“Mỗi việc xảy ra đều mang đến cơ hội cho chúng ta”

Đó là suy nghĩ của cô bạn Nguyễn Thùy An về cuộc sống. Và bạn cũng đã tự mang đến cơ hội cho chính mình khi quyết định đi du học tại xứ sở chuột túi .

Từng bước thực hiện ước mơ

Là người con vùng đất Bình Dương – một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất của Việt Nam , Thùy An sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh và bố mẹ đều là những người quan tâm đến việc học hành của con cái. Được hướng vào việc học tập ngay từ khi còn nhỏ, Thùy An rất coi trọng con đường học vấn vì bạn cho rằng đó là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Vì vậy, trong suốt những năm tháng ngồi ghế nhà trường, bạn không ngừng trau dồi bản thân bằng việc học tập tốt chương trình học, đồng thời rèn luyện các kĩ năng thực tiễn. Với nỗ lực học tập không ngừng, Thùy An  đã hoàn thành chương trình phổ thông với thành tích học sinh giỏi 12 năm liền. Ngoài việc học tập tốt, bạn còn tích cực tham gia các phong trào của trường và lớp.  Thùy An luôn được thầy cô, bạn bè đánh giá cao về năng lực học tập, thái độ tích cực tham gia các hoạt động phong trào trong và ngoài trường. Bạn cũng được đề cử là đoàn viên ưu tú của trường. Thùy An cũng từng đạt giải cao trong nhiều kỳ thi như: giải nhất văn học cấp thành phố, giải khuyến khích văn học cấp tỉnh, giải nhất cuộc thi hùng biện cấp trường và nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác.

Với nguyện vọng đi du học nước ngoài, ngoài việc duy trì thành tích học tập tốt, Thùy An đã dành nhiều thời gian để trau dồi thêm tiếng Anh. Hè năm lớp 11, bạn đã thử sức với bài thi IELTS và đạt được kết quả 5.0. Chưa hài lòng với kết quả trên, sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT, bạn tiếp tục việc học tiếng Anh của mình tại RMIT Việt Nam. Được học tập trong môi trường quốc tế, được tiếp cận với phương pháp học tập chủ động, sáng tạo, các kỹ năng tiếng Anh của bạn đã tiến bộ lên rất nhiều.

Trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp tương lai, Thùy An đã từng rất băn khoăn vì có quá nhiều ngành nghề thú vị và có triển vọng nghề nghiệp cao. Thông qua những tìm hiểu cá nhân, bạn nhận thấy bản thân có những tính cách, trải nghiệm và yêu cầu nghề nghiệp phù hợp với Marketing và quyết định chọn ngành này để đi du học. Thùy An sẽ học chương trình Diploma of Business tại trường UTS Insearch. Sau khi hoàn thành chương trình này, Thùy An sẽ trở thành sinh viên của trường University of Technology Sydney, chương trình Bachelor of Business.

Tin vui đã đến với Thùy An và Du học AGS: Chúc mừng Thùy An đã đạt visa du học Úc !

” Cảm ơn AGS đã chắp cánh thành công giấc mơ du học của chính em”

Thùy An đã nhắn gửi những dòng chân thành như thế đến Du học AGS. Khi đến nhận visa, Thùy An vui lắm. Cuối cùng thì sau bao ngày nỗ lực, Thùy An cũng đã hiện thực hóa giấc mơ du học của mình rồi! 

Chúc Thùy An học tốt, sẽ trưởng thành và được trang bị đầy đủ các kiến thức, kĩ năng tại Úc để thêm vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai. Cảm ơn Thùy An và gia đình đã tin tưởng AGS.

 

Thùy An đã tự tin lựa chọn hướng đi cho tương lai của mình.
Còn tương lai của bạn, bạn có tự tin cùng Du học AGS lựa chọn hướng đi không?

 

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com