Dám ước mơ – dám thực hiện!

Khi ướ mơ đủ lớn ….

Với mơ ước được đi du học từ nhỏ cùng sự thông minh lanh lợi, cô bạn Nguyễn Khả Ánh đã tự định hướng con đường phát triển của mình rất sớm. Tuy nhiên, do bạn còn khá nhỏ tuổi, lại được cưng chiều từ bé, gia đình còn hơi lo lắng nên mong muốn của bạn chưa thể được chấp thuận. Không nản lòng, bạn vẫn nuôi dưỡng ước mơ ấy. Bên cạnh đảm bảo học lực Giỏi tại trường quốc tế Á Châu, Khả Ánh còn thường xuyên trau dồi vốn tiếng Anh và tìm hiểu để chọn “điểm đến” cho quá trình cất cánh của mình.

Song song đó, Khả Ánh cũng động viên anh trai Minh Hoàng nỗ lực để hai anh em có thể  được đi du học cùng thời điểm. Được sinh ra trong gia đình có ba mẹ làm kinh doanh và luôn quan tâm đến việc học hành của các con, Minh Hoàng đã định hướng sẽ đi du học sau khi tốt nghiệp THPT. Với mơ ước phát triển doanh nghiệp gia đình ra nước ngoài, Minh Hoàng muốn được học ở các trường đại học nước ngoài để có kiến thức, kỹ năng, các mối quan hệ rộng rãi với bạn bè quốc tế và quan trọng là có thể sử dụng tiếng Anh lưu loát. 

… thì hiện thực trở thành nhỏ bé.

Cuối cùng thì bao nỗ lực của Khả Ánh và anh trai Minh Hoàng đã nhận được kết quả ngọt ngào. Giữa rất nhiều trường tại Úc, Keilor Downs College – New South Wales Government  sự lựa chọn cuối cùng của Khả Ánh. Cô bạn đã được cấp visa du học đến hết tháng 3️ năm 2022. Bên cạnh đó, chương trình Diploma of Commerce tại Deakin College là bước khởi đầu vững chắc trong hành trình cất cánh của Minh Hoàng. Hoàn tất chương trình Diploma tại Deakin College, bạn sẽ chính thức trở thành sinh viên của Deakin University – trường đại học trẻ tuổi số 1 tại bang Victoria.

Nhận được tin vui này, ba mẹ và Nguyễn Minh Huy – anh trai lớn – của hai bạn quyết định sẽ đồng hành cùng Minh Hoàng và Khả Ánh trong những ngày đầu tiên tại xứ sở chuột túi.  Thế là tin vui nối tiếp tin vui: bên cạnh visa du học của Minh Hoàng và Khả Ánh, gia đình và Du học AGS lại nhận được visa du lịch cho ba mẹ và Minh Huy.

 

Cảm ơn ba mẹ đã tin tưởng và cùng Du học tạo điều kiện tốt nhất cho Minh Hoàng và Khả Ánh phát triển .

Chúc Khả Ánh và “doanh nhân tương lai” Minh Hoàng sẽ đạt được kết quả học tập thật tốt tại Úc và chúc gia đình có những kỉ niệm đẹp với xứ sở chuột túi nhé.

Cô bạn 16 tuổi đã DÁM ƯỚC MƠ và DÁM THỰC HIỆN.

Còn bạn, bạn có DÁM ƯỚC MƠ cùng Du học AGS không nè?

 

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com

 

Có “doanh nhân tương lai” nào đang ấp ủ ước mơ “cất cánh” không nè? Bật mí cùng Du học AGS nhé!