bachelor of Nursing $30,700/Năm

 

3 năm IELTS 7.0  

 

 

 

 

 

Tháng 2 và tháng 8

Master of Nursing

$26,800/Năm 1,5 năm IELTS 6.5

Education

Bachelor of Primary Education

$27,500/Năm 4 năm

IELTS 7.5

Master of Education

$27,500/Năm 1 năm

IELTS 6.5

Business Bachelor of Business Administration $31,500/Năm 3 năm

IELTS 6.0

Master of Business Administration

$35,000/Năm 1,5 năm

IELTS 6.5

Học bổng tại Canberra

 • Học bổng International Merit Scholarship: Đại học Canberra cung cấp học bổng cho tất cả các sinh viên quốc tế đang nộp đơn vào chương trình Bachelor hoặc Master. Học bổng trị giá 10% học phí trong suốt thời gian học. Loại học bổng này áp dụng cho bất kì sinh viên nào, kể cả sinh viên quốc tế, có điểm GPA đạt 70% trở lên đang theo học tại cơ sở Bruce.
 • Quỹ học bổng mỗi năm tại Canberra: hơn 10 triệu đô la Úc cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
 • Học bổng cho sinh viên đại học: 670.000 AUD/năm
 • Học bổng cho sinh viên cao học: 800.000 AUD/năm
 • Học bổng trị giá 2.000 AUD hỗ trợ chi phí mua sách vở và tài liệu học tập.
 • Học bổng dành để hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Việc lựa chọn sinh viên cho chương trình học bổng sẽ dựa vào những tiêu chí khắt khe về học thuật và sẽ được thông báo đến sinh viên sau khi thực hiện xem xét nghiêm ngặt từ hội đồng đánh giá.

Link đăng kí học bổng: https://tinyurl.com/hocbongDuhoc-AGS

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động…

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com