Đam mê sẽ không thành hiện thực nếu chúng ta không dám bắt đầu!

Cô bé Võ Phan Nhu Mì hiện đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên Tiền Giang tuy đang học chuyên khối Khoa học Tự nhiên nhưng với năng khiếu hội họa mà Nhu Mì sớm bộc lộ từ nhỏ, cô gái Nhu Mì đã quyết định đi du học để theo đuổi niềm đam mê vẽ cháy bỏng của mình. Với sự chuẩn bị kỹ càng và định hướng tốt từ sớm của gia đình cũng như bản thân Nhu Mì thêm vào đó là sự hỗ trợ hết mình đến từ Counsellor team của AGS, hồ sơ xin visa du học của Nhu Mi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và đã thành công!

Dù chỉ mới gần 18 tuổi thôi nhưng cô bé thật sự rất chững chạc, điềm đạm đúng như cái tên của em, nhưng cũng rất quyết đoán và thẳng thắn.
“Nhanh, gọn, lẹ, nhiệt tình” – chỉ nhiêu đó thôi khi cô bé nhận xét về dịch vụ của công ty khiến chúng tôi bật cười về sự khẳng khái của một cô bé tuổi 18 .


Một lần nữa chúc em sẽ học thật tốt, thật vui, có thêm thật nhiều bạn và có những điều thật thú vị trong thời gian ở Úc nhé .
Cám ơn em và gia đình đã tin tưởng và đồng hành cùng Du học AGS!


Một cô gái xinh xắn, chưa đầy 18 tuổi đã quyết tâm và bắt tay theo đuổi đam mê của mình, còn bạn thì sao?
Có bất cứ thắc mắc, trăn trở, băn khoăn hay dự định du học, đừng ngại, hãy tâm sự với Du học AGS nhé!

 

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com