Những học bổng đưa bạn đến nước Úc nhanh và tiết kiệm nhất

Mùa thu đến, ươm mầm cho bao khát vọng đổi thay. Mùa gợi mở cho những giấc mơ cất cánh bay đến một chân trời mới. Đi du học là bạn đã dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, dám thử thách mình với những trải nghiệm cực kì mới mẻ, tuyệt vời. Đây cũng là cánh cửa mở ra cả một thế giới mới với bao điều lý thú.

Hiện nay Du học không còn là khái niệm xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam, chỉ cần bạn quyết tâm sẽ có rất nhiều phương án tài chính cho phép bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình, và săn học bổng là một trong những phương án tối ưu nhất.

Làm thế nào để săn học bổng?

Nguồn học bổng nào đáng tin cậy?

Liệu mình có đủ điều kiện xin học bổng này hay không?

Và “ngôi trường mơ ước” của mình có học bổng trong kì nhập học năm 2018 chứ?

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp thật đầy đủ trong Cẩm nang Học bổng từ Du học AGS với những cập nhật mới nhất về chương trình và điều kiện nộp đơn học bổng tại Úc. Vì vậy, đừng vội tự ti hay lo lắng về khả năng xin học bổng của mình. Chỉ cần bạn có sự chuẩn bị hồ sơ thật tốt, lựa chọn học bổng phù hợp là bạn hoàn toàn có thể trở thành “ứng viên sáng giá” cho một suất học bổng học tập tại “Xứ sở chuột túi” trong năm 2018 đấy!

Và đừng quên Du học AGS sẽ luôn đồng hành trên con đường thực hiện ước mơ du học của bạn! Còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận Cẩm nang Học bổng Du học tại các trường đại học của Úc nào!

Là đại diện cho hơn 200 trường danh tiếng ở Úc và các nước khác, Du học AGS có những học bổng toàn phần, bán phần hằng năm cho du học sinh Việt Nam từ các trường, các tổ chức nước ngoài trao tặng để hỗ trợ chi phí học tập sinh hoạt.

Hãy nhanh tay đăng ký thông tin tại: http://tinyurl.com/hocbongUc-DuhocAGS để nhận Cẩm nang Học bổng từ AGS !

Chúc các bạn tràn đầy năng lượng, khởi đầu một năm học mới với thật nhiều kết quả tốt đẹp.

 

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com