Cảm nghĩ của bạn Minh Ngọc về AGS

AGS – Mình là Minh Ngọc, 25 tuổi. Trong quá trình tìm hiểu về du học Australia mình được người quen giới thiệu và đã tìm đến Văn phòng AGS gặp chị Hoa là người đại diện chính tại Hà Nội.

 

Mình là Minh Ngọc, 25 tuổi. Trong quá trình tìm hiểu về du học Australia mình được người quen giới thiệu và đã tìm đến Văn phòng AGS gặp chị Hoa là người là người đại diện chính tại Hà Nội.

301116dha8

Quá trình nộp đơn vào trường gặp một số khó khăn vì ngành học của mình đăng ký khoác hoàn toàn với kinh nghiệm học tập và làm việc trước đây ên việc giải trình với nhà trường và lãnh sự quán cần thực hiện rất tỉ mỉ. Quả thực nhờ có sự tư vấn và giúp đỡ rất nhiệt tình của chị Hoa mà mình từng bước đã vượt qua đượcnhững trở ngại của hồ sơ và cuối cùng mình đã có được tấm visa sau bốn tháng trời.

Từng là một người làm việc trong nghành dịch vụ – chăm sóc khách hàng, mình đánh giá cao tính chuyên nghiệp và chuyên môn của AGS cũng như của chị Hoa, là người đã trực tiếp đồng hành cùng với mình trong những tháng qua. Đó là lý do mình sẽ không ngần ngại giới thiệu AGS và đặc biệt chị Hoa tới những người thân quen và bạn bè của mình nếu như họ có nhu cầu tìm hiểu về việc đi du học nước ngoài.

Một lần nữa mình xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất với chị Hoa và AGS vì đã cho mình một trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình và hiệu quả mà không phải một công ty tư vấn du học nào ở Việt Nam cũng có thể tìm dược!

Cam nghi Minh Ngoc page 001