Dù bạn ở đâu – Gia đình vẫn là hậu phương vững chắc nhất!

Trải qua cả một quá trình cô bé Võ Hoàng Minh Trang và gia đình đã cùng với Du học AGS vượt qua hết những khó khăn, trở ngại khi lựa chọn trường học, cũng như các vấn đề liên quan đến việc xin visa du học cho Minh Trang, đến hôm nay mọi công sức cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng: xin chúc mừng Minh Trang đã chính thức được nhận visa du học Úc, khởi đầu với chương trình Foundation tại Griffith College!
Tin chắc rằng với sự lanh lợi, hoạt bát, thông minh và chín chắn của mình – Minh Trang – một cô bé sắp bước đến ngưỡng cửa tuổi 18 sẽ từng bước từng bước thực hiện ước mơ của mình!

 

Câu chuyện du học của bất cứ học sinh nào cũng sẽ đầy những khó khăn, và những khó khăn đó còn sẽ còn khó vượt qua hơn với một cô bé chưa đầy 18 – Võ Hoàng Minh Trang. Nhưng thật may mắn, cô bé sẽ không phải trải qua những điều đó một mình, mà sẽ có sự sát cánh của mẹ – chính là chị Phan Thị Ngọc Hà.
Để giúp cô bé Minh Trang bớt những bỡ ngỡ ban đầu ở xứ lạ quê người, chị Hà sẽ ở một chỗ ở gần homestay và hỗ trợ bất cứ khi nào Minh Trang cần. Du học AGS chúc cho chị Ngọc Hà và bạn Minh Trang sẽ có được những sự chuẩn bị tốt nhất để hòa nhập thật nhanh và thuận lợi, tạo tiền đề cho những bước phát triển sau này nhé!

Chúc cho cô bé Minh Trang xinh xắn, vóc dáng mảnh mai sẽ luôn giữ cho mình một sức khỏe tràn đầy, một tinh thần lạc quan để luôn vững tin vào những mục tiêu mình đã đặt ra và đủ mạnh mẽ để chinh phục được tất cả những mục tiêu đó, mà khởi đầu là với chương trình Foundation tại Griffith College (Australia) nhé!


Du học AGS cám ơn gia đình và Minh Trang đã tin tưởng cùng đồng hành với Du học AGS, hy vọng Du học AGS sẽ còn tiếp tục hỗ trợ em Minh Trang và gia đình trong thời gian sắp tới.

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com