Hành trình chinh phục ước mơ – Không bao giờ là muộn!

Câu nói trên đã được Đỗ Quỳnh Phương Thảo chứng minh một cách đầy thuyết phục!
Cô gái sinh năm 1995, tốt nghiệp Cử nhân Tâm lý học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, sau khi tốt nghiệp, Thảo đã có thời gian làm việc tại một số công ty tại Việt Nam. Tuy nhiên, với đam mê và khát khao du học vẫn luôn ấp ủ, Phương Thảo quyết định tạm dừng tất cả và lên đường chinh phục ước mơ của mình.
Và hôm nay, trải qua những khó khăn và giúp đỡ của Du học AGS, Phương Thảo đã chính thức được cấp visa du học tại Úc với chương trình Master of International Communication tại Macquarie University.
Các bạn thấy đấy, ước mơ sẽ chỉ mãi là ước mơ nếu bạn không dám thử – dám sai và dám làm lại. Đừng nghĩ rằng bây giờ là muộn rồi, điều đó chỉ muộn thật sự khi bạn không dám thử thách bản thân mình nhé . 

“Chắc chắn sẽ recommend cho ai có ý định đi du học”- Cám ơn Phương Thảo đã đặt niềm tin và tình cảm rất nhiều cho Du học AGS. Với Du học AGS, mỗi học sinh đến với AGS đều là những cá nhân rất đặc biệt, được đồng hành và giúp đỡ, sát cánh cùng các bạn, các em trên con đường hiện thực hóa giấc mơ của mình, đó thực sự chính là niềm vui và hạnh phúc của Du học AGS.


Chúc cho Phương Thảo – một cô gái nhẹ nhàng, tình cảm, khiêm tốn nhưng cũng rất vui vẻ và năng động, với những gì đang có Phương Thảo sẽ ngày một phát triển và thành công với những dự định của bản thân! Chúc Thảo luôn khỏe mạnh và học thật tốt nhé
Một lần nữa chúc mừng Phương Thảo, chúc Phương Thảo sẽ có một quãng thời gian thật đẹp tại đất nước Australia!

 

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com