Cảm nghĩ của bạn Đặng Ngọc Long về AGS

AGS – Em tên là Đặng Ngọc Long, 18 tuổi, ở Hà Nội – Việt Nam. Em viết bức thư này để kể về quá trình làm việc với công ty và Chị Hoa trong việc đi du học Úc của em cũng như cảm ơn chị Hoa và Công ty đã giúp em thành công trong việc này.

 

Kính gửi: Chị Tina Hoa Phạm và công ty Du học AGS

Em tên là Đặng Ngọc Long, 18 tuổi, ở Hà Nội – Việt Nam. Em viết bức thư này để kể về quá trình làm việc với công ty và Chị Hoa trong việc đi du học Úc của em cũng như cảm ơn chị Hoa và Công ty đã giúp em thành công trong việc này.

FullSizeRender 1

Ban đầu chị Hoa đã cung cấp cho em thong tin về một số trường Đại học ở Sydney mà có ngành nghề em muốn đăng ký (Công nghệ thông tin) và phù hợp với điều kiện gia đình. Trong số các trướng Đại học được chị Hoa gợi ý như: ACU, TAFE, ƯƠ… em đã chọn ACU. Sau đó chị Hoa đã sắp xếp cho em một buổi gặp mặt với đại diện của trường là cô Elaine Koh tại văn phòng AGS Hà Nội. Em đã có được nhiều thong tin hứu ích về trường và trao đổi giải quyết thắc mắc. Chị Hoa cũng giải quyết các thủ tục về giấy tờ , tài liệu cần cung cấp nhanh và chu đáo. Bên cạnh đó chị cũng hỗ trợ em rất nhiều trong việc làm và hoàn thành những bài viêt thư xin học, thư gửi cho đại sứ quán. Sau khoảng thời gian chỉ chưa đến 2 tháng em đã hoàn thành xong mọi thứ (được trường nhận và có Visa)

Em cảm ơn chị Hoa cũng như công ty AGS vì đã giúp em trong việc làm thủ tục du học và em mong công ty tiếp tục giúp đỡ em khi em học tập tại Úc.

Em được biết đến công ty do một người anh em họ em đã qua công ty và chị Hoa mà thành công trong việc du học Úc. Nếu bạn bè có ai cần tư vấn em sẽ giới thiệu công ty AGS cho họ.

Một lần nữa em cảm ơn chị Hoa và công ty AGS đã giúp đỡ em một cách nhiệt tình!

Cam nghi Ngoc Long page 001

Cam nghi Ngoc Long page 002

 

Mọi thắc mắc về vấn đề du học AGS các bạn vui lòng liên hệ tại đây:

Phone: 0918 41 43 47 – 0983 06 07 06

Phone tại Úc: 0430 33 42 99

Email: info@ags-study.com