Chúc mừng Nguyễn Hữu Thiện đã tốt nghiệp George Brown College!

Chúc mừng Hữu Thiện đã hoàn thành chương trình Diploma of Culinary Management tại trường George Brown College, Toronto!

Như Du học AGS chia sẻ ở bài viết trước : Thành công sẽ mỉm cười với người biết cố gắng (https://ags-study.com/beta/thanh-cong-se-mim-cuoi-voi-nguoi-biet-co-gang/), Hữu Thiện là một trong những học sinh xuất sắc của AGS về tinh thần cầu tiến.

Chương trình học kéo dài 2 năm nhưng do mong muốn rút ngắn thời gian học, đồng thời tăng thêm thời gian trải nghiệm trong lĩnh vực mà mình yêu thích, bạn đã nỗ lực học tập chăm chỉ và hoàn thành khóa học chỉ trong 1 năm 3 tháng với kết quả rất tốt: vừa nhận được học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc mỗi kì, vừa có được công việc tốt ngay khi ra trường.

 

Nhớ ngày nào, khi đến với AGS, bạn còn ngập ngừng băn khoăn, hơi do dự khi chọn ngành học, chọn nơi để gửi gắm ước mơ. “Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, tôi quyết định chọn trung tâm du học này để đặt niềm tin. Đến với trung tâm tôi cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ, sự tận tình, chu đáo của các anh chị nhân viên ở đây. Tôi đã được tư vấn hướng nghiệp chọn đúng ngành học theo đam mê của mình.”  – Thiện chia sẻ. Bây giờ chàng trai ấy đã tốt nghiệp và tương lai rất tương lai nữa.

Chúc bạn sẽ luôn tự tin, lạc quan, không ngừng cố gắng và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.  Cảm ơn Hữu Thiện và gia đình đã lựa chọn và tin tưởng Du học AGS.

Một lần nữa, chúc mừng Hữu Thiện và gia đình.

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng trở thành một phần của ngôi nhà chung Du học AGS chưa? Hãy cứ ước mơ và nỗ lực không ngừng, thành công sẽ mỉm cười với bạn!

Link đăng kí học bổng và được tư vấn miễn phí: http://tinyurl.com/hocbongUc-DuhocAGS

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com