DU HỌC IRELAND | NGHIÊN CỨU CHẾ TẠO VACCINE TẠI UNIVERSITY OF LIMERICK

Trường Đại học Limerick – University of Limerick (UL) được thành lập năm 1972 tại thành phố Limerick, nước Cộng hòa Ireland là một trong 7 trường đại học tại Ireland. Trường Đại học Limerick tọa lạc tại một khu vực dọc theo sông Shannon cách trung tâm thành phố 5km. Diện tích campus của Đại học Limerick lên đến 137 hecta và là nơi học tập, nghiên cứu của hơn 11,000 sinh viên (trong đó có khoảng 2,400 sinh viên quốc tế).

Đại học LimerickCác con số ấn tượng:

Những lý do nên chọn học tập tại University of Limerick:

Giới thiệu về chương trình MSc in Bioprocessing:

The MSc in Bioprocessing sẽ giúp học viên khám phá khoa học cơ bản đằng sau quá trình xử lý sinh học, từ sinh học phân tử đến chế biến xuôi dòng trong sản xuất dược phẩm.

Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức nghiên cứu chuyên sâu mới nhất bao gồm phân tích dữ liệu, mô hình dự đoán và các phương pháp mới để sản xuất các sản phẩm protein trong phương pháp nuôi cấy tế bào và vi khuẩn thông thường.

Học viên sẽ nhận được gì sau khóa học?

  • Nâng cao kiến thức về lĩnh vực hóa học, thực phẩm sinh học, khoa học vật lý và khoa học cuộc sống liên quan để làm việc trong ngành sinh học và các ngành công nghiệp liên quan.
  • Nâng cao kiến thức cơ bản về sinh lý học, sinh học phân tử và tế bào.
  • Được cập nhật những phát triển mới nhất trong quá trình chuyển biến.
  • Nâng cao kiến thức về các vấn đề pháp lý và an toàn trong công nghiệp sinh học.
  • Được đào tạo nghiên cứu trong các dự án và trong nhà máy công nghiệp.

Chương trình đào tạo:

Chương trình MSc toàn thời gian 1 năm, được giảng dạy thông qua sự kết hợp của các bài giảng chính thức, các buổi hướng dẫn nhóm, nền tảng học tập trực tuyến, phòng thí nghiệm thực tế và các dự án nghiên cứu.

Trang thiết bị phòng thí nghiệm sẽ phát triển các kỹ năng trong nghiên cứu hóa sinh và vật lý sinh học. Các hướng dẫn sẽ nhấn mạnh việc học tập dựa trên việc khuyến khích định hướng học tập sáng tạo, từ đó trang bị cho học sinh các kỹ năng tính toán nhằm xử lý các sự cố trong sinh học công nghiệp.

Trong quá trình đào tạo, trường sẽ mời nhiều diễn giả có nhiều kinh nghiệm nhằm cung cấp cho học viên những vấn đề pháp lý hiện hành trong ngành. Bên cạnh đó, các bài giảng còn cung cấp đến học viên những tài liệu nghiên cứu, bài tập thực hành và các câu đố nghiên cứu thông qua hệ thống Moodle.

Ngoài ra, dự án nghiên cứu được tổ chức trong mùa hè sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng thuyết trình của bản thân, học thêm đạo đức nghiên cứu khi giải quyết các vấn đề trong thực tế. Học viên cũng có cơ hội làm việc trực tiếp tại các nhà máy xử lý sinh học, từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Yêu cầu đầu vào:

Ứng viên phải có primary degree đạt Level 8 – NFQ hoặc tương đương, với honours degree đối với các ngành về science hoặc engineering (chẳng hạn như Chemistry, Physics, Biotechnology, Environmental, Food or Materials Science, Mechanical, Environmental or Food Engineering).

Trường hợp ứng viên không đạt yêu cầu trên sẽ được xét theo chính sách công nhận (Prior Learning policy) của trường.

Cơ hội nghề nghiệp:

Học sinh sau khi tốt nghiệp từ khóa học này có thể làm việc trong lĩnh vực Manufacturing, Bio-Industry hoặc Biopharmaceuticals.

Nguồn: GSP

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”
DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM
———————————
Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299
Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)
Email: info@ags-study.com