CANADA | CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC SINH QUỐC TẾ ĐANG THEO HỌC TẠI NIAGARA COLLEGE

Trước tình hình dịch COVID-19 hiện nay, chính phủ Canada đã bắt đầu chương trình Canada Emergency Response Benefit (CERB) nhằm hỗ trợ tài chính cho những người phải nghỉ làm do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, trong đó học sinh quốc tế cũng nằm trong những đối tượng được hỗ trợ nếu các em đủ điều kiện.

Không nằm ngoài mong muốn đó, Niagara College cũng đang nỗ lực xây dựng các chương trình hỗ trợ học sinh, với hy vọng giảm thiểu tối đa những khó khăn mà học sinh có thể gặp phải trong thời gian này.

1. Canada Emergency Response Benefit (CERB) – Chương trình hỗ trợ tài chính của chính phủ Canada:

CERB trợ cấp $500 một tuần trong vòng tối đa là 16 tuần. Chương trình đã bắt đầu từ 6:00 ngày 06/04/2020 (giờ Canada) và được chia khung thời gian đăng ký theo tháng sinh của người đăng ký. Học sinh cần đọc hiểu rõ điều kiện để được đăng ký chương trình và làm theo hướng dẫn để được nhận hỗ trợ.

Thông tin và hướng dẫn đăng ký chương trình.

2. Nourishing Minds Fund – Quỹ Nuôi Dưỡng Trí Tuệ của Hiệp Hội Học sinh trường Niagara College (NCSAC):

Với sự ủng hộ từ các tổ chức và cá nhân, bộ phận Phát triển và Quan hệ Cựu Học sinh Niagara College đã phân bổ $50,000 cho Quỹ Nuôi Dưỡng Trí Tuệ – NCSAC nhằm giảm thiểu khó khăn về thực phẩm mà học sinh phải đối mặt trong giai đoạn COVID-19. Niagara College cùng NC SAC đã làm việc và quyên góp $100,000. Số tiền quyên góp được sử dụng để cung cấp Thẻ quà tặng ảo mua hàng (Virtual Grocery Gift Card) cho học sinh có nhu cầu trong thời gian này.

Để đăng ký nhận Thẻ quà tặng mua hàng miễn phí, học sinh có nhu cầu truy cập tại đây.

Do số lượng đăng ký lớn, hệ thống có thể phải đóng trong một vài ngày để xử lý và có thông báo ngày mở tiếp theo.

3. Emergency Bursary programs – Các chương trình Hỗ Trợ Khẩn Cấp :

Niagara College đã xây dựng các chương trình hỗ trợ khẩn cấp được quản lý bởi bộ phận Hỗ trợ Tài Chính và Quốc Tế nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt tài chính mà học sinh phải đối mặt trong giai đoạn này.

Để nhận hỗ trợ và tìm hiểu thêm thông tin, học sinh quốc tế vui lòng liên hệ Cố Vấn Học sinh (International Student Advisor) của campus mình đang theo học tại đây

Niagara College Canada được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada, là trường Công lập Đào tạo Đại học, Sau Đại học, Cao đẳng và các chứng chỉ nghề nghiệp. Trường nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế…

Giới thiệu về trường Niagara:

Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm.

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học Đại học, Cao Đẳng, Sau Đại học, Chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho học sinh quốc tế.

Những lý do nên chọn Niagara College:

 • Là một trong những trường nằm trong chương trình Visa ưu tiên: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng).
 • Trường chỉ cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe.
 • Tỷ lệ có việc làm của học sinh trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 87.8%. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với học sinh tốt nghiệp từ Niagara College là 92%.
 • Trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 8 năm liên tiếp và được bình chọn là trường được các học sinh ưa chuộng nhất.
 • Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.
 • Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.     
 • Nhà trường tạo mọi điều kiện để học sinh được thực hành, cọ xát thực tế:Cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học).
 • Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp
 • Học sinh được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.
 • Học sinh tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học
 • Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Học sinh tham gia các sự kiện được ghi nhận tại Cổng sự kiện, giúp học sinh dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm.
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà học sinh có thể cập nhật trên website.

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây!

Liên hệ AGS để được tư vấn về chương trình học phù hợp, học bổng mới nhất của các trường học tại Canada:

 • Email: marketing.vietnam@ags-study.com
 • Số điện thoại:
  • Hà Nội: +84 918 41 43 47
  • Thành phố Hồ Chí Minh: +84 983 06 07 06
  • Úc: +61 424 637 248 hoặc +61 414 003 498