Võ Thảo Nguyên: Khi vững tin vào đam mê

“If you think you can win, you can. Faith is necessary to victory.”

 (William Hazlitt)

Tin vào chính mình

Trong mỗi con người luôn tồn tại một sức mạnh vô hình, đó là sức mạnh của niềm tin. Niềm tin vào chính bản thân mình sẽ mang lại cho bạn những suy nghĩ tích cực, và chính điều đó sẽ dẫn bạn đi tới thành công.

Tuy nhiên, niềm tin không phải là điều dễ dàng có được. Niềm tin giữa con người với con người phải được xây dựng từ sự chân thành của mỗi người. Có tin tưởng nhau mới có thể chơi và làm việc cùng với nhau. Ngay cả bản thân mỗi người cũng cần có niềm tin ở chính mình. Nếu chính bạn không tin bạn thì chẳng có ai tin ở bạn. Tin tưởng vào bản thân sẽ khiến sự tuyệt vọng biến mất.

Được sinh ra trong gia đình ba mẹ đều là bác sĩ, từ bé, Võ Thảo Nguyên đã có cơ hội tiếp xúc nhiều với ngành Y. Tuy nhiên, cô bạn không thật sự thích lĩnh vực này. Thảo Nguyên rất hứng thú với  tư duy hình ảnh, tưởng tượng và vẽ theo lối hoàn toàn khác biệt, không tuân theo một nguyên tắc cứng nhắc nào. Đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, với niềm đem mê mãnh liệt, Thảo Nguyên quyết tâm tạo một “bước nhảy” mới cho tương lai: đi du học Úc. Và bạn đã thành công “bước đầu” khi  chính thức được cấp visa du học Úc !

Hành trình học tập của Thảo Nguyên sẽ bắt đầu với chương trình Diploma of Art ở South Australian Institute of Business and Technology (SAIBT), sau đó học tiếp lên Bachelor of DesignUniversity of South Australia.

Tin vui nối tiếp tin vui

Sau khi Thảo Nguyên đậu visa du học Úc thì cô Đinh Thị Xuân Thương – mẹ của bạn – cũng đã được cấp thành công Visa du lịch Úc với thời hạn là 1 năm.

Vốn rất yêu thương con, lúc đầu, khi nghe con chia sẻ về ước mơ du học và định hướng ngành nghề, ba mẹ Thảo Nguyên hơi ngần ngại và do dự. Tuy nhiên, chính niềm đam mê của bạn đã thuyết phục bố mẹ đồng ý.

Đây là lần đầu tiên Thảo Nguyên ra nước ngoài cũng như đi học xa nhà, thêm nữa con lại là con gái nên ba mẹ rất lo lắng khi để một mình con đi sang Úc.  Vì vậy, cô Xuân Thương  sẽ là người cùng Thảo Nguyên sang Úc trong những ngày đầu để cổ vũ tinh thần cho con và xem môi trường sống của con trong những ngày sắp tới như thế nào để an tâm hơn.

Hi vọng tấm visa có thời hạn 1 năm này sẽ giúp cô thuận tiện trong việc sang thăm con gái.

Cô Xuân Thương (bên phải) và chuyên viên tư vấn của Du học AGS

Thật vinh dự khi Du học AGS được gia đình cô tin tưởng để hiện thực hóa ước mơ du học cho Thảo Nguyên . Chúc Thảo Nguyên sẽ luôn mạnh mẽ và tự tin vượt qua hết mọi khó khăn để thực hiện được ước mơ của mình, và đừng quên rằng Du học AGS vẫn sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào nhé.

Cứ vững tin vào đam mê, Thảo Nguyên đã thành công.

Còn bạn, bạn có dám cùng Du học AGS mạnh mẽ tin vào đam mê của chính mình?

 

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com